Nắm rõ nguyên lý hoạt động và hiểu được các áp dụng của đèn LED , nhất là các áp dụng của đèn LED trong việc làm biển hiệu quảng cáo sẽ giúp bạn giảm được chi phí tiền điện đáng kể và còn chuyển được nhiều thông cáo của doanh nghiệp muốn truyền bá đến khách hàng.

Hãy cùng công ty Cổ lớp đầu Tư NAVICO là đơn vị chuyên thi công quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm với hàng ngàn công trình lớn nhỏ tìm hiểu về cách sử dụng loại đèn tiết kiệm này trong khu vực làm biển hiệu
LED ( viết tắt của Light Emitting Diode , có nghĩa là điốt phát quang ) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại , thần ngoại. Cũng giống như điốt , LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.Bảng hiệu đèn led


Đèn LED sử dụng điện áp xoay chiều 90-240V , 50-60Hz và có 2 loại: đèn LED trắng và đèn LED màu. Trong những áp dụng dùng đèn LED để làm nên các bảng hiệu có thông cáo nhất mực người ta thường dụng các loại LED đơn với nhiều màu sắc để tạo các ký tự và hình ảnh , dùng mạch điện tử điều khiển sự chớp tắt và tạo hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

Do có nhiều áp dụng , đặc biệt là những áp dụng trong quảng cáo nên đèn LED giờ là sự tuyển trạch của nhiều khách hàng , doanh nghiệp khi muốn truyền bá hình ảnh và thông cáo của mình đến với người tiêu dùng. Ví dụ như làm: Bảng điện tử , màn hình điện tử , bảng hiệu của các cửa hàng , trung tâm thương mại , siêu thị...
khi tuyển trạch đèn LED để làm biển hiệu quảng cáo các doanh nghiệp , khách sạn , nhà ở hàng... sẽ dễ dàng lôi cuốn sự để ý của Quần chúng , bởi những áp dụng như màu sắc , cách hiển thị sống động , thông cáo được đổi thay luôn luôn và quan trọng hơn là họ tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng thángBảng hiệu đèn led nổi


Ngoài ứng dung trong Soi rõ quảng cáo , đèn LED còn được áp dụng vào Soi rõ cho những công trình công cộng.

vì sao nên sử dụng đèn LED trong quảng cáo?
vì sao nên sử dụng đèn LED trong quảng cáo?

  • tiết kiệm điện:

Mức tiêu thụ điện của biển hiệu bằng đèn LED chỉ tương đương gần 1/5 ( điện xoay chiều ) so với đèn thường và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra Việc nhỏ nhen. Đèn LED cũng an toàn hơn khi sử dụng do có điện thế thấp , giả dụ bóng đèn thường chỉ phát sáng ở hiệu điện thế 110 V - 220 V , thì bóng LED trắng có khả năng hoạt động ở mức 3V - 24V ( tiết kiệm 10 đến 40 lần ).

  • Tuổi thọ bóng đèn:

Đèn LED đạt tuổi thọ 50.000 - 100.000 giờ ( so với khoảng 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng compact ) và không cháy khi điện nguồn dao động hàng triệu lần/giây. Người ta có khả năng sử dụng đèn LED công suất thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương.

  • Tính lôi cuốn :

Đèn LED có khả năng lôi cuốn người đi đường bằng các màu sắc Đa chủng phối hợp với nhiều hiệu ứng đẹp , độc đáo bắt mắt.

ngoài ra in băng rôn cũng là hình thức quảng cáo quen thuộc.

Lưu ý khi sử dụng đèn LED:
[*]Nên sử dụng nguồn đúng công suất để cho đèn sáng đồng đều , hiệu suất cao. Nên sử dụng nguồn đúng công suất để cho đèn sáng đồng đều , hiệu suất cao. [*]Phái Đoái đến cách ghép nối LED sao cho phù hợp. Phái Đoái đến cách ghép nối LED sao cho phù hợp. [*]Không tạo ra hiệu điện thế ngược , sẽ gây hỏng đèn LED. Không tạo ra hiệu điện thế ngược , sẽ gây hỏng đèn LED. [*]Lựa chọn mua đèn LED của những nhà sản xuất có thương hiệu. Lựa chọn mua đèn LED của những nhà sản xuất có thương hiệu. [*]Không mua đèn LED có giá thành rẻ , chất lượng thấp , không có thương hiệu ( việc này đồng nghĩa với việc lựa chọn mức rủi ro cao cho chất lượng công trình , bạn cũng sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho việc bảo trì , sửa chữa và thay thế ). Không mua đèn LED có giá thành rẻ , chất lượng thấp , không có thương hiệu ( việc này đồng nghĩa với việc lựa chọn mức rủi ro cao cho chất lượng công trình , bạn cũng sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho việc bảo trì , sửa chữa và thay thế ).