Kinh nghiệm chọn máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Máy lọc nước giếng khoan là một trong những thiết bị lọc nước được nhiều người sử dụng, nhưng hiện nay có rất nhiều máy lọc nước với những công suất lớn nhỏ các nhau khiến người mua không biết lựa chọn loại nào phù hợp với gia đình mình. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu kinh nghiệm chọn máy máy lọc nước giếng khoan cho gia đình.

  Kinh nghiệm chọn máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

  Lọc nước giếng khoan bằng máy lọc nước Ro và Nano

  Hiện nay vẫn có nhiều gia đình đang sử dụng máy lọc nước công nghệ RO và Nano để xử lý nước giếng khoan nước sau lọc có thể uống ngay.  + Máy lọc nước công nghệ RO là sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO hay còn được biết đến là công nghệ lọc thẩm thấu ngược với màng lọc với kích thước 0,001 micromet do đó, có thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các tạp chất lẫn khoáng chất có ở trong nước giếng khoan. Vì vậy, nước sau khi lọc hoàn toàn tinh khiết. Đây được xem là công nghệ lọc tiên tiến nhất trong giai đoạn hiện nay. Rất nhiều hãng sản xuất máy lọc nước công nghệ RO, có thể kể đến như Kangaroo, Karofi…Tuy nhiên, trong nước có rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể như canxi, magie nhưng những khoáng chất này cũng bị loại bỏ hoàn toàn khi qua màng lọc RO. Cho nên, nếu sử dụng công nghệ lọc nước này trong khoảng thời gian dài được đánh giá là không có lợi với sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, khi sử dụng máy lọc nước RO phải cần dùng đến điện và lượng nước thải ra cũng khá lớn.

  + Máy lọc nước công nghệ Nano được biết đến với các thương hiệu như Geyser của Liên Bang Nga, Aquastar hay Newlife... Điểm đặc biệt của máy lọc nước Nano, đó là phần màng lọc có khe hở lớn hơn 100 lần so với màng lọc RO. Lõi lọc Nano với thành phần chính là than hoạt tính đã trải qua quá trình xử lý, lõi phủ bạc được ứng dụng công nghệ Nano nhờ đó có thể tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, diệt khuẩn và tăng cường trao đổi ion. Vì thế, nước sau khi được lọc bởi máy lọc nước Nano không chỉ được loại bỏ các tạp chất, các kim loại nặng hay Clo mà còn có thể giữ lại rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể.

  Một ưu điểm của máy lọc nước Nano đó là có thiết kế khá nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích để lắp đặt. Khi sử dụng không cần đến điện và đặc biệt không xả nước thải.
  Tuy nhiên, Máy lọc nước RO, Nano chỉ lọc được nước đã qua lọc thô và nguồn nước đầu ra chỉ đủ cung cấp cho ăn uống trứ không đủ cho tổng sinh hoạt cả gia đình.

  Lọc nước giếng khoan bằng hệ thống máy lọc nước giếng khoan  Máy lọc nước giếng khoan này đóng một vai trò rất quan trọng, bởi nó liên quan đến nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày của con người và cung cấp nguồn nước sinh hoạt đảm bảo công suất cũng như chất lượng nước.

  Máy lọc nước giếng khoan có tác dụng xử lý các kim loại có trong nước như sắt, mangan, canxi, asen, amoni, …lọc trong, khử mùi hiệu quả. Vì vậy, nước sau khi lọc trở thành nước sinh hoạt sạch và an toàn với sức khỏe của con người.

  Ưu điểm của máy lọc nước giếng khoan đó là thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt mà không tốn nhiều diện tích. Đặc biệt, quá trình vận hành của máy lọc nước đơn giản, công suất lọc lớn và tuổi thọ của máy lọc nước khá cao, có thể sử dụng từ 3 -5 năm. Vì công suất lọc của máy tương đối lớn, theo tính toán khoảng 600 – 800l/1 giờ, cho nên máy lọc nước giếng khoan phù hợp với sử dụng cho các gia đình có từ 4- 12 thành viên.

  Như vậy chúng ta đã biết máylọc nước giếng khoanlà sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, bạn có thể sử dụng nước cho tổng sinh hoạt gia đình, nước uống chỉ cần đun sôi, nếu bạn không muốn mất thời gian để đun sôi nước hãy lắp đặt thêm máy lọc nước gia đình.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi meocon0305; 13/03/2018 vào lúc 02:55 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO