03 nguyên nhân gây ra rêu màng nhầy trong đường ống nước.

1./ Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc rêu tảo màng nhầy hình thành trên thiết bị bồn chứa nước, đường ống dẫn nước sinh hoạt. Nhưng cơ bản nhất chính là không vệ sinh định kỳ khiến rêu tảo có cơ hội phát triển và bám vào thành. Đặc biệt là trong các đường ống dẫn nước tầng mái, vì chúng rất khó xử lý.

2./ Nguyên nhân đường ống nước có rêu rất đơn giản, do quá trình nước chuyển động diễn ra thường xuyên. Tạo nên môi trường bên trong đường ống nước luôn luôn ẩm ướt. Cặn kim loại tồn tại trong nguồn nước, theo thời gian kết tủa, bám vào bề mặt bên trong đường ống nước. Đây là điều kiện lý tưởng để xuất hiện rêu tảo màng nhầy bám đầy trong đường ống dẫn nước!

3./ Hơn nữa, các bồn chứa nước thường thiết kế đặt trên tầng mái, đặt ở ngoài trời cộng với nhiệt độ của ánh sáng mặt trời nóng và đường ống nước PPR màu trắng bị ánh nắng mặt trời quang hợp chiếu vào trong đường ống. Là một nguyên nhân duy nhất đẫn đến rêu tảo màng nhầy xuất hiện trong đường ống nước! Và đây hoàn toàn là nguyên nhân khách quan !
làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Vệ sinh làm sạch rêu tảo trong đường ống nước sinh hoạt công nghệ Nhật Bản
Đường ống dẫn nước sinh hoạt chứa đầy rêu tảo, cặn bẩn thì có nguy hiểm gì không?

Câu trả lời là rất nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nước sạch! Bạn có thể nghĩ đơn giản thế này: nếu nước sạch chảy qua đường ống nước đã nhiễm bẩn bởi rêu tảo, thì dòng nước đó cũng sẽ bị nhiễm bẩn, vi khuẩn hình thành phát triển trong đường ống, nước có mùi tanh và nhầy nhớt và không còn là nước sạch !

Nước nhiễm bẩn gây ra rất nhiều những hệ lụy cho sức khỏe và cuộc sống của chúng ta như là hiện tượng tắc vòi nước, bình nóng lạnh chảy yếu, bệnh đau mắt, viêm ngoài da, viêm nhiễm phụ khoa, viêm đường tiêu hóa, nhất là các gia đình có trẻ sơ sinh.
công nghệ làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt- Duy nhất chỉ có tại HÒA MỸ., JSC
Cách làm sạch Rêu trong đường ống nước sinh hoạt tại HÒA MỸ., JSC

Với công nghệ độc quyền từ Nhật Bản. Áp dụng với phương pháp sinh học. Dịch vụ làm sạch Rêu tảo trong đường ống nước sinh hoạt được cung cấp tại HÒA MỸ., JSC. Giúp bạn dễ dàng làm sạch cáu cặn rêu tảo màng nhầy đường ống nước sinh hoạt dễ dàng, nhanh gọn. Và có những ưu điểm cụ thể:

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý nhất luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Công ty chúng tôi đã thi công cho vài chục khách hàng là Biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội. Đường ống nước sinh hoạt bị rêu màng nhầy.

Hòa Mỹ., JSC hoạt động được Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 07 tháng 12 năm 2009.
iso-9001-2015-cong-ty-ve-sinh-hoa-my

Chứng nhật chất lượng ISO 9001-2015. Công ty vệ sinh Hòa Mỹ
Chi tiết những ưu điểm vượt trội công nghệ làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt

– Làm sạch mọi loại cáu cặn bám trong đường ống và thiết bị vệ sinh.
– Tốc độ làm sạch nhanh.
– Xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra. An toàn với đường ống:.Không vỡ, không thủng, không không bung mối hàn khớp nối. Không ăn mòn đường ống và các vật liệu kim loại trong hệ thống đường ống nước sinh hoạt.
– Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.
– Có thể làm sạch đến 98 %, mà không làm tổn thương đường ống
– Làm sạch đường ống nước có đường kính > 100mm.
– Khả năng diệt khuẩn các loại vi khuẩn (Khuẩn Salmonella, Nấm mốc Chaetomium, Vi khuẩn Legionella, Khuẩn E.coli, Khuẩn Copepods, Vi khuẩn lam Anabaena circinalis, Khuẩn Cryptosporidium.
– Khả năng làm sạch cáu cặn tại các góc khuất (cút T, cút 90 độ, cút chữ Y) cáu cặn canxi, rỉ sét, rong rêu, bùn đất… Làm sạch triệt để cáu cặn tại tất cả các góc khuất
– Có Khả năng khử mùi đường ống.
– Làm sạch Rêu tảo, khử màng bám sinh học trong đường ống.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ
Hotline: 0988-844-650
Địa chỉ VPGD: Số 6 Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (024) 62-922-852
MST: 0104289121
Website: https://vesinhhoamy.com