Những tấm biển quảng cáo đặc biệt với chữ nổi bằng mica hay alu đang là sự lựa chọn cuả rất nhiều cơ sở,công ty hay doanh nghiệp. Với độ bền cao, Màu sắc đa dạng cũng như chi phí không cao chữ bằng meca hoặc alu đang rất được ưa chuộng trên thị trường quảng cáo. Để đáp ứng nhu cầu đó của quá khách hàng Công ty Quảng Cáo Tuấn Tú chúng tôi Xin giới thiệu dịch vụ làm biển alu, làm biệt bạt, làm biển led các loại,…
chất liệu mica với độ bền hoàn hảo (không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm) là một ý tưởng tuyệt vời khi nhắc tới biển quảng cáo nói chung và làm biển alu nói riêng. Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp bạn sẽ có một tấm biển quảng cáo đẹp và nhanh chóng.
Cùng với cắt chữ mica chúng tôi còn phục vụ quý khác với dịch vụ làm biển alu , làm biển led chử nổi,…đảm bảo nhanh, rẻ, đẹp. Alu là một chất liệu đã quá quen thuộc, là tấm phức hợp nhôm nhựa với độ bền không thua kém. Ngoài ra còn với độ dẻo đặc trưng và không bị phai màu hay hoen gỉ.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thiết kế về nhiều gói dịch vụ khác nhau làm biển quảng cáo khác nhau như làm biển led vẫy, làm biển hộp đèn, làm biển hút nổi,... đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn.