Kỹ năng tiếng Anh nào quyết định sự thành công trong công việc

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Có rất nhiều ý kiến khác nhau trong việc đánh giá kỹ năng Tiếng Anh nào là quan trọng nhất và mang tính quyết định thành công trong môi trường làm việc. Theo khảo sát từ tạp chí Asian, 90% lựa chọn kỹ năng nói đóng vai trò quan trọng nhất trong việc thành công trong công việc của họ.
  Đối với các sinh viên trường Federico García Lorca School, Colombia thì 82% cho rằng kỹ năng nói là khó nhất.  Từ những số liệu trên cho thấy học viên trên toàn thế giới đều gặp khó khăn trong việc nói tiếng Anh. Lý do phần lớn họ được học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, lấy kỹ năng Viết và Văn phạm làm trọng tâm. Điểm yếu của phương pháp truyền thống chính là đi ngược lại mối liên hệ giữa việc Nghe Nói & Đọc Viết tiếng Anh đó khi nói chuẩn chắc chắn sẽ viết được tốt cấu trúc câu, ngược lại, nếu viết được tiếng Anh nhưng chưa chắc nói được. Thực tiễn tại Việt Nam cho thấy học viên Việt Nam hầu hết đều biết viết tiếng Anh nhưng phải mất rất nhiều năm để bắt đầu biết nói, thậm chí nhiều học viên còn không thể nói được.

  Hiểu những khó khăn trên, OEA Vietnam thiết kế chương trình Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế với mong muốn giúp các học viên trong lớp học tăng cường nói tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh với giáo viên bản ngữ. Với sỹ số lớp học dưới 15 học viên, học viên đều có cơ hội tương tác với giáo viên cũng như các thành viên trong lớp học một cách tối đa.

  Giáo trình học tập trung về các chủ đề trong môi trường làm việc, kinh doanh quốc tế, đa văn hóa… học viên không chỉ được thực hành Tiếng Anh trong ngữ cảnh môi trường quốc tế đồng thời còn được trau dồi các kỹ năng phục vụ cho công việc hàng ngày.

  Tham gia đăng ký bài kiểm tra đầu vào tại OEA Vietnam để đánh giá năng lực Anh ngữ theo Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) từ cấp độ A1 đến C2.
  Lịch kiểm tra đầu vào: 17:00-19:00 thứ 6 hàng tuần (Miễn phí)

  Liên hệ

  HỌC VIỆN ANH NGỮ OXFORD (OEA VIETNAM)
  Trung tâm Khảo thí Ủy quyền
  Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (VN274)
  C8. 343 Phố Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội
  Tel: (04) 3232-1318
  Email: info@oea-vietnam.com
  Website: www.oea-vietnam.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi OEA_Vietnam; 05/07/2013 vào lúc 02:20 PM.
  iframe: approve:
  • 4,572 Bài viết

  • 373 Được cảm ơn

  #2
  e cũng đang mún học tiếng anh dây mà chưa tìm đc chỗ hợp lí

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Happy_Year Xem bài viết
  e cũng đang mún học tiếng anh dây mà chưa tìm đc chỗ hợp lí
  Mình cũng đi làm h muốn tìm chỗ nào gần nhà, thời gian hợp lý để học lại tiếng anh...hix

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Happy_Year có thể gọi điện trực tiếp đến OEA để được tư vấn chi tiết nhé. Bạn nên tham gia bài test để đánh giá khách quan trình độ của mình.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Tuần lễ Ưu đãi Học phí  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO