Kinh nghiệm đổi màu nội thất ô tô

Dịch vụ đổi màu nội thất đang ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của nhiều khách hàng đang sử dụng ô tô. Để "xế yêu" của bạn trở nên bắt mắt và sang trọng hơn hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Vì sao phải đổi màu nội thất ô tô?

Khi mua ô tô mới, phần màu sắc nội thất phải phụ thuộc màu sẵn có của xe, có thể nhiều người sẽ không thích hoặc không hợp phong thủy. Hoặc ô tô sử dụng đã qua nhiều năm, phần nội thất xuống cấp và cũ, thì với nhu cầu hiện nay, chắc hẳn chúng ta sẽ ra cửa hàng xe ô tô để thay cho mình một bộ áo mới phù hợp, đúng sở thích.

Thì lúc này bạn cần phải đổi màu nội thất ô tô hay làm lại phần nội thất xe hơi. Màu ghế da cũng là yếu tố quan trọng để đổi màu nội thất ô tô vì phần ghế chiếm đa phần không gian nội thất ô tô.
Các loại chất liệu da để bọc ghế cũng rất đa dạng để cho khách lựa chọn, đồng thời cũng phản ánh được cá tính của chủ xe, thể hiện bạn là một người có phong cách.

Các kiểu đổi màu nội thất ô tô

Đổi màu nội thất: độ nguyên con ( bằng bọc da và sơn)

Đây là dịch vụ cao cấp, giúp đổi màu toàn diện phần nội thất trên xe. Các phần được thay dổi màu sắc bao gồm: toàn bộ tapi, ghế, hộp tỳ tay, 4 vách cửa, trần, sàn, taplo, vô lăng, núm còi, cần số, thắng tay, 4 cột,...
Các bộ phận sẽ được bọc da cao cấp, chất lượng tốt. Đối với những bộ phận, chi tiết không bọc được da sẽ tiến hành sơn màu đồng bộ.
Màu sắc phong phú: đen, nâu, nâu vàng, be, kem sữa,...
Với dịch vụ độ nguyên con, thời gian sử dụng co thể lên tới 10 năm, tùy theo mục đích sử dụng và thời gian bảo hàng 2-5 năm.
Thời gian thi công tương đối ngắn, trong khoảng từ 7-10 ngày để cho bạn có được nội thất ô tô đẹp

Đổi màu bằng cách bọc da chi tiết từng sản phẩm

Bạn có thể lựa chọn một hoặc một vài bộ phận nội thất bất kì trong xe để đổi màu phù hợp theo ý muốn:
- Đổi màu ghế da ô tô
- Đổi màu (bọc da) cửa ô tô
- Bọc da những phần, chi tiết quan trọng khác của ô tô: vô lăng, cần số, hộp tỳ tay,...

Với những bộ phận này, bọc da nội thất ô tô sẽ được thiết kế sao cho chính xác, vừa vặn nhất để tạo được sự gọn gàng, sắc nét và sang trọng.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể xin liên hệ tới hotline 085.8302.555 hoặc tham khảo các mẫu sản phẩm tại onetechpro.vn

Mẫu đổi màu nội thất ô tô

Đổi màu nội thất ô tô là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện tại One Tech Pro. Dưới đây là một số mẫu xe đã được chúng tôi chăm sóc, "tân trang nội thất", tạo một diện mạo ấn tượng hơn: