Kiếm tiền online một cách tiện dụng và đơn giản với cashfiesta

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đầu tiên, các bạn cần phải kiên trì cái đã, và quan trọng nhất là 1 máy tính có kết nối internet.
  CASHFIESTA được đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.
  Cashfiesta là 1 trang uy tín , tôi không phủ nhận điều đó , nhưng để kiếm tiền được từ Cash thì quả thật không dễ dàng chút nào . Nhiều bạn nói rằng 1000 points (đơn vị tiền tệ trong Cashfiesta) = 1.66$ , điều này ko sai nhưng nếu bạn là Gold Club thì mới được tính như vậy , còn nếu bạn ko phải là thành viên Vàng và chưa đăng ký được 1 Offer nào thì xin thưa là 1000 points = 0.01$ mà thôi.Bằng chứng mới mà Cashfiesta đã chi trả cho 1 thành viên ở TP HCM: Bạn hãy bấm vào http://img337.imageshack.us/my.php?i...hfiestazx9.jpg và đây nữa nè http://img412.imageshack.us/my.php?image=imagere2.jpg
  Kiếm tiền với Cashfiesta chính là hình thức kiếm tiền mà mình muốn giới thiệu với các bạn. CASHFIESTA được đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng nổi tiếng nhất và uy tín nữa.Cashfiesta chia sẻ lợi nhuận quảng cáo qua Internet cho các thành viên, sự khác biệt của Cashfiesta với các địa chỉ kiếm tiền khác là bạn không cần bỏ thời gian để ngồi đọc quảng cáo, đã có công cụ làm thay bạn việc đó, vì vậy bạn chỉ phải thực hiện 1 động tác đơn giản là đăng ký cho mình 1 tài khoản tại website, download software (free) do Casdfiesta cung cấp và cài vào máy, từ lúc này mỗi lần vào internet để đọc báo, chơi games và học tập bạn hãy chạy chương trình và tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn qua hệ thống tính điểm tự động.

  Nhưng trước khi kiếm tiền với hình thức này mình khuyên các bạn phải có lòng kiên trì, phải chịu khó đầu tư thời gian cho nó thì mới mong gặt hái được kết quả.

  Có 3 cách kiếm tiền tùy các bạn:

  Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chỉ cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 15.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 12.000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 480.000đ tu CASHFIESTA.

  Cách 2: Bạn vừa online ở công ty vừa kiếm $ từ CASHFIESTA cuối tháng bạn nghĩ mình sẽ được bao nhiêu ??? (1 ngày online 8 tiếng => 8 x 480 nghìn= 3tri 400 nghìn Ohaa ... ) chắc chắn rằng giám đốc bạn cũng ko biết đến điều này và việc này cũng ko gây ảnh hưởng gì đến cho cty của bạn hay công việc của bạn cả...


  Cách 3: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.

  Tại sao kiếm được nhiều như vậy?
  Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng. VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác

  3 người 15% ( hoa hồng cấp 1) 3- 9 người 7% (hoa hồng cấp 2) 9 -27 người 5% (hoa hồng cấp 3) 27- 81 người 4% (hoa hồng cấp 4) 81- 243 người 3% (hoa hồng cấp 5) 243 -729 người 2% (hoa hồng cấp 6) 729- 2187 người 1% (hoa hồng cấp 7) 2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cấp 8). Như vậy nếu với số người giới thiệu trên bạn sẽ được hoa hồng khoảng 2000 USD/tháng. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc (check) tới tận nhà.

  Để kiếm tiền với CASHFIESTA chúng ta hãy làm theo các bước sau:
  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ CASHFIESTA
  Trước tiên bạn hãy đăng ký làm thành viên theo link sau:
  ( co the copy rồi paste địa chi này)
  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=PhamDinhfiesta Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:Login: Tên bạn muốn đăng ký. (viết hoa chữ đầu tiên, ko khoảng cách)(đây chỉ là kinh nghiệm của riêng mình khi đăng kí thành công)
  Pass: Mật mãbạn muốn đăng ký. (gồm số và chữ cái)
  Verify pass: Nhập lại mật mã ở trên
  First name: Họ và tên đệm.
  Last name: Tên mình.
  Street address: Địa chỉ nhà (Hãy điền thật chính xác để nhận tiền để Cashfiesta chuyển séc về cho bạn).
  City: Tỉnh, thành phố nơi bạn đang sống.
  + Zip/postal code : mã vùng, nếu ở HCM ( hoặc các tỉnh phía Nam) thì ghi là 70000, Đồng Nai là 71000, nếu bạn ở miền Bắc hay Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000 (bạn có thể vào địa chỉhttp://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp để xem nhớ điền thêm 3 số 0 vào sau nhé). Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.

  State: Không điền (Dành cho công dân sống ở Mỹ).
  Province: Tên tỉnh hay thành phố nơi bạn đang sống.
  Country: Chọn Việt Nam.
  Email: Ghi đầy đủ địa chỉ email.
  Verify: Nhập lại địa chỉ email giống như trên.
  Year: Năm sinh.
  Gender: Male là nam, Female là nữ.
  Education: Tuỳ chọn theo ý bạn
  Annual househome income: Tuỳ bạn chọn
  Industry: Tuỳ chọn
  Title: Tuỳ chọn
  Additional Information: Tuỳ chọn
  Prefered: Chọn 50 USD (Là số tiền tối thiểu để Cashfiesta thanh toán cho bạn khi bạn đạt được)
  Reffered by: Chọn người đã hướng dẫn bạn về Cashfiesta, thật ra chúng ta có thể điền một cái tên nào đó đã đăng kí cashfiesta thành công, nhưng nếu ai đã đọc bài này và sẽ đăng kí cashfiesta thì các bạn điền : PhamDinhfiesta để ủng hộ mình nhé. Làm như vậy đôi bên đều có lợi mà phải không. Lời cảm ơn chân thành nhất xin được gửi đến bạn trước nha. hihi
  Additional Information: Các bạn đánh dấu vào tất cả các ô vuông ở mục đó nhé.
  I have read…: Đánh dấu vào ô đó.
  Nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Welcom...to.... Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.Đăng kí thành công.


