Kiếm tiền từ những món bạn không xài nữa với chi phí 0.00 đ

  • 99 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín O6334435
  Địa chỉ: TK 32/8 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1
  Tình Trạng: Còn hàng


  Hiện tại Socizi đang nhận và trưng bày hàng miễn phí cho 30 người đầu tiên đăng ký gửi đồ bán tại Socizi. Áp dụng đối với:

  • Những món bạn mua để sử dụng nhưng không may mua nhầm size, nhầm loại và muốn thải đi bớt
  • Các món bạn đã dùng nhưng vẫn còn mới và dùng tốt
  • Bạn khéo tay, tự làm các sản phẩm second hand nhưng không có mặt bằng để bán
  • Shop bạn đóng cửa và bạn muốn bán rẻ để đẩy bớt hàng tồn


  Đây là một cách Socizi giúp bạn kiếm tiền từ những thứ bạn không cần nữa. Bạn có thể định giá, gửi tại Socizi trưng bày và bán giúp bạn. Bạn sẽ nhận được tiền bất cứ khi nào sản phẩm bán được và không phải mất một đồng phí nào. Các sản phẩm không bán được Socizi sẽ trả lại bạn.
  Đồng thời bạn cũng có thể mua các sản phẩm khác với giá rất rẻ tại Socizi.

  Về Socizi Shop: Socizi Shop là start up business của một nhóm bạn trẻ nhiệt huyết, năng động mong muốn đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng với các ý tưởng kinh doanh táo bạo. Sản phẩm tại Socizi khá đa dạng từ hàng thời trang cho đến hàng tiêu dùng, hàng mới lẫn second hand. Socizi khuyến khích mọi người tiết kiệm và tái sử dụng những sản phẩm second hand vẫn còn dùng tốt, không lãng phí nguồn tài nguyên. Do đó Socizi nhận:  • "Hỗ trợ mọi người trưng bày và kinh doanh tại Socizi": Cũng lấy cùng ý tưởng tiết kiệm nguồn tài nguyên và tiền bạc để mua các sản phẩm cần thiết, Socizi ưu tiên cho 30 người đăng ký đầu tiên được trưng bày sản phẩm để bán miễn phí tại Shop.
  • "Đổi hàng cũ, lấy hàng mới": Ngoài dùng tiền mặt để mua sản phẩm, bạn còn một cách khác không phải dùng tiền, đó là dùng Credit để mua. Credit được lấy từ đâu? Từ chính những sản phẩm bạn không dùng nữa, đem đến Socizi để đổi lấy Credit.

  Xin lưu ý:
  • Socizi từ chối nhận các sản phẩm quá cũ, hư hỏng, ố bẩn, hết date sử dụng, hoặc các sản phẩm to, cồng kềnh vì diện tích shop có hạn. Đồng thời các danh mục sản phẩm sau sẽ không được nhận: Hàng thời trang như quần áo, giày dép, mũ nón, ví cầm tay, túi xách (trừ đồ handmade); Mỹ phẩm (trừ mỹ phẩm handmade); Sách, truyện; Điện thoại, máy tính, tivi.
  • Các danh mục sản phẩm được khuyến khích: Đồ dùng gia dụng; sản phẩm handmade; đồng hồ; đồ chơi; dụng cụ học tập; đồ điện tử; đồ nhà bếp (trừ dao); dụng cụ; phụ kiện cho đồ điện tử; thực phẩm đóng hộp hàng new; đồ cổ xưa.

  Nếu có thời gian, Socizi khuyến khích bạn gửi hình các sản phẩm bạn muốn gửi bán trước khi đến Socizi qua Facebook, Zalo, Viber hoặc Whatsapp (SDT 0906 3344 35)
  Chương trình hỗ trợ bán hàng với chi phí 0.00đ sẽ diễn ra nhiều đợt, nên nếu bạn không nằm trong top 30 người đăng ký đầu tiên đợt này, vẫn có thể đăng ký cho đợt sau nhé.

  Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/SociziShop/posts/1054224374607898
  Đăng ký gửi đồ bán tại đây: http://goo.gl/forms/Ullde2gDJe

  Bạn cũng có thể liên hệ đến số Hotline của Socizi để biết thêm thông tin: 0906 3344 35
  Cám ơn bạn đã quan tâm đọc tin!

  iframe: approve:
  • 99 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Mấy mẹ ủng hộ mình với nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO