Hiện nay có rất nhiều nơi bán cây hương thảo, bạn có thể tìm thấy chỉ cần search trên google, là có rất nhiều. Bạn hãy hãy là một người tiêu dùng thông minh chọn nơi uy tín mà mua.


Liên hệ với chúng tôi: Chị Thu 01277 969 777
Có ai thích khuyến mãi mua chậu 299k được tặng 1 chậu 50k không nhỉ ?
Có mem nào thích cây cao không nhỉ, SALE Of cây cao 60-80cm, gốc lớn,
giá thị trường 600k — giá sốc 199k.

Cây hương thảo là cây có hương thơm dễ chịu và lan tỏa khắp xung quanh, giúp bạn giải tỏa stress, chống buồn ngủ, tăng cường khả năng nhớ... Cây hương thảo tỏa mùi hương thơm ngát, và có nhiều công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Hương thảo có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, hơi se, có tác dụng điều trị các bệnh như đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa nhờ tính tẩy uế và chuyển máu, dùng với liều thấp, nó gây sự dồn máu ở các cơ quan vùng bụng và kích thích sự tiết dạ dày và ruột; nó cũng lợi tiểu. Tinh dầu có tác dụng thông ruột, lợi mật và lợi tiểu. Người ta biết được tác dụng của Hương thảo là do sự có mặt của acid rosmarinic và các flavonoid, nó cũng có những tính chất chống oxy hóa cũng do có acid rosmarinic.


Chiết xuất hương thảo được cho vào xà bông, kem dưỡng da, các lotion và nước hoa với mùi hương. Lá hương thảo khô được dùng bỏ vào các gói tỏa hương thơm, nước tắm thảo dược, kem bôi mặt, nuớc xả và thuốc nhuộm tóc rất hiệu quả.

Cây hương thảo (Rosemary) cực thơm nhiều tinh dầu tự nhiên, có tác dụng đuổi muỗi và tăng cường trí nhớ,đặc biệt làm gia vị cực ngon