Kinh nghiệm tư vấn hoàn thiện nhà, Thiết kế biệt thự

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Kinh nghiệm tư vấn hoàn thiện nhà, Thiết kế biệt thự Thiet ke biet thu, Cong ty xay dung,

  Kinh nghiệm tư vấn hoàn thiện nhà
  Một bộ sofa hay bộ bàn ăn cho phòng khách hay nhà bếp cũng cần chọn lựa sao cho thật vừa vặn hài hòa với màu sắc của căn phòng; thậm chí chỉ một bức tranh cũng phải chọn chỗ để treo sao cho thật cân đối, vừa vặn ở một góc tường...

  Để ngôi nhà đẹp và hoàn chỉnh, khi đến khâu hoàn thiện nhà, nếu không nhờ bàn tay KTS thì bạn cũng nên có sự tham khảo ý kiến của một chuyên gia thiết kế nội thất hoặc một bàn tay tương đối “chuyên nghiệp”.


  Việc chọn màu sơn, gạch - gỗ lát sàn, chọn các trang thiết bị cần thiết cho các phòng ốc như phòng tắm, nhà bếp... cần có sự chuẩn bị chu đáo để mọi thứ trở nên hòa hợp là yếu tố tiên quyết cho thẩm mỹ của công trình. Ít nhất bạn cũng phải xác định được phong cách cho ngôi nhà của mình là cổ điển, hiện đại hay pha trộn những thứ ấy để làm ra sự độc đáo riêng...

  Xem chi tiết >> Anphathouse.vn


  Công nghệ mới trong xây dựng - thi công Top-down
  Trong trường hợp hệ tường vây được thi công tới mặt đất tự nhiên thấp hơn cốt nền tầng trệt thì, thay vì thi công Top-down ngay từ tầng trệt, có thể bắt đầu thi công top-down từ mặt nền tầng hầm thứ nhất (sàn tầng hầm đầu tiên), bên dưới mặt đất. Khi đó, tầng hầm thứ nhất được thi công bằng phương pháp từ dưới lên (bottom-up) truyền thống, phần tường vây trên đỉnh có nhiệm vụ như hệ tường cừ giữ thành hố đào. Trường hợp này cũng có thể gọi là bán Top-down hay “Sơ mi” top-down (semi-top-down).
  Riêng các cọc khoan nhồi bê tông nằm dưới móng cột ở phía trong mặt bằng nhà thì không thi công tới mặt đất mà chỉ tới ngang cốt móng (không tính phần bê tông đầu cọc nhồi, phải tẩy bỏ đi sau này). Phần trên chịu lực tốt, ngay bên dưới móng của các cọc nhồi này được đặt sẵn các cốt thép bằng thép hình, chờ dài lên trên tới cốt không (cốt nền ngay tại mặt đất). Các cốt thép hình này, là trụ đỡ các tầng nhà hình thành trong khi thi công Top-down, nên nó phải được tính toán để chịu được tất cả các tầng nhà, mà được hoàn thành trước khi thi công xong phần ngầm (gồm tất cả các tầng hầm cộng thêm một số hữu hạn các tầng thuộc phân thân đã định trước).
  Xem chi tiết >> Anphathouse.vn  Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà An Phát
  Tạo dựng giá trị cho ngôi nhà của bạn
  177 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  Điện thoại: 08-3844 8519 - Fax: 08-3844 8318


  Chỉnh sửa lần cuối bởi youbigc; 17/02/2014 vào lúc 02:49 PM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tính chi phí xây nhà Khi chuẩn bị xây một căn nhà mới, một vấn đề mà tất cả các chủ nhà và các chủ đầu tư đều quan tâm là tính chi phí xây dựng
  Công cụ dự tính chi phí xây nhà của Anphathouse, giúp bạn có được thông tin chính xác nhất để chuẩn bị cho ngôi nhà mơ.

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3

  Những lưu ý khi thuê người thiết kế một ngôi nhà
  1 - Bản thân các gia chủ phải chủ động quan sát, dành thời gian xem xét, đọc các tạp chí, sách, báo về nhà đẹp…để bồi dưỡng thêm kiến thức của mình.
  2 - Nếu có điều kiện, nên thuê hẳn một đội ngũ gồm: Kiến trúc sư thiết kế; Thi công xây dựng; Họa sỹ thiết kế thi công nội, ngoại thất và thầy Phong Thủy. Bộ bốn người phải bắt tay làm việc ngay từ đầu để cho ra được các bản vẽ kiến trúc, rồi các bản vẽ nội thất và cuối cùng là các phối cảnh ở nhiều góc độ khác nhau để tạo ra một cảm giác của một ngôi nhà hoàn thiện, như thực.
  3 - Phải hết sức tin tưởng những người mình đã nhờ mượn. Nếu không tin tưởng đừng nhờ! Đã nhờ phải tin! Tránh tình trạng ban đầu tin tưởng nhưng về sau lại mất niềm tin, rồi có những quan điểm trái ngược với những nhà chuyên môn dẫn đến tình trạng gây khó dễ cho họ. Bạn phải nhớ rằng : Bạn làm nghề khác, quanh năm bận rộn với công việc, ít tiếp xúc với những vấn đề nhà cửa nội, ngoại thất. Và nữa, bạn kinh nghiệm nhiều lắm thì cũng chỉ làm 1; 2 cái nhà. Còn các nhà chuyên môn, họ có kinh nghiệm với nghề nhiều năm. Họ đã làm hàng 100 cái nhà. Kinh nghiệm của họ gấp 100 lần bạn!
  4- Nếu muốn hỏi hoặc đóng góp ý kiến gì thì cũng nên thẳng thắn hỏi ngay. Tránh tình trạng ngại không nói, không hỏi để ấm ức về sau hoặc quá nóng nảy dẫn đến bầu không khí căng thẳng. Đồng thời cũng yêu cầu nhà chuyên môn phải có trách nhiệm phân tích, giải trình rõ ràng để giải tỏa thắc mắc. Tuy nhiên, các bạn nên giữ một thái độ đúng mực. Phải luôn nhớ rằng: Sau khi đã giao phó trách nhiệm, tin tưởng các nhà chuyên môn, mọi ý kiến của mình cho dù là chủ nhà cũng chỉ là góp ý. Trong những trường hợp như thế, đương nhiên các nhà chuyên môn có quyền không nghe, nhưng họ phải có trách nhiệm giải trình cho sự không nghe đó.
  Xem chi tiết >> Anphathouse.vn


  Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà An Phát
  Tạo dựng giá trị cho ngôi nhà của bạn
  177 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  Điện thoại: 08-3844 8519 - Fax: 08-3844 8318


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Anphathouse chủ trương thiết kế nhà & các công trình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Các thiết kế “xanh” chính vì vậy sẽ là kim chỉ nam kết nối các kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi lại với nhau nhằm giúp bạn kiến tạo các công trình phù hợp với xu thế phát triển bền vững

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO