kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển nhà thân thiện pumex

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O chín 82 chín 68185
  Địa chỉ: Nhà N3-6 dự án nhà bán xuân la, phường xuân la, tây hồ hà nội.
  Tình Trạng: Còn hàng

  Kinh nghiệm chuyển nhà và dọn về nhà mới

  Bạn không thể chắc chắn mình sẽ định cư mãi mãi tại một nơi nào đó. Sẽ đến lúc bạn cần đến những kinh nghiệm cho việc chuyển nhà nếu có ý định. Và đây sẽ là những gì bạn nên bỏ túi để dành khi cần.
  Bước 1:
  -- lên danh sách đồ cần chuyển đi
  Hãy ưu tiên liệt kê những vật dụng quan trọng của bạn trước hết. Sau đó đến các vật dụng cho từng phòng riêng biệt bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm… Việc này sẽ giúp bạn phân loại tính chất và mức độ quan trọng của đồ dùng để sắp xếp hợp lý về thời gian vận chuyển, người vận chuyển và vật chứa.
  Bước 2 :
  -- chuẩn bị đồ , vật tư phuc vụ cho quá trình chuyển nhà: bao đựng, thùng đựng, giấy, nylong, xốp nổ chống xóc, thùng carton ..
  ---bạn có thể dùng giấy, bút ghi chú trên mỗi thùng chứa hoặc có thể dùng giấy màu tương ứng với màu mỗi phòng của nhà mới để đánh dấu vật dụng cho các nơi này.
  Lưu ý, nên xếp vật dụng cùng công năng hoặc cùng một nơi sử dụng vào riêng mỗi thùng để dễ tìm kiếm.
  Bước 3 : Nên đề nghị mỗi thành viên sẽ tự sắp xếp đồ đạc của mình
  [IMG]file:///C:/Users/KOREA/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]

  Mỗi người sẽ có những vật dụng quan trọng riêng cần giữ bí mật hoặc vật dụng có giá trị. Vì thế, tốt nhất, hãy yêu cầu mỗi thành viên trong nhà tự sắp xếp đồ đạc cá nhân và thùng riêng và dùng bút ghi chú cẩn thận trên mỗi thùng này. Nếu vật dụng quan trọng, sợ thất lạc trong quá trình vận chuyển, hãy sắp xếp thời gian để tự vận chuyển vào lúc thích hợp trong ngày. Trường hợp bạn gởi vận chuyển theo dịch vụ chuyển nhà nên có cam kết bảo hiểm với những vật dụng giá trị.
  Ngoài ra, nếu nhà quá ít người, bạn cũng có thể nhờ vài người thân đến giúp đóng gói hoặc gỡ những vật dụng có trọng lượng lớn, cồng kềnh.
  Bước 4 viết tên, ký hiệu cho từng thùng, bọc đồ và nơi sẽ lắp đặt
  Với những đồ dễ vỡ nên ghi chú cẩn thận.
  Với những bàn, ghế, tủ, giường cần vận chuyển trên xe tải lớn, nên ghi rõ tên chủ nhân để tiện việc sắp xếp về sau. Chú ý ghi chú rõ về đồ dễ vỡ hoặc những đồ dụng không để lộn đầu.
  Lưu ý: --Nên để sách vở vào từng thùng cartton nhỏ
  Sách vở chia nhỏ vào từng thùng cartton sẽ tiện cho quá trình vận chuyển bởi nếu dồn chung trong một thùng lớn sẽ rất nặng và mất thời gian bê đỡ.
  Sách vở mà nhiều nên sắp xếp từng loại vào từng hộp các – tong nhỏ. Nếu cho lẫn lộn vào hộp to sẽ nặng khó bê và mất thời gian sắp xếp.
  -- Bọc quần áo, phụ kiện đắt tiền vào từng túi nylon
  Với những bộ cánh, túi xách, giày dép có khả năng bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn nên cho mỗi cái vào từng túi nylong để bảo quản tốt hơn.
  -- Đóng gói dần
  Nếu việc chuyển nhà là điều chắc chắn nhưng không gấp, bạn có thể đóng gói dần từng vật dụng để tiết kiệm thời gian.
  Nếu việc chuyển nhà là điều chắc chắn nhưng không gấp, bạn có thể đóng gói dần từng vật dụng để tiết kiệm thời gian. Chẳng hạn, nếu đang là mùa hè, bạn hãy đóng gói tất cả đồ mùa đông. Những đồ dùng dữ trự chưa dùng đến như mỹ phẩm, thức ăn đóng hộp dự trữ… cũng cần đóng gói trước.
  -- Thanh lý đồ dùng không cần thiết
  Hãy mạnh tay thanh lý những đồ dùng bạn không còn cần đến để khi chuyển sang nhà mới mọi sự sẽ là khởi đầu tốt đẹp hơn cho bạn.
  -- Tự bảo quản giấy tờ quan trọng
  Việc mang theo những giấy tờ quan trọng không quá nặng nề. Vì thế, tốt nhất nên tự bảo quản thay vì bỏ chung với đồ đạc linh tinh.
  -- Thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói nếu không có thời gian
  Những cam kết giữa bạn và dịch vụ vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  TẠI NGÔI NHÀ MỚI
  - - Hãy ghi tên các vật dụng lên tờ giấy note và dán lên sàn nhà, nơi bạn muốn đặt để người vận chuyển sẽ giúp bạn đặt đúng vị trí bạn muốn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực cho việc sắp xếp đồ dùng.
  - Khi đến nhà mới, hãy gom đồ dùng quan trọng vào một phòng trong lúc mọi thứ còn lộn xộn và khóa kín phòng lại để tránh rủi ro.
  Dịch vụ chuyển nhà quốc tế, chuyển nhà trong nước, chuyển nhà cho người nước ngoài sinh sống làm việc tại việt nam
  CÔNG TY TNHH PUMEX VIỆT NAM
  Trụ sở chính:N3-6 dự án nhà bán Xuân La, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
  Manager : Mr Ong 04 3219 1 năm 35
  Mobile : Mr Son (베트남인) +84-9 tám 296 tám 185

  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các anh chị khi nào chuyển công tác đi nước ngoài, sang tỉnh khác, hay chuyển nhà mới, liên lạc với em Sơn để được tư vấn tận tình nhé. gọi cho em theo số 098 hai 96 tám 185 nhé , em cảm ơn mọi người trước

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO