Thảm dính bụi phòng sạch đã không còn xa lạ với chúng ta hiện nay đặc biệt là những người làm việc văn phòng đòi hỏi môi trường làm việc luôn luôn sạch sẽ. Sản phẩm được thiết kế tiện lợi dễ dàng thay thế sau thời gian sử dụng. Câu hỏi được nhiều người thắc mắc là loại thảm này có những kích thước nào ? Liệu có phù hợp với văn phòng của mình không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kích thước cơ bản của thảm dính bụi phòng sạch hiện nay và đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng giá cả phù hợp.


Hiện nay thảm dính bụi có 4 loại kích thước cơ bản như sau :

1. Kích thước 18 x 46 inch (46 x 117 cm)
Thảm sticky mat 18 x 46 inch có kích thước khá nhỏ, thường được đặt ở lối ra vào dài nhưng có hành lang hẹp.
2. Kích thước 25 x 45 inch (64 x 114 cm)
Kích thước này rộng hơn, thường được đặt ở các lối ra vào hoặc ngay dưới chân công nhân làm việc.
3. Kích thước 46 x 36 inch (117 x 90 cm)
Tấm lớn 46 x 36 inch được sử dụng nhiều trong các phòng sạch lắp ráp điện tử có nhiều công nhân và xe hàng di chuyển liên tục, thảm sẽ bắt bụi tốt hơn trên một diện tích rộng.
4. Kích thước phổ biến 36 x 24 inch (90 x 60 cm)
Thảm sticky mat 90 x 60 cm có kích thước vừa phải dạng hình chữ nhật, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng tại

Công ty THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP DATA đơn vị sản xuất phân phối thảm dính bụi tốt nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được mẫu thảm dính bụi phù hợp với văn phòng làm việc của mình. Để có được sản phẩm thảm dính bụi phòng sạch giá rẻ quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0901.473.974 để được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh chóng trong 24h.