Khuyến mại nhân dịp khai trương Trung tâm vui chơi - giáo dục trong nhà Kids' Corner

  • 342 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O932218 bốn 88
  Địa chỉ: Số 8, Ngõ 62 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các ông Bố bà Mẹ trong việc tìm cho con mình một địa điểm vui chơi phù hợp với độ tuổi của bé, tìm kiếm một không gian sách, không gian đọc sách cho trẻ, Trung Tâm vui chơi trong nhà Kids’ Corner sẽ chính thức khai trương vào ngày 20/12/2014 tại Số 8, Ngõ 62 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

  Với diện tích gần 300m2, Kids’ Corner không chỉ là nơi các bé có thể trải nghiệm các trò chơi thú vị, các vận động thể thao nhẹ nhàng mà còn là nơi để bố mẹ chọn sách cùng con, đọc sách cùng con tại thư viện tầng 3. Thư viện hoàn toàn miễn phí cho các bé đến đọc tại chỗ. Bao gồm khoảng 500 đầu sách thiếu nhi đủ các lĩnh vực khoa học, văn hóa, lịch sử, sách ngoại văn.

  Với mong muốn các bé tăng cường đọc sách, giữ thói quen đọc sách và nuôi dưỡng nó, Kids’ Corner tạo điều kiện cho các bé mượn sách, trao đổi sách với nhau tại thư viện. Mỗi tháng Kids’ Corner có tổ chức những buổi nói chuyện, phát biểu cảm nghĩ về những cuốn sách các em đã đọc giúp các con hình thành một thói quen đọc sách hàng ngày, hàng tuần.

  Nhân dịp khai trương, Kids’ Corner có các chương trình khuyến mãi giảm giá vé vào cửa vui chơi toàn bộ Khu vui chơi và đọc sách miễn phí tại thư viện. Chi tiết vui lòng tham khảo tại
  Website: http://www.kidscorner.com.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/kidscornerhanoi
  hoặc liên hệ Hotline: 0932 218 488
  Chỉnh sửa lần cuối bởi soc1508; 30/12/2014 vào lúc 10:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO