Nên chọn loại xe phù hợp với số người và mục đích của bạn sử dụng: nếu xe để đi du lịch gia đình thì bạn có thể thuê xe 4 chỗ ngồi để tiết kiệm chi phí thuê xe. Nếu có thêm bạn bè thì dùng xe 7 chỗ là hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến số lượng hành lý mang theo khi quyết định lựa chọn xe theo nhu cầu. Bạn nên chọn thuê xe du lịch chất lượng có khoang hành lý đủ lớn để chuyến đi của bạn được thoải mái nhất.

Từ lâu Phan Thiết đã là một địa điểm nổi tiếng của du lịch Việt Nam với biển xanh được cát trắng ôm lấy dọc theo bờ biển bà những hang dừa cao vút. Mỗi khi có cơn gió thổi qua, tiếng song biền rì rào hoà quyện với tiếng gió thổi qua những tán dừa tạo nên một âm điệu du dương như muốn níu chân người lại với mảnh đất và con người nơi đây.Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe chúng tôi.Phan Thiết là một thành phố của tỉnh Bình Thuận, khi đến Phan Thiết các bạn có thể tham quan các địa danh du lịch trong nội thành như: thứ nhất là trường Dục Thanh được xây dưng vào năm 1907 là nơi đánh dấu bước chân của Bác Hồ khi người dừng chân dạy học nơi đây trước khi vào Nam. Thứ hai là Dinh Vạn Thuỷ Tú là ngôi đền có lưu lại bộ cốt Cá Ông lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Thứ ba là các bạn viếng thăm nơi hẹn hò đầu tiên của nhà thơ Hoàng Mạc Tử với người tình ở Lầu Ông Hoàng. Thứ tứ là Tháp Chàm Poshanư nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 7km là di tích còn sót lại của kiến trúc Hoà Lai, là nơi hội tụ những tinh hoa kỹ thuật và nghệ thuật của người Chăm.


Về phương tiện đi đến thành phố Phan Thiết thì các bạn có rất nhiều phương tiện như đi xe khách ra Phan Thiết bạn có thể chọn xe khách Phương Trang hoặc nhà xe Kumho vì các nhà xe này có xe trung chuyển đến các khách sạn, resort ở Phan Thiết. Sau đó thuê xe taxi hoặc nhiều phương tiện khác để tham quan thành phố. Nếu được thì bạn có thể thuê xe du lịch phục vụ cho chuyến du lịch của mình vì nó rất linh động thời gian trong việc đi tham quan, vì khi cần chỉ việc alo cho tài xế là đã có xe đưa đến nơi mà bạn cần đến. Nếu bạn chưa có nơi thuê xe chất lượng và uy tín thì mình xin mách cho bạn một điểm thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh


Cty TNHH Thuê Xe Sài Gòn Net


Trụ sở chính: Số 68, lầu 9, Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM


Đt: 08.6660.2595 – 0938 144 322 - 0908 171 777


Website: https://thuexesaigon.net/


Email: thuexesaigonnet@gmail.com