Trong thời kì phát triển như hiện nay, kim loại là loại vật liệu được sử dụng hầu như trong mọi lĩnh vực.Trong đó Sắt, thép, Inox là những kim loại đang chú ý nhất,Inox là một hợp kim của thép được thêm nguyên tố Crom và một số nguyên tố như Niken,Manga, inox trở lên ưu việt hơn so với các kim loại khác, một trong những đặc tính tốt của inox là chống gỉ và ăn mòn.
Dây inox là một dạng của inox,chúng có độ dẻo, độ bền cao,bên cạnh đó, chúng có khả năng uống dẻo theo hình thể mong muốn, ngoài ra, còn có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tuyệt vời.
Dây inox có đường kính sợi đa dạng và phong phú, từ 0.3 - 6mm, chúng được quấn thành các cuộn tròn trọng lượng khác nhau tùy theo đường kính của sợi.
Công ty chúng tôi kinh doanh Inox, trong đó có Dây Inox ( Cuộn Dây Inox ) với đường kính đa dạng, với nhiều mác thép khác nhau như : 201, 304/304L, 316/316L . Dây Inox được được nhập khẩu từ các nước lớn chuyên sản xuất inox như Ấn Độ, Nhật Bản và sản xuất theo các tiêu chuẩn khác nhau như : ASTM, JIS, DIN, AISI, GOST .
Liên hệ 0837273062 hoặc minhanphat13@gmail.com
Xem chi tiết các sản phẩm : Dây Inox hoặc các sản phẩm khác của Inox như Lục Giác Inox, Vuông Đặc Inox tại website : minhanphat.com.vn
Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi !