Ngày càng nhiều gia đình muốn làm mái tôn trên sân thượng vì nhiều mục đích khác nhau. Nhưng khi làm thì cần chú ý các vấn đề sau.
Tư vấn thật kỹ về việc làm mái tôn trên sân thượng
Để có được thiết kế tốt nhất, chất lượng về dài về lâu cần có sự khảo sát kỹ lưỡng.. Giá thuê các đơn vị này có thể cao hơn một chút nhưng bạn không nên tiết kiệm ở khoản này.
Các vấn đề cần làm rõ trước khi thuê đơn vị thi công mái tôn trọn gói như:
• Cột sử dụng sắt loại nào, độ dày bao nhiêu?
• Đòn tay sử dụng sắt loại nào, độ dày bao nhiêu?
• Kèo sắt loại nào, dày bao nhiêu? (kèo sắt kẽm hộp 30×60 dày 1.2mm)
• Tôn lợp loại nào, độ dày, có cách nhiệt hay không?

Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Mái tôn trên sân thượng không chỉ đơn thuần che nắng, che mưa, mà còn có yếu tố thẩm mỹ rất lớn. Nhưng vì là công trình trên cao nên bạn cần quan tâm chất lượng nhiều hơn. Khi làm mái tôn trên sân thượng bạn nê chọn vật liệu tốt, chất lượng.
Theo Cơ khí Hoàng Huy, các vật liệu mạ kẽm, chống rỉ sét chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn sắt sơn đen thông thường, tôn lợp cần sử dụng đông á hoặc hoa sen, với độ dày khoảng 4.5 dem.
Tậm kết va liệu và đua lên cao cần phải tính toán cẩn thận, tránh lúc ký hợp đồng rồi mới nảy sinh vấn đề.
Chọn tôn cách nhiệt
Trên sân thượng chịu khá nhiều ảnh hưởng từ thời tiết như nắng, mưa nên bạn hãy chọn loại tôn cách nhiệt để khi ngồi chơi trên sân thượng hay sinh hoạt ở những phòng áp mái sẽ không bị nắng nóng làm phiền.
Khung thép chắc chắn
Khi làm mái tôn trên sân thượng bạn cần yêu cầu đơn vị thi công sử dụng vật liệu và thiết kế khung thép có kết cấu chắc chắn. Đảm bảo mái và khung chịu được gió bão nếu không sẽ rất nguy hiểm khi mùa mưa bão đến.
Chú ý an toàn lao động
Khi thi công, an toàn lao động phục thuộc vào công ty làm mái tôn trên sân thượng. Nhưng là chủ nhà bạn cần tạo điều kiện để họ làm việc tốt nhất. Chú ý đường dây điện, tình hình thời tiết trước khi vào làm việc. Không nên quá vội vàng, muốn xong việc nhanh mà làm cẩu thả sẽ để lại những hậu quả khôn lường.
TƯ VẤN – BÁO GIÁ – THI CÔNG LÀM MÁI TÔN
CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
Website: Cơ khí Hoàng huy
Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy)