Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho các bạn lựa chọn để mà gửi tiền tiết kiệm với lãi suất thấp, nhưng chúng ta nên tìm nơi nào uy tín nhất với kỳ hạn là bao lâu có ưu đãi gì cho khách hàng. Trong số đó có ngân hàng thương mại VIETCOMBANK luôn luôn đặt sự uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu với sự tin cậy sử dụng của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Để hiểu rõ hơn về lãi suất vay vốn ngân hàng vietcombank tôi sẽ trình bày cho quý khách hàng về mảng tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng.

Lãi suất cho vay ngân hàng vietcombannk

Trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu tiền gửi tiết kiệm là gì? đó chính là khoản tiền của cá nhân được gửi vào tài khoản tiết kiệm được xác nhận trên thẻ tiết kiệm, được hưởng lãi theo quy định của ngân hàng, được bảo hiểm theo quy định của pháp luật về bảo hiểm tiền gửi. Bên cạnh đó tiền gửi tiết kiệm có hai hình thức để cho mọi người lựa chọn cách gửi đó là :

- Tiền gửi tiết kiểm có kỳ hạn: người gửi chỉ có thể rút tiền sau một kỳ hạn gửi tiền nhất định theo thỏa thuận với tổ chức .


- Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn: người gửi có thể rút bất kỳ khi nào mỗi cá nhân muốn rút tiền.

Vào thời điểm như ngày nay, khoảng chênh lệch lãi suất đáo hạn ngân hàng vietcombank và giữa các ngân hàng khác không cao lắm. Vì thế nhiều người đã gửi vào những ngân hàng có lãi suất cao. Họ không nghĩ đến yếu tố quan trọng khi gửi tiền cần gửi vào một ngân hàng có sự uy tín cao, có bề dày lịch sử. Chúng ta cần cân nhắc những yếu tố như sau: gửi ngắn hạn hay dài hạn làm sao cho phù hợp nhất với chi tiêu hàng tháng của bạn. Vì nếu bạn rút tiền khi có chuyện gấp thì bạn sẽ số tiền lãi rất thấp hoặc đôi khi còn không có lãi nữa.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cho vay

Ngân hàng thương mại ngoại thương VIETCOMBANK chúng tôi rất tự hào về ngân hàng uy tín được mọi người tin dùng với mức tính lãi hợp lý thời gian trong vòng 360 ngày. Hãy đến với chúng tôi khi bạn chắc chắn bạn muốn gửi tiền tiết kiệm để tích lũy một khoản tiền trong tương lai và với hình thức có kỳ hạn hay không kỳ hạn tùy theo mục đích sử dụng tiền của bạn. Ngân hàng chúng tôi sẽ làm đồng hành của bạn với những ưa đãi của ngân hàng chúng tôi.


Nếu các quý khách hàng thắc mắc về vấn đề thủ tục vay thế chấp ngân hàng vietcombank xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 670 947 để được nhân viên hướng dẫn sẽ hỗ trợ.


Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 0906 670 947