KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP RES_ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHẤT TRONG NĂM

Res xin trân trọng gửi lời cám ơn đến các học viên, giáo viên tất cả những người đã ủng hộ RES trong xuốt bốn năm qua. Sự thành công của của các bạn chính là nguồn động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục của đất nước.
Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày thành lập tháng 05/2008 đến tháng 05/2012, RES có chương trình ưu đãi học phí đặc biệt cho tất cả các khóa học IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp
- Giảm 10% cho học viên ngoài
- Giảm 15% cho học viên tại RES khi đăng kí học lên
- Thời hạn áp dụng: Từ ngày 20/05/2012 đến ngày 05/06/212


RES_Trung tâm tiếng anh số 1 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh về luyện thi IELTS, TOEIC
RES ( Reliable English School) dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng đã nhanh chóng trở thành trung tâm tiếng Anh số một về luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp tai Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào đội ngũ giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, trình độ cao như thầy Shane, thầy Brendan, thầy Raph… Đóng góp đáng kể vào sự thành công của RES chính là đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ học viên tốt nhất.
Sự thành công của học viên_ Minh chứng rõ nhất về chất lượng của RES
Sự thành công của học viên luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại RES. Không ngừng cố gắng trong việc phát triển chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo và chất lượng dịch vụ, RES đã đạt được rất nhiều thành tựu, tất cả đều được thể hiện qua số lượng học viên đạt điểm IELTS, TOEIC mục tiêu ngày càng tăng. Tính đến thời điểm này, tỷ lệ phần trăm học viên đạt điểm mục tiêu sau các khóa học của RES đã trên 90%.
Có 5 học viên đạt IELTS 8.5, hơn 50 học viên đạt IELTS 8.0 và hàng trăm học viên đạt 7.5, 7.0 IELTS (Tháng 04/2012 vừa qua, RES có 6 bạn đạt IELTS 8.0 tại BC và IDP). Hai học viên của RES Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam 14 tuổi giữ kỷ lục người Việt Nam trẻ tuổi nhất đạt 8.0 IELTS. Mỗi năm RES có hơn hàng trăm học viên đạt IELTS 7.5 và 7.0. RES luôn tự hào là trung tâm tiếng Anh có số lượng học viên đạt điểm IELTS cao nhất tại Việt Nam.
Các khóa học TOEIC cũng dần dần khẳng định được chất lượng và thành công với hơn trăm học viên đạt từ 900 điểm TOEIC và hai học viên đạt điểm TOEIC tuyệt đối.

Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES

RES_ Thành công nhờ chất lượng giáo viên vượt trội
Ngay từ khi mới thành lập, RES đã luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu đó là giáo viên phải xuất sắc. Có nhiều yếu tố để giúp một trung tâm tiếng Anh thành công nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng bài giảng của giáo viên. Chính vì vậy, chỉ trong vòng bốn năm kể từ ngày thành lập RES đã có những giáo viên gắn bó và nổi tiếng với nhiều học sinh, sinh viên xuất sắc như: Shane, Lee, Brendan, Sean, Raph, Dixon
Tất cả các giáo viên nước ngoài tại RES đều có bằng cấp cao từ đại học cho đến tiến sỹ. Hầu hết các giáo viên đều có Background là giáo dục ngôn ngữ. Trong đó, nhiều giáo viên, tiêu biểu là thầy Shane, cô Harry, thầy David.. còn là các phóng viên và đã có bài viết trên các tờ báo, tạp chí nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới như tờ Bưu điện Washington, NewYork Times, tạp chí sành điệu..
Nhiều giáo viên của RES với background là Marketing, luật sư đã từng giữ các vị trí quản lý tại Anh, Úc, Mỹ canada.. nên có nhiều kiến thức thực tế, chuyên nghành vì vậy đã góp phần làm cho các bài giảng thêm phần thú vị, lôi cuốn như thầy Lee, thầy Tony..
Không chỉ là tiêng Anh mà là cả phương pháp học tập hiện đại
Phương pháp dạy học của các giáo viên tại RES vô cùng thú vị và dễ hiểu. Giáo viên thì đều rất cởi mở và thân thiện. Điều này đã giúp học viên giảm tối đa được áp lực khi học tiếng Anh cũng như về vấn đề tâm lý thi cử đồng thời tăng cường khả năng tiếp thu bài giảng.
Đối với từng lớp học, giáo viên có những phương pháp tiếp cận riêng để phù hợp với trình độ của học viên. Ví dụ, đối với những lớp trình độ thấp do hạn chế về vốn từ, ngữ pháp, phát âm.. nên học viên còn rất ngần ngại để phát biểu, nói tiếng Anh và cũng ngại mắc lỗi thì giáo viên luôn khuyến khích cũng như đưa ra các gợi ý về cầu, từ.. rồi từ đó giúp học viên tự tin và có phản xạ nói, cũng như yêu thích tiếng Anh hơn. Đối với những lớp học trình độ cao thì giáo viên lại rất nghiêm khắc trong việc sửa lỗi phát âm, ngữ pháp.. để học viên chuẩn bị tâm lý và kiến thức tiếng Anh hoàn thiện nhất trước kỳ thi IELTS.
Học không chỉ đơn thuần là chỉ là thời gian nghe giảng ở trên lớp. Các giáo viên tại RES còn hướng dẫn cho học viên phương pháp tự học như cách đọc tài liệu hiệu quả, cách tự kiểm tra lại lỗi sai của bài viết, bài nói.
Tất cả những điều trên chính là nguyên nhân chính giúp cho các bạn đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

