Kỳ thi tiếng Nhật chuẩn bị cho du học Nhật Bản

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Bạn đang chuẩn bị du học Nhật Bản và muốn tìm hiểu thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, hãy tham khảo thông tin về trường dưới đây.Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được những nhà trí thức thành lập tại Adachi-ku, Tokyo vào năm 1988. Từ khi đó nhà trường đã bắt đầu hoạt động với phương châm đào tạo ra những nhân tài cho xã hội, phù hợp với xu hướng khu vực hóa, toàn cầu hóa.Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã đón tiếp các du học sinh đến từ nhiều nước. Năm 2000, để tạo ra môi trường học tập tốt hơn, trường đã di chuyển đến cơ sở tại Takenotsuka. Từ khi thành lập đến nay, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku lấy tiên chỉ hoạt động là nuôi dưỡng “năng lực sáng tạo khai phá tương lai, thái độ khiêm nhường, tôn trọng văn hóa khác, tinh thần trách nhiệm, cống hiến cho xã hội” đã tạo ra một số lượng lớn học viên, tích cực tham gia hoạt động trên nhiều lĩnh vực tại Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới.
  Những đặc trưng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như sau:
  • Tự hào với những giờ học chất lượng cao: Nâng cao năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Tự hào có tỉ lệ đậu cao vào các trường nghề, trường đại học và cao học.
  • Giáo dục coi trọng cá nhân: Thực hiện việc đào tạo phù hợp với cá tính, kèm cặp theo từng cấp độ. Các giảng viên trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kèm cặp cho từng em một.
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng trong năm: Nỗ lực tổ chức các hoạt động phong phú như: ngày hội thể thao, du lịch bằng 1 ngày xe bus, tiệc BBQ để học viên có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại trường.
  • Môi trường giáo dục trong lành, yên tĩnh: Trường nằm trong khu dân cư yên tĩnh, xung quanh trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có nhiều công trình công cộng, ký túc xá cho học viên chỉ cách trường chưa đến 3 Km.
  • Chế độ học bổng của trường: Trao học bổng 50% học phí của 6 tháng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia lớp học đều đặn. Điều này có nghĩa rằng, trước khi bạn đi du học Nhật Bản, nếu như bạn không dành được học bổng du học Nhật Bản của trường, thì khi sang Nhật học tập tại trường, bạn vẫn có cơ hội dành tiếp học bổng cho mình.

  Với những điều kiện học tập tốt nhất với chi phí học tập phù hợp, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã là điểm lựa chọn học tập cho nhiều bạn trẻ muốn đi du học Nhật Bản.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Những năm gần đây khi mà cánh cửa du học Nhật Bản ngày một dễ hơn thì nhu cầu đi du họcNhật Bản ngày một tăng cao. Có rất nhiều thắc mắc gửi tới Line du học kiểu như: Chỉ cần làm thêmcó đi du học Nhật Bản tự túc được không. Nếu nói thực tế kết luậnlại thì không thể nhưng nếu bạn có thể nhận được học bổng thì khả năng sẽ caohơn rất nhiều.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Khi bạn đi du học Nhật Bảntự túc hay du họcNhật Bản vừa học vừa làm thì việc chọn trường Nhật ngữ vô cùng quan trọng. Cácbạn biết rằng hầu hết du học sinh đều trải qua ít nhất 1 năm học tiếng Nhật sauđó mới đăng ký học chuyên môn. Bài viết này, Line du học mong muốn cung cấp mộtsố kinh nghiệm và tư vấn chọn trường du học Nhật Bản.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Khi bạn đi du học Nhật Bản tự túc hay du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku(Tokyo Johoku Japanese Language School) là một trường chuyên đào tạo về tiếngNhật rất thích hợp cho những bạn trẻ muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, chuyênvề tiếng Nhật hoặc học chuyển tiếp nâng cao khi lựa chọn du học Nhật Bản.trườngnhật ngữ tokyo johoku là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi học phí tạiđây thấp hơn rất nhiều so với các trường khác. Tại đây trường tổ chức các lớpôn thi kỳ thi du học Nhật Bản có tỷ lệ trúng tuyển cao nhờ đội ngũ giảng viêngiàu kinh nghiệm, hướng dẫn phù hợp cho từng cá nhân theo phương pháp dự tuyểnvào các trường cao đẳng, đại học. Nếu như bạn có nhu cầu học cao hơn, trường sẽgiới thiệu học nâng cao lên các trường uy tín cho các bạn. Danh sách trường Nhật NgữĐi du học Nhật Bản là mơ ước củanhiều bạn trẻ, không chỉ được tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến trên thế giớimà còn được tiếp cận với nền văn hóa vô cùng đặc sắc của Nhật Bản. Tuy nhiênnếu chi phí cho việc đi du học này không hề nhỏ nếu như bạn không có học bổngcủa trường mình xin theo học. Sau đây là chương trình học bổng bạn có thể nhậnđược khi theo học tạiThứ nhất, chương trình học bổng của trường Nhậtngữ Tokyo Johoku dành cho các học viên gương mẫu tham gia lớp học đầy đủ và cóthành tích xuất sắc. Trường miễn giảm học phí 135.000 Yên (cấp 1 lần) cho 4 đến5 người. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku với tiên chỉ hoạt động là nuôidưỡng “năng lực sáng tạo, khai phá tương lai, thái độ khiêm nhường, tôn trọngvăn hóa khác, tinh thần trách nhiệm cống hiến cho xã hội” sẽ giúp bạn tạo ranhiều quả ngọt khi duhọc Nhật Bản. Mọi thắc mắc về trường xin vui lòng liên hệ tại VPDD củatrường tại Việt Nam theo Hotline 04.3201.8855.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Du học Nhật Bản chưa bao giờ giảm sức hút. Ngày càng có nhiều du học sinh muốn được trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở Phù Tang. Dù biết, còn rất nhiều khó khăn và chông gai phía trước nhưng những gì mà chúng ta học được và làm được thì sẽ không khiến bạn phải hối tiếc. Quan trọng là mỗi người cần có một mục tiêu đúng đắn, nghiêm túc và quyết tâm cao độ để không làm lệch lạc phương hướng ban đầu.
  Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra buổi phỏng vấn vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ học tháng 07. Ngoài những kinh nghiệm đã chia sẻ với các bạn thì thầy Kim – đại diện văn phòng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ở Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ và giải đáp các băn khoăn của các bạn học sinh trước thềm buổi phỏng vấn. Điều này thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh chuẩn bị thi nói riêng và các bạn đang có dự định du học nói chung.
  Thầy chia sẻ rằng những câu hỏi các bạn học sinh đưa ra chứng tỏ một điều rằng các bạn đã biết chủ động tìm hiểu về các trường Nhật ngữ và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các học sinh đi trước. Điều này sẽ giúp các bạn không còn bỡ ngỡ và hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống xa nhà.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Kỳ thi tiếng Nhật là bắt buộc cho các học viên có nhu cầu học lên cao

  iframe: approve:
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO