Cùng với sử dụng các phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng giúp cho quá trình hồi phục của bệnh nhân ung thư nói chung, bệnh nhân ung thư cổ tử cung nói riêng nhanh hơn. Vậy, những người bị ung thư cổ tử cung nên kiêng những loại thực phẩm gì?

Để việc điều trị bệnh nhân ung thư cổ tử cung hiệu quả thì ngoài một phác đồ điều trị phù hợp, chế độ dinh dưỡng cũng như tinh thần của bệnh nhân có vai trò tích cực trong việc hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, trong thực tế, một số người thân có cách chăm sóc về mặt dinh dưỡng không phù hợp dẫn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức đề kháng của người bệnh.


Trong quá trình điều trị, sức khỏe của bệnh nhân thường suy giảm nhanh chóng nên chế độ dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng góp phần làm tăng hiệu quả điều trị ung thư cổ tử cung. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho người bệnh có đủ sức khỏe để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.


Người bị bệnh ung thư cổ tử cung không nên ăn các loại thực phẩm đóng hộp, đồ ăn nhanh hoặc những đồ ăn có vị cay, đắng, quá mặn hoặc nóng. Không nên sử dụng các phương pháp chế biến như chiên rán, hun gói, ướp đông, nướng, phương pháp muối như cà muối, dưa muối,...
Xem thêm: Người bị ung thư cổ tử cung nên kiêng những loại thực phẩm gì?


Trong 6 tháng đầu năm: Tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường ước đạt hơn 47 nghìn tỷ đồng


Các DNBH nhân thọ đã đấu thầu thành công 15.005,6 tỷ đồng Trái phiếu Chính phủ kỳ hạn từ 15 năm đến 30 năm.

Tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2017, Phó Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm Phạm Thu Phương cho biết, trong nửa đầu năm nay, thị trường bảo hiểm vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, năng lực tài chính của các DNBH tiếp tục được nâng cao.


Tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường ước đạt 47.169 tỷ đồng (tăng 20,77%), đầu tư trở lại nền kinh tế ước đạt 217.592 tỷ đồng (tăng 17,88%) so với cùng kỳ năm 2016.


Ngoài ra, các DNBH nhân thọ đã đấu thầu thành công 15.005,6 tỷ đồng Trái phiếu Chính phủ kỳ hạn từ 15 năm đến 30 năm.
Xem thêm: Trong 6 tháng đầu năm: Tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường ước đạt hơn 47 nghìn tỷ đồng


Viettel lãi 1.000 tỉ đồng từ việc đầu tư ra nước ngoài


9 thị trường quốc tế mang lại lợi nhuận trước thuế 1.000 tỉ đồng, tăng 155,7% so với cùng kỳ. Đó là những số liệu kinh doanh vừa được Viettel cập nhật sáng 17-7-2107.

Kết thúc 6 tháng đầu năm, trong báo cáo đánh giá hoạt động kinh doanh, đầu tư nước ngoài tại 9 thị trường quốc tế của Viettel đã cho thấy con số lợi nhuận trước thuế đạt gần 1.000 tỉ đồng, tăng 155,7 % so với cùng kỳ năm 2016. Doanh thu tăng 25% so với cùng kỳ, ở mức gần 14.000 tỉ đồng (600 triệu USD). Trong đó, doanh thu của Viettel tại thị trường Peru tăng 82%; Burundi tăng 38%; Đông Timor tăng 29%; Haiti tăng 15% so với cùng kỳ năm năm 2016.


Con số này đến từ tăng trưởng doanh thu các dịch vụ viễn thông di động, đặc biệt là một số dịch vụ mới như 4G, ví điện tử, các dự án công nghệ thông tin lớn phục vụ khách hàng doanh nghiệp, chính phủ.... Điển hình là doanh thu các dự án: đường truyền kết nối quốc gia Đông Timor, dự án quản lý dân số Lào, kênh truyền cho Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học và Công nghệ Mozambique, hệ thống thanh toán thuế cho cục thuế Burundi cũng đã đem lại doanh thu khoảng 270 tỉ đồng (12 triệu USD), tăng gấp 4 lần so với thực hiện của cả năm 2016.
Xem thêm:Viettel lãi 1.000 tỉ đồng từ việc đầu tư ra nước ngoài