Ngoài sự siêng năng, tỉ mỉ, không ngừng tìm tòi học hỏi thì để thành công người làm nghề tạo mẫu tóc còn phải có cái tâm trong từng đường kéo từng tác phẩm của mình. Có những bạn khi học nghề tóc nghĩ đơn giản cứ thích là đi học vào các trung tâm học cắt tóc giá rẻ học tuy nhiên sau thời gian học lại chán nản không kiên trì dẫn đến việc các thầy dạy nghề tóc không truyền đạt được kiến thức đầy đủ cho các học viên không nhiệt huyết chính vì vậy việc xác định ngay từ ban đầu là việc cực kỳ cần thiết nhằm tránh lãng phí tiền bạc và thời gian.

Nghề làm dâu trăm họ

Trong cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng được nâng cao, nhất là khi tham gia sự kiện, tiệc tùng, hội nghị, hội thảo, gặp gỡ đối tác…nên nghề tạo mẫu tóc cũng vì đó mà không ngừng phát triển.

Hình ảnh lớp cắt tóc tại trung tâm Đẹphiệnđại 397 Giải Phóng - Hà Nội
Ở Hà Nội, các trung tâm dạy nghề làm tóc mọc lên “như nấm sau mưa”. Nhiều bạn trẻ rảnh rỗi không biết làm gì thì chọn nghề làm tóc cho nhẹ nhàng, sinh viên ra trường tìm không được việc như ý cũng tìm đến các tiệm salon tóc để học nghề theo kiểu “chữa cháy” rồi vài ba tháng ra đường “múa kéo” kiếm cơm, để rồi không thể bám trụ lâu với nghề.

Tài năng đi liền với cái tâm

Do nhu cầu làm đẹp của tất cả lứa tuổi con người ngày càng cao nên nghề tạo mẫu tóc đang là một nghề rất “hot” vì mang lại thu nhập cao, nhưng không phải ai cũng sống được bằng nghề “làm dâu trăm họ” này. Bởi ngoài sự siêng năng, tỉ mỉ, không ngừng tìm tòi học hỏi thì người làm tóc còn phải có cái tâm trong từng tác phẩm của mình, luôn tập trung cao độ,đam mê và nhiệt huyết với nghề!

Hình ảnh lớp cắt tóc tại trung tâm Đẹphiệnđại 397 Giải Phóng - Hà Nội

Không như những công việc làm giờ hành chính khác, nghề làm tóc làm việc không theo khuôn khổ giờ giấc nào, có chăng giờ giấc chính là lúc khách hàng …muốn đi làm đẹp.: “Làm tóc đâu thể ngày làm 8 tiếng, không biết ngày ngày lễ hay cuối tuần, chỉ cần khách hàng đến là salon luôn mở cửa phục vụ tận tình. Có những ngày giáp lễ lớn, làm việc đến đêm khuya là chuyện bình thường. Nếu không thật sự yêu thích và đam mê với nghề thì dễ nản chí lắm”.

Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi ngoài sự khéo léo, siêng năng, không ngừng tìm hiểu, học hỏi những kiểu tóc mới kĩ thuật mới thì cần phải có lòng đam mê và cái tâm với nghề.

Hình ảnh lớp cắt tóc tại trung tâm Đẹphiệnđại 397 Giải Phóng - Hà Nội

“Mĩnh nghĩ nghề nào cũng vậy, mọi thứ nên được đầu tư bài bản ngay từ đầu. Muốn đứng vững và thành công trong bất cứ nghề gì, trước hết phải am hiểu về nó đã. Mình luôn tâm niệm rằng muốn giỏi thì phải học từ những điều nhỏ nhặt nhất, phải nghiên cứu chuyên sâu về từng loại tóc, từng gu thời trang , sở thích của khách hàng. Và trên hết là tình yêu đam mê tóc ăn sâu vô tận tế bào chứ không hề đơn giản là chạy theo thị hiếu, theo trào lưu hay do ai đó định hướng!!”

Cũng như bất cứ ngành nghề nào, nghề làm tóc khi thành công sẽ mang lại rất nhiều vinh quang; sẽ có được lượng khách hàng ổn định, thu nhập cao, sự nổi tiếng , được tiếp xúc với cái đẹp, tạo ra giá trị cái đẹp, được gặp gỡ với nhiều người mẫu, nghệ sĩ, tham gia các show trong và nước ngoài. Nhưng, để có được điều đó người làm tóc phải không ngừng tìm tòi học hỏi, chịu khó và luôn xem các công việc hàng ngày là niềm vui, khách hàng là thượng đế, mỗi kiểu tóc như 1 tác phẩm, những thứ nhỏ nhặt nhưng luôn tận tâm và hết mình thì thành công ắt sẽ tới !!

Hình ảnh lớp cắt tóc tại trung tâm Đẹphiệnđại 397 Giải Phóng - Hà Nội

“Một mẫu tóc được tạo ra là cả một nghệ thuật. Nghệ thuật đó là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng, cái tâm của người làm tóc và những chia sẻ chân thành của chính khách hàng. Theo mình, nghề làm tóc là cả 1 quá trình học hỏi , sống cấu hiến với niềm đam mê tới suốt đời”
================================================== =====================
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI- SUVINA


Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây:CLICK

❖ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp

❖ Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu

❖ Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ TÓC ?  1. Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao
  2. Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề
  3. Học phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  4. Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục hàng tuần
  5. Học viên được thực hành trên những người mẫu thật
  6. Học viên được tham gia các sự kiện để có thêm kinh nghiệm thực tế
  7. Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học
  8. 100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm
  9. Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên
  10. Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa

BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI- CÔNG TY TNHH SUVINA

►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN

►Website: www.suvina.vn , www.dephiendai.vn

☎ Tel: 04.66.88.66.22-0983258655

✔ Page dạy nghề cắt tóc: https://www.facebook.com/daynghecattoc

✔ Page dạy Trang điểm: https://www.facebook.com/daytrangdiem

✔ Page dạy Bới tóc : https://www.facebook.com/taomautocdep

✔ Page dạy Nail: https://www.facebook.com/daynailsuvina