CHỮ NỔI MICA được so sánh với chữ nổi inox:
+ Chữ nổi Mica gắn đèn led có hông (độ nổi của chữ từ mặt biển hiệu đến bề mặt chữ) bằng chất liệu Inox, loại này là sự phối hợp hoàn hảo giữa chất liệu Inox đồng và Mica, tạo nên sự sang trọng và tinh tế.
+ Chữ nổi Mica toàn bộ bằng chất liệu Mica.
+ Chữ nổi Mica có hông bằng Fomart loại này thì mặt bằng mica còn hông bằng fomat.

THỜI GIAN
Trung bình, một biển hiệu quảng cáo chỉ được xem tầm khoảng 7 giây. Do vậy, để những thông điệp của doanh nghiệp tiếp xúc được với khách hàng, ngay cả đối với những người lái xe với tốc độ khoảng 50-60 km/giờ thì bảng hiệu quảng cáo không chỉ dễ đọc, mà còn phải ngắn gọn, thiết kế hợp lý, sắc màu nổi bật. Không giống như thẻ kinh doanh, logo, thiết kế bảng hiệu đòi hỏi sự sáng tạo tuyệt vời trong nghệ thuật thu hút ánh nhìn và thể hiện sự chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp.

SỰ PHỔ BIẾN CỦA VIỆC LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHỮ NỔI INOX VÀ MICA HIỆN NAY:
Bảng hiệu Inox
Vật liệu inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Về mặt chất lượng, inox có 2 loại: inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng. Trong bảng hiệu quảng cáo, thường dùng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.

Bảng hiệu mica
Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan.

Cty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công bảng hiệu chữ nổi inox chuyên nghiệp, nhanh chóng và mang giá trị thẩm mĩ cao


Thông tin liên hệ:
"Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) - 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com"


Chi tiết xem tại:
Làm chữ nổi inox cho công ty - Làm bảng hiệu chuyên nghiệp tại TP. HCM