• Bàn trưởng phòng hiện đại là dòng sản phẩm hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn cho các vị trí trưởng phòng của mình. Vậy chúng ta có thể tìm mua bàn trưởng phòng giá rẻ, chất lượng ở đâu? Cần lưu ý những gì khi chọn mua sản phẩm này? Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết ngay sau đây. Hãy cùng tham khảo nhé.
  Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc trưởng phòng
  Trưởng phòng cũng là một trong những vị trí quan trọng trong một cơ quan, doanh nghiệp, chính vì thế bàn dành cho vị trí này cũng cần được chú trọng để tạo ra được sự sang trọng, và thể hiện được sự quyền uy của một vị lãnh đạo phòng, vậy nên khi chọn mua Bàn trưởng phòng hiện đại bạn cũng phải nhớ một số lưu ý như sau:
  – Chất liệu
  Hiện nay các mẫu bàn trưởng phòng đẹp, giá rẻ được cấu tạo từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và bàn gỗ chân sắt, nên khi lựa chọn bạn phải nắm được sở thích hay là phong thủy của người trưởng phòng để quyết định lựa chọn loại bàn cho phù hợp nhất.
  Bên cạnh đó giá cả của từng loại bàn này cũng khác nhau nên bạn cũng cần chú ý chọn chất liệu sao cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp.
  – Kiểu dáng Bàn trưởng phòng hiện đại
  Kiểu dáng cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi lựa chọn bàn cho trưởng phòng, hãy lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất với phong cách, độ tuổi của trưởng phòng. Một chiếc bàn đẹp nhưng cũng phải phù hợp với phong cách, độ tuổi hay sở thích cả người đó. Bởi những người lớn tuổi thường thích sự uy nghiêm, lịch sự nên lựa chọn những bàn có kiểu dáng cổ điển.
  Hoặc với những vị trưởng phòng trẻ tuổi nên lựa chọn những bàn có kiểu dáng, phong cách trẻ trung, hiện đại.
  – Màu sắc
  Màu sắc Bàn trưởng phòng hiện đại cũng khá đa dạng, do vậy khi lựa chọn màu sắc bạn có thể dựa vào các yếu tố như phong thủy, sở thích, màu sơn tường hay dựa theo những nội thất khác trong phòng, để tạo ra sự tương đồng, hài hòa và hơn hết là đem lại hiệu quả làm việc cũng như sự thành công, thịnh vượng của cả doanh nghiệp đó.
  – Kích thước
  Cũng như những loại bàn ghế văn phòng đẹp khác, bàn trưởng phòng cũng có nhiều kích thước khác nhau, vậy nên bạn cần phải dựa vào diện tích và không gian phòng để lựa chọn ra kích thước phù hợp nhất, tránh tạo ra sự mất cân bằng giữa bàn làm việc và không gian trong phòng.
  Đặc trưng nổi bật trong thiết kế bàn trưởng phòng hiện đại
  Vì sao bàn làm việc hiện đại dành cho trưởng phòng lại có sức hút lớn đến vậy? Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc đối với những nguồn thông tin trên đây. Vậy để có thể giải thích cho vấn đề này thì chúng ta chỉ có thể tìm hiểu về những đặc trưng trong thiết kế dòng sản phẩm này để có thể lí giải sức hút cực lớn này. Với những đặc trưng nổi bật sau đây chắc chắn bạn sẽ phải rất ngờ về những thiết kế này.
  Thứ nhất: Sự đa dạng và nổi bật trong thiết kế bàn trưởng phòng hiện đại luon được nhiều người yêu thích, bạn sẽ thấy những thiết kế phối hợp hài hòa giữa sự sang trọng và trẻ trung như bàn làm việc đơn giản, bàn làm việc tinh tế, bàn làm việc kết hợp với giá sách độc đáo,…
  Thứ hai: Đi liền với các thiết kế là điểm mạnh về kiến trúc nội thất trong không gian, bạn sẽ dễ dàng phối hợp hài hòa các thiết kế hiện đại với những mẫu nội thất khác nhau trong căn phòng, tạo nên nét đẹp thẩm mỹ hiện đại, tinh tế.
  Thứ ba: Đây là dòng sản phẩm có sự xuất hiện của rất nhiều chất liệu sản xuất nội thất khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ cao cấp, kính, hợp kim…đều rất phù hợp. Mỗi chất liệu đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, cho bạn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.
  Thứ tư: Nếu để so sánh về giá thành thì các mẫu bàn làm việc hiện đại bao giờ cũng có giá rẻ hơn rất nhiều so với các phong cách khác. Đặc biệt không chỉ có mức giá bán hợp lí chúng còn được phân chia thành nhiều phân khúc khác nhau mang lại sự lựa chọn linh hoạt cho người tiêu dùng.
  Khi có nhu cầu mua bàn trưởng phòng, bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:
  Bemos
  Địa chỉ: No A2.10 khu đô thị Thanh Hà B, Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
  Hotline: 0932 265 688
  Điện thoại: 0247 305 4568
  Email: luongthenghiep@bemos.vn
  Tham khảo thêm
  Bàn văn phòng
  Bàn giám đốc