  BƯỚC 2: CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA .
  Bạn vào trang web: http://www.cashfiesta.com nhập Username và Password mà bạn vừa đăng ký vào, tiếp đến bạn kiếm hàng chữ Download Cashfiesta, bạn nhấp vào để tải về. Sau khi tải về được chương trình, bạn bấm Next chương trình sẽ tự động chạy ( Cách tốt nhất là khi download về bạn chọn Run luôn sau đó cứ chọn I Agree => next => install =>next => finish là xong phần cài đặt.) , bạn chờ cho đến lúc nó đòi Username và Password của bạn, bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó. Trên thanh quảng cáo CASHFIESTA có 1 chú bế đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, bạn rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm của bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.
  BƯỚC 3: SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH.
  Lưu ý thằng bé cứ khoảng 5 phút lại ngồi xuống hoặc chạy ra giữa màn hình, đây cũng chỉ là 1 cách để Cashfiesta kiểm tra xem bạn có thực sự quan tâm nghiêm túc đến chương trình này không, bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng.
  Trên thanh quảng cáo còn có các mục khác như Referrals (Số người do bạn giới thiệu), Setting (Cài đặt cấu hình thanh Cashfiesta theo ý bạn), Refer Your Friends (Giới thiệu đến bạn bè).

  Mỗi lần lên internet thì bạn phải chạy lại chương trình, nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chương trình thì vào trang chủ:http://www.cashfiesta.com download về để chạy (không quá 1 phút với ADSL).
  BƯỚC 4: ĐĂNG KÝ SPECIAL OFFER:
  Bạn hãy vào trang chủ http://www.cashfiesta.com , đăng nhập vào account của mình, nhấp chuột vào phần SPECIAL OFFER, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web,hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký Free (No) và có tác dụng trên toàn thế giới (World) (nếu bạn có credit card thì không cần phải quan tâm đến chuyện có free hay không nữa)
  Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó,một trang web khác sẽ hiện ra ,bạn vào đó đăng ký là thành viên của trang web thì có được 1 SPECIAL OFFER (lưu ý là khi đăng ký bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống với email mà bạn đã đăng ký với CASHFIESTA).
  Để biết mình đã đăng ký được bao nhiêu special offer, bạn có thể vào trong account của mình, rồi nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE, nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$

  BƯỚC 5: ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC 1,666USD/1000 ĐIỂM
  Muốn vậy bạn phải trở thành thành viên GOLD CLUB
  Muốn trở thành thành viên GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.
  * Để kiếm được điểm GPS:
  Mỗi ngày bạn sử dụng Cashfiesta khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng Cashfiesta và đem lại cho bạn 100 điểm thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng Cashfiesta sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dựa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng Cashfiesta… Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.
  BƯỚC 6: ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ:
  - Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ là: http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref = tencuaban, bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer Your Friends.
  VD: Đườnglink đăng kí là: ( có th copy rồi paste địa chi này)
  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=PhamDinhfiesta
  -Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn chỉ mang lại cho người khác cơ hội đầu tư chứ không lấy của ai cái gì cả.
  Lưu ý: Cứ mỗi đầu tháng điểm của bạn sẽ nhảy về số 0 bởi tiền của bạn đã được tính vào tháng trước, chương trình sẽ cộng dồn lại và khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam (phí chuyển tiền 2$).
  1. CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?

  CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

  2. CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?

  CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.
  (3) Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?

  Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào CASHFIESTA và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ).
  (4) Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?

  Đúng với điều kiện bạn là thành viên của câu lạc bộ vàng GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT ( Special offer ) mà bạn đặt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA .

  (5) Làm cách nào tôi đặt được các SPECIAL OFFER?

  Rất đơn giản, bạn vào trang chủ CASHFIESTA, đăng nhập vào account của mình, nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER , bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, một trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng ký thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã được 1 SPECIAL OFFER ( lưu ý khi đăng ký bạn phải đăng ký lúc đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với CASHFIESTA ). Đừng lo lắng vì ko tìm được special offer có ghi là WorldNo ngay lập tức, bạn hãy thường xuyên kiểm tra danh sách các SPECIAL OFFER thì sẽ kiếm được những cái như vậy thôi, vì các SPECIAL OFFER sẽ thường xuyên được cập nhật đó.


  (6) Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER làm sao biết mình có bao nhiêu cái?

  Bạn có thể vào account của mình và nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý rằng kể từ khi đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.

  (7) Làm thể nào để trở thành thành viên của GOLD CLUB?

  Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.

  (8)Làm sao kiếm được điểm GPS ?

  Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thi bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm15 GPS cho bạn đưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ kiếm được 100 GPS.

  (9) Tại sao hết tháng thì points lại nhảy về số 0?

  Bạn đừng lo cuối tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm cho bạn, đưa vào số SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

  (10) Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi?

  Khi nào trong toài khoản của bạn có dư 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).

  Còn chờ gì nữa, bạn hãy click vào đừong link :
  ( co the copy rồi paste địa chi này)
  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=PhamDinhfiesta để đăng ký làm thành viên và cùng kiếm tiền online với mình nhé. Chúc các bạn thành công.

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  muốn kiếm tiền nhưng dài dòng khó hiểu quá

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO