Việc vệ sinh bể bơi là công việc quan trọng và cần thiết nhằm đảm bảo một công trình bể bơi trong sạch và an toàn với người sử dụng. Để đạt hiệu quả cao trong công việc vệ sinh thì bạn cần lựa chọn đúng loại dụng cụ vệ sinh chất lượng tốt, phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp bạn địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín, mời bạn cùng tham khảo.


Thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng
Vợt vớt rác hồ bơi: Vợt rác bể bơi có chức năng thu gom và loại bỏ các loại rác trong bể bơi nhanh, hiệu quả trước khi chúng làm ảnh hưởng đến chất lượng nước bể. Có 2 loại vợt rác được ưa chuộng: nông lòng, sâu lòng, vợt nông lòng sử dụng vớt rác trên bề mặt bể còn sâu lòng sẽ giúp loại bỏ rác dưới đáy bể bơi hiệu quả.
Chổi cọ: được thiết kế với nhiều kiểu dáng giúp người dùng có thể cọ rửa mọi vị trí, ngóc ngách trên bề mặt và trong bể bơi hiệu quả được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp thiết bị bể bơi, đảm bảo về chất lượng.
Bàn hút đáy: Thiết bị có chức năng làm sạch mặt đáy hồ bơi hiệu quả, thiết bị được kết nối với thiết bị sào nhôm, ống mềm để đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Cũng như các thiết bị vệ sinh khác, bàn hút đáy cũng có rất nhiều kiểu dáng, nhập khẩu từ các thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn.Sào nhôm cán dài: Thiết bị có chức năng kết nối với các thiết bị vệ sinh khác như chổi cọ, vợt rác, ống mềm,..để tạo cán dài hoặc thu ngắn tùy chỉnh.
Ống mềm bể bơi: được cấu tạo từ nhựa PVC cao cấp, cho khả năng chịu lực mạnh, không bị vỡ, méo, không bị biến dạng, chống ăn mòn hóa chất và an toàn trong môi trường sử dụng. Thiết bị ống mềm bể bơi được lắp với bàn hút để hút loại bỏ cặn bẩn ra ngoài.
Robot vệ sinh bể bơi: Là thiết bị vệ sinh tự động thông minh được tích hợp rất nhiều chức năng. Sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thiết bị robot bể bơi sẽ hỗ trợ và thay con người trong việc làm sạch hiệu quả bể bơi.
Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín
Kidopool cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi đảm bảo về chất lượng tốt, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Minder, Emaux, Kripsol, Midas, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn và đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý.
………………………….CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM********Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà NộiHotline: 0987.090.656 - 0972.365.003Website: kidopool.vnEmail: info@hanteco.vn