• Biển chi dẫn bao gồm nhiều chủng loại và vật liệu, quy cách chắc năng sử dụng ở mỗi vị trí khác nhau. Vậy khi nào chúng ta cần sử dụng đến biển chỉ dẫn? từ các tòa nhà, đường xá, lối thoát, khuôn viên … hầu hết sau khi đã được xây dựng hoàn thiện để tiện cho việc đi lại thì việc có một biển chỉ dẫn trở lên hết sức quan trọng.
  Biển chỉ dẫn là gì?
  Là loại biển quảng cáo ta thường hay thấy trong cuộc sống hàng ngày. Biển chỉ dẫn đường đi, biển chỉ dẫn các tầng của một toà nhà. Biển thường thấy nhiều ở những nơi như: siêu thị, Trung tâm thương mại, các toà nhà, cơ quan, bệnh viện và biển chỉ dẫn giao thông… rất nhiều nơi có đặt biển chỉ dẫn.
  Úng dụng của biển chỉ dẫn quảng cáo
  Biển chỉ dẫn giao thông: Thông thường được làm bằng tôn mạ, sơn phủ màu nền bệt xanh cobal có phủ bột phản quang, chữ nội dung chỉ dẫn màu trắng có phủ phản quang. Hoặc quy cách tương tự nhưng ngày nay thường sử dụng màu sắc bằng đề can giấy để dán trực tiếp, vẫn đảm bảo được ánh sáng phản quang, dễ làm, chi phí hợp lý, ngoài ra còn có các loại như biển chỉ dẫn giao thông là biển điện tử, truyền dẫn tín hiệu được điều khiển hoặc lập trình sẵn…
  Biển chi dẫn lối đi
  Trong khuôn viên rộng lớn biển chỉ dẫn lối đi đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bố trí lối đi hướng dẫn cửa ra vào hay các lối đi lại tại các nơi công cộng, khuôn viên …
  Biển chỉ dẫn đóng vai trò định hướng, thông báo đến người tìm, địa điểm vị trí… truyền đạt nội dung ngắn ngọn và tính thông báo, biển chỉ dẫn thường rễ đọc, rễ nhớ.
  Biển thông báo lối đi, khu văn phòng tại các cao ốc văn phòng đóng vai trò không thể thiếu trong việc chỉ dẫn phòng ban, lối thoát … trong một tòa nhà
  Biển chỉ dẫn tòa nhà tại các trục đường phố có tác dụng định hướng, chỉ dẫn lối đi cho các phương tiện tham gia giao thông được chủ động .
  Biển chỉ dẫn khu vực dừng đỗ
  Biển chỉ dẫn khu vực dừng đỗ hay biển chỉ dẫn thoát hiểm tại các tòa nhà cao tầng trở lên quan trọng thiết yếu và không thể thay thế.
  Biển chỉ dẫn lối đi khu văn phòng
  Biển chỉ dẫn tại nhà ga, sân bay, bến cảng … bằng quy cách đơn giản, hiện đại truyền tải được nội dung thông báo và điều hướng lối đi.
  Ứng dụng của biển chỉ dẫn quảng cáo
  Công trình kiến trúc từ các công trình dân dụng đến văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học...
  Mọi thông tin, quý vị vui lòng liên hệ hotline: 0904 692 277 để được tư vấn cụ thể.
  Xem thêm
  Biển chỉ dẫn bệnh viện
  Biển chỉ dẫn TTTM
  Biển chỉ dẫn tòa nhà