Chương trình học ngắn gọn, hiệu quả_ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho học viên
Một ưu thế nữa chính là chương trình học ngắn gọn, không chia thành quá nhiều trình độ như các trung tâm khác nên giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Không giống với các trung tâm khác, chương trình luyện thi IELTS, TOEIC của RES đều được biên soan rất công phu và chi tiết. Tập hợp từ tất cả các cuốn sách của các nhà xuất bản nổi tiếng nhất như Longman, Cambridge, Barron… RES tự hào cho ra đời các giáo trình độc quyền duy nhất do chính các giảng viên nước ngoài xuất sắc nhất tại RES biên soạn.
Chính nhờ những giáo trình và tài liệu quý giá này, tất cả các học viên đều có thể dễ dàng vượt qua được các phần khó nhất trong kỳ thi IELTS hay TOEIC. Kể cả những kỹ năng khó nhất như writing, speaking cũng không thể làm khó được học viên của RES. Đó là vì tất cả các bạn đều đã được trang bị một hệ thống kiến thức vững chắc, kỹ năng thành thục và những kinh nghiệm quý giá để có thể sử lý được tất cả các câu hỏi hóc búa trong bài thi.
Một ưu thế nữa trong giáo trình của RES chính là chương trình học ngắn gọn, không chia thành quá nhiều trình độ như các trung tâm khác nên giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí.

RES_ Cam kết thành công, hỗ trợ học viên tối đa
RES là trung tâm tiếng anh duy nhất đảm bảo đầu ra cho học viên, tất cả học viên đều được học lại miễn phí nếu cảm thấy chưa đủ tự tin để lên lớp tiếp theo.
Ngoài ra, RES còn thường xuyên mở các lớp reading and listening for IELTS, từ vựng ngữ pháp cơ bản, các buổi thi thử IELTS và hội thảo chữa bào writing hàng tháng hoàn toàn miễn phí cho học viên để có thể hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học tiếng Anh.
Câu Lạc Bộ tiếng Anh tại RES do giáo viên nước ngoài hướng dẫn, thầy William, thầy với nhiều hoạt động và chủ đề bổ ích vào Chủ Nhật hàng tuần đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia để tăng cường khả năng speaking và các kỹ năng mềm khác như: giao tiếp, làm việc nhóm…

Kết hợp hoàn hảo giữa luyện thi IELTS và tư vấn du học
Phòng du học RES được thành lập năm 2009, đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều trường Đại Học, cao đẳng, cấp 3 các nước trên thế giới: Anh, ÚC, Mỹ, Canada, Singapore... Chúng tôi cung cấp dịch vụ du học trọn gói chuyên nghiệp và hoàn hảo: tư vấn ngành học, trường học, làm visa, chứng minh tài chính… Đặc biệt, với ưu thế là đội ngũ giáo viên bản xứ xuất sắc sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho học viên trong quá trình apply các học bổng có giá trị của các trường và học bổng chính phủ như: viết personal statement, reference letter, tư vấn về học bổng..
Khi đăng kí làm thủ tục du học tại RES, học viên sẽ được trở thành khách hàng VIP với nhiều ưu đãi đặc biệt như: Được giáo viên quan tâm và theo sát quá trình học tập tiếng Anh, được trung tâm gửi báo cáo quá trinh học tập tiếng Anh tại RES đến cho gia đình, được giảm từ 10 đến 20% học phí tất cả các khóa học từ việc luyện thi IELTS, TOEIC cho đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp.
Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES

Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây

Đăng ký học thử tại đây

Đăng ký thi thử IELTS tại đây

Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây
Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel:08 36031143
Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084