Việc kiểm tra làm bằng siêu tốc là không dễ dàng đối với rất nhiều người, nhưng tôi có thể học được một bài kiểm tra tốt hơn tư duy tăng trưởng. Thiết lập một mục tiêu học tập. Làm thế nào bạn có thể đạt được một cái gì đó nếu bạn không biết nó là gì? Giống như bất kỳ thiết lập mục tiêu, được cụ thể, cho dù bạn đang tiến gần đến một lớp cụ thể hoặc một tỷ lệ phần trăm của cải. Hãy nhớ rằng, những người có tư duy tăng trưởng thấy khả năng, định nghĩa nó và sau đó đi cho nó. Giữ phía trước mục tiêu của bạn và trung tâm. Nhắc nhở mình về mục tiêu của bạn thông qua tích cực tự, hình dung một cái gì đó hữu hình hoặc thậm chí như một lưu ý dính mà nói một cái gì đó giống như tôi là một thí sinh vô địch. Công nhận và khen thưởng thành tích của bạn một cách thích hợp. Trong nghiên cứu của mình, tiến sĩ phát hiện ra rằng một số loại khen ngợi, chẳng hạn như công việc tốt, bạn rất thông minh, thực sự có thể đóng góp cho một suy nghĩ cố định.


Trong khi ca ngợi thông qua khuyến khích làm bằng cao đẳng giá rẻ, chẳng hạn như công việc tốt, bạn đã làm việc rất chăm chỉ, có thể giúp phát triển một tư duy tăng trưởng. Nói cách khác, ăn mừng thành tích của bạn mà không nghỉ ngơi trên chúng quá lâu bạn có nhiều hơn nữa, bạn có thể thực hiện được nếu bạn cố gắng. Bạn có bất cứ lời khuyên của riêng bạn để nhận được vào một tư duy tốt? Hãy bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết về họ! Khi nói đến việc đi lại cho đại học, có tồn tại một chút của một nghịch lý. Mặc dù sinh viên ở đại học để tìm hiểu, họ có thể không được nhận thức của một số kỹ thuật có thể giúp các em học hiệu quả hơn. Loại của một vấn đề, đặc biệt là nếu bạn muốn đạt điểm tốt hơn và cải thiện kết quả học tập của bạn. Giải pháp? Phát triển thói quen học tập tốt hơn. Trong nhiều thập kỷ, thói quen học tập tốt có liên quan đến thành tích học tập tích cực. Nghiên cứu hiện nay được công bố trên Tạp chí Kinh tế và Thống kê.


Tuy nhiên, cho thấy một sự suy giảm làm bằng cấp 3 đáng kể trong thời gian trung bình hàng tuần nghiên cứu cho sinh viên đại học. Hôm nay của sinh viên chỉ học khoảng 14 giờ mỗi tuần. Đó là giảm gần 50 phần trăm từ năm 1961 khi học sinh học trung bình là 24 giờ một tuần. Tại sao sự suy giảm? Bên cạnh trò giải trí như phương tiện truyền thông xã hội, công nghệ, quản lý thời gian và lịch đông đúc, nghiên cứu chỉ là hết sức khó khăn đối với hầu hết mọi người. Các tin tốt là nó không phải là đặc biệt là khi bạn thử các mẹo đơn giản để học tập hiệu quả. Hãy thử một hoặc thử tất cả năm. Mỗi đầu được thiết kế để giúp bạn làm việc thông minh hơn, không khó khăn hơn. Tích cực tham gia vào bộ não của bạn. Hãy ghi chú. Nó không quan trọng cách bạn nắm bắt các ghi chú. Thậm chí nếu bạn không bao giờ xem lại chúng, ghi chú là vô cùng hữu ích. Các hành vi ghi chép giúp não của bạn làm gì được biết đến như là một mối quan hệ không gian giữa bạn và các thông tin bạn nghe.