Kinh doanh thẻ trả trước - chỉ với 200k

Mời hợp tác làm Đại lý SDN bán thẻ Điện thoại, thẻ Game Online…
Biến Sim ĐT của chính mình thành Sim đa năng bắn tiền 7 mạng
- Tìm nhà phân phối thẻ điện thoại đầy đủ các mạng : Vina, Mobi, Viettel, Vietnamobile, Sfone, Beeline, EVN Telecome... và các loại thẻ Game online như : Vinagame/Zingcard, Gatecard, E-cash, OnCash, @-Cash, m-Cash, Vgold, DEC…với đấy đủ các loại mệnh giá và chiết khấu ( cạnh tranh ), thưởng doanh số cao, luân có sẵn thẻ để bán 24/7,
- Không phải bỏ ra chi phí đi lại nhập hàng, không tồn kho mua bao nhiêu bán bấy nhiêu, đầy đủ các công cụ báo cáo để quản lý bán hàng, , rất thích hợp cho các cửa hàng Internet, đại lý sim thẻ, nên Cty mình đang cần tìm Đại lý để phân phối hoặc bán lẻ trên Toàn Quốc
- SDN tạo cơ hội cho tất cả mọi người trên toàn quốc được tiêu dùng tiết kiệm, xây dựng 1 hệ thống kinh doanh rộng mở cho mọi tầng lớp trong xã hội, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn khi tham gia kinh doanh cùng VSIM :
• Vốn lưu động ít: Bạn chỉ cần 1 số vốn nhỏ là có thể kinh doanh được dịch vụ thẻ nạp cho các mạng di động, thẻ game,…giống như một cửa hàng di động, bạn không phải đầu tư từng loại thẻ khác nhau của từng nhà mạng mà chỉ với 1 tài khoản duy nhất bạn sẽ thực hiện được mọi việc, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất để có thể sinh lợi từ việc bán lẻ này.
• Không gặp rủi ro: Sản phẩm của SDN rất thông dụng, đảm bảo cho bạn có đầu ra ổn định, bạn sẽ có nguồn thu nhập trực tiếp và gián tiếp từ hệ thống mà bạn phát triển.
• Bạn làm chủ thời gian và công việc: Không ai là sếp của bạn cả, bạn là 1 đại lý độc lập, bạn đi xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng với nhiều hệ thống đại lý tuyến dưới và hệ thống này sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn. Bạn có thể làm việc bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, có thể ngay chính tại nhà của bạn.
• Không cần bỏ công việc cũ: Bạn có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bạn hoạch định những kế hoạch, mục đích của chính mình. Việc kinh doanh do bạn làm chủ và thu nhập chắc chắn tăng trưởng vững chắc do khả năng của bạn.
• Không cần kiến thức đặc biệt: Bạn chỉ cần thao tác vài lần là sẽ quen thuộc với cách sử dụng chiếc sim, bạn chỉ giới thiệu cho mọi người biết về sản phẩm, về chính sách của công ty và hướng dẫn họ làm giống như bạn.
• Đem lại thu nhập hậu kỳ: Kinh doanh cùng SDN bạn sẽ có những thu nhập không giới hạn và luôn gia tăng.

Với 200 nghìn,bạn có thể mời bạn bè đi ăn một bữa thật ngon,mua cho mình 1 cái áo thật đẹp...Nhưng bỏ 200 nghìn để có được 1 cơ hội kinh doanh thì không dễ dàng gì.
Hãy đi cùng chúng tôi!
Chúng tôi sẽ dẫn đường cho bạn!Con đường Chúng tôi đang bước đi là con đường dẫn đến những thành công,hành trình đó là gì?
Chúng tôi gọi đó là “HÀNH TRÌNH SDN – 200 NGHÌN- TÌM KIẾM NHỮNG DOANH NHÂN”.

Bạn nghĩ sao khi biết rằng bạn đang làm giàu cho người khác bằng chính cái điện thoại và chiếc sim quen thuộc mà bạn vẫn đang dùng?Hãy gọi cho tôi , tôi sẽ cùng bạn biến ước mơ thành sự thật

CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG
MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Đức: 01667180308
gmail: dgbillbop@gmail.com