Bảng hiệu là một điểm nhấn quan trọng để khách hàng biết đến doanh nghiệp, công ty. Bởi thế họ rất coi trọng việc lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu. Làm sao để thiết kế ra một bảng hiệu vừa đẹp, vừa rẻ?
Để có một bảng hiệu giá rẻ, đẹp và chất lượng cao, người sản xuất phải am hiểu và có kinh nghiệm làm bảng hiệu thật tốt. Quảng cáo Vĩnh Khang là một trong những công ty chuyên làm bảng hiệu giá rẻ quận 11 trong nhiều năm, dưới đây là những kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu giá rẻ mà Vĩnh Khang đã tích lũy được:
1. Vật liệu làm bảng hiệu
2. Tính chất vât lý và cách bố trí bảng hiệu
3. Chọn đơn vị thiết kế và thi công làm bảng hiệu giá rẻ


Xem thêm tại: Thi Công bảng hiệu giá rẻ quận 11 | Vĩnh Khang Quảng Cáo


Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực quảng cáo, Vĩnh Khang có ưu thế là xưởng trực tiếp sản xuất cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, tỉ mĩ trong từng chi tiết, nhiệt tình trong quá trình tư vấn để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành hậu mãi sau khi hết thời hạn Hợp Đồng. Đó là những lý do để khách hàng luôn tìm đến chúng tôi cũng như giới thiệu những khách hàng mới tìm đến với quảng cáo Vĩnh Khang.


Vĩnh Khang Quảng Cáo
263C Âu Cơ, P.5, Q.11, Tp.HCM
Hotline 24/7: 0939.587.123 (Mr. Vĩnh)
Email: vinhkhangquangcao@gmail.com
Website: Vĩnh Khang: xưởng sản xuất, thi công bản hiệu quảng cáo led
FB: www.facebook.com/vinhkhangquangcao