Làm bảng hiệu quảng cáo, Alu, Mica, Hộp đèn, hiflex, backdrop

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 ba 76 ba 7269
  Địa chỉ: 212 Đường 11, P. Phước Bình, Q9, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quảng cáo không còn gì xa lạ với chúng ta, khi bạn mở ra một của tiệm nhỏ bán A bán b thì cũng phải cần một bảng hiệu quảng cáo đẹp bắt mắt và có những ý tưởng hay thì càng tuyệt.

  Tags: Làm bảng hiệu tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Hóc Mon, Củ chi, Bình chánh...


  Là một công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc thiết kế cũng như làm bảng hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng một cách hoàn hảo nhất trong tất cả các hạng mục quảng cáo.
  Bạn là một chủ của một shop bán hàng, hay một nhà hàng, một công ty bạn cần ý tưởng và làm biển quảng cáo cho mình hay đến với cty chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn các hạng mục bảng quảng cáo đẹp nhất ấn tượng nhất hiệu quả nhất. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và ý tưởng cũng như đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực quảng cáochắc chăn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Thế mạnh của chúng tôi là các hạng mục quảng cáo như: Biển Led, Biển điện tử, biển aluminium chữ nổi, biển mica, biển bạt hifex, biển hộp đen... Ở đâu đó quanh Tp HCM hoặc các tỉnh lân cận khi bạn cần ở đó có chúng tôi.

  Bảng hiệu Led
  Bảng đèn led
  sử dụng loại led 3 mm chất liệu aluminium khung sắt (quảng cáo led là dạng quảng cáo khá phổ biển rất ấn tượng bắt mặt và mang lại nhiều sự chú ý) là một sản phẩm thế mạnh của cty chúng tôi với nhiều kiểu dáng đa dạng.


  Bảng hiệu công ty chữ nổi gắn Led
  Chất liệu khung sắt mặt dựng aluminium, chữ bằng mica cắt cnc uốn nối gắn led, kiểu dáng này khá ấn tượng và bắt mắt thể hiện sự nổi bật của một công ty tầm cỡ khi trang bị bộ bảng quảng cáo loại này.


  Bảng hiệu quảng cáo cho nhà hàng
  Là loại biển quảng cáo dùng khá phổ biển hiện nay hiệu quả mang đến là sự ấn tượng nổi bất ngay cả ban ngày, chất liệu sự dụng khung sắt hộp ốp alumininun, chữ chất liệu mica chân nổi, bên trong chữ gắn led dây tiết kiệm điện độ bền cao.


  Bảng hiệu quảng cáo điện tử
  Chất liệu aluminium khung sắt hộp sử dụng led đơn sắc hoặc đa sắc cũng là kiểu quảng cáo khá phố biển hiện nay đen lại hiệu quả trong quảng cáo cao.


  Bảng quảng cáo LOTTE
  Biển quảng cáo chữ nối ốp aluminium chất liệu khung sắt hộp mạ kẽm chữ mica hoặc aluminium cắt cnc chân nổi.


  Bảng hiệu hộp đèn
  Sử dụng mica trắng sữa led dây khung sắt hộp ốp aluminium là dạng quảng cáo tạo nên sự sang trọng cho shop của bạn và khá nổi bật về đêm.


  Bảng hiệu bạt Hiflex cho backdrop or pano...
  Biển quảng cáo chất liệu in hiflex khung sắt hộp mạ kẽm ke nhôm sử dụng cho các hạng mục quảng cáobackdrop hội thảo, pa no quảng cáo ngoài trời, ưu điểm hiệu quả cao giá thành rẻ, thi công trong ngày có thể lấy được.+++ Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi tư vấn đo đạc nếu cần. Dù bạn ở đâu trong khu vực Tp. HCM bạn cần sẽ có chúng tôi

  QUẢNG CÁO C&T
  +++ Chúng tôi nhận thi công quảng cáo tất cả các hạng mục quảng cáo trong khu vực Nam bộ.
  Rất vui được phục vụ!
  Tận tâm và Chuyên nghiệp
  C.TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO C&T
  Làm bảng quảng cáo, Bảng hiệu, Thiết kế quảng cáo
  - ADD: 453/77G14 Lê Văn Sỹ, P.12, Q3, TP.HCM
  - ADD: 33/11/24 Nguyễn Thi, P.13, Q5, TP.HCM
  - ADD: 154B Tây Thạnh, Q. Tân Phú Tp. HCM
  - XSX: 212 Đường 11, P. Phước Bình, Q9, Tp.HCM
  - Hotline: 0944 020 092 - 0937 637 269
  - Email: banghieuct@gmail.com
  PHÒNG THIẾT KẾ QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI
  THIẾT KẾ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, BIỂN LED, HỘP ĐÈN..
  - CN: 93A Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi banghieuct; 03/04/2018 vào lúc 11:18 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO