Làm bảng hiệu Alu giá rẻ

  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O97348O443
  Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, phổ biến nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo là làm bảng hiệu Alu. Aluminium dùng để tạo mặt phẳng để ốp mặt tiền của văn phòng, showroom, cửa hàng… tạo nên không gian thẩm mĩ và sang trọng. Đồng thời mặt phẳng Alu có thể kết hợp gắn chữ nổi để thể hiện thông tin của doanh nghiệp đó.

  Trên mặt phảng Alu có thể gắn chữ nổi bằng mica, đồng, inox, nhôm… để tạo hiệu ứng ánh sáng về đêm có thể kết hợp với đèn led điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

  Phân loại khi làm bảng hiệu Alu theo độ bền và giá thành thì có 3 loại: Alu trong nhà (PE): Là loại Alu thông dụng nhất hiện nay trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, PE có tuổi thọ từ 3 cho đến 5 năm. PE có ưu điểm là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

  Alu ngoài trời (PVDF): là loại Alu có độ bền cao từ 7 đến 10 năm, PVDF phần lớn được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Điểm mạnh của loại Alu này là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Tuy nhiên, giá thành của loại này lại cao, và cũng ít màu sắc lựa chọn.

  Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành cao nhất và được được dùng trong các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.

  Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện làm bảng hiệu Alu một cách tối ưu nhất.


  Thông tin liên hệ:
  "Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
  Hotline: 08 6680 6003
  Liên hệ: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) - 0989 366 487 (Văn Phòng)
  Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com"


  Xem thêm tại:
  Làm bảng hiệu alu giá rẻ - Làm bảng hiệu chuyên nghiệp tại TP. HCM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Cty_Tam_Nhin_Viet; 27/06/2017 vào lúc 08:24 AM.
  Làm mô hình kiến trúc, Mô hình kiến trúc, Làm Bảng hiệu, Làm bảng hiệu giá rẻ, Làm bảng hiệu mica, làm bảng hiệu Alu, Làm Bảng hiệu inox, Làm Bảng hiệu gỗ, làm bảng hiệu kính, Làm bảng hiệu Led, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu chữ nổi mica, Làm Bảng hiệu hãy gọi: O989 366 487
  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Mình có con bạn vừa lấy chồng. Vợ chồng nó mới mở quán cafe. Các khâu khác đã xong, chỉ còn lại làm bảng hiệu cho quán. Mình nghe bạn mình nói làm bảng hiệu alu đẹp và bền theo thời gian nhưng chưa biết giá cả thế nào. Bạn báo giá cho mình với nha, mình cảm ơn trước.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO