Khuyến mãi KHỦNG từ X Fitness 19 Hàng Bài

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  X Fitness – Make your body, make your life

  Mừng ngày quốc khánh 2/9, XFitness xin gửi tới các bạn Khuyến mãi khủng "Mua thẻ 1 năm, được ngay 15 tháng" . Tính ra có loại thẻ hơn 300k/tháng, thẻ full cả ngày thì hơn 700k/tháng thôi! Các bạn nào chưa là thành viên, nhanh tay nào!!!

  Các bạn đang tập thẻ tháng, hãy upgrade lên năm. Các bạn đã có thẻ năm, mua thêm thẻ nữa để dành cho mình hoặc cho người thân nhé!


  Nếu bạn chưa có kế hoạch tập luyện thì câu lạc bộ X Fitness chính là địa điểm dành cho bạn. Hãy đến X Fitness để có được vóc dáng đáng tự hào cùng một cơ thể khỏe mạnh với những bài tập khoa học, trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng tập tiêu chuẩn cùng đội ngũ PT tận tâm.
  Ngoài ra CLB còn có rất nhiều ưu đãi dành cho các Bố Mẹ muốn con phát triển chiều cao.
  Ngoài tập với HLV cá nhân ra, CLB còn có lớp Yoga Kid dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, vào 2h chiều các ngày Chủ nhật.  Đặc biệt, khi tập luyện tại X Fitness, dù bạn sở hữu thẻ tháng hay thẻ năm đều được hưởng những dịch vụ tiện ích như:phát khăn tập, khăn tắm, dầu gội, sữa tắm; tắm nóng lạnh và miễn phí xông hơi. Hơn nữa, khi bạn mua thẻ năm, nếu vì một lý do gì mà không tập được, bạn sẽ có quyền bảo lưu hoặc chuyển nhượng.


  Call us 0928 333 338

  Tham khảo và nhận ưu đãi khuyến mãi thêm ở đây :
  http://card.lingo.vn/trung-tam-the-duc-tham-my-x-fitness-5381.html
  X Fitness: Tầng 7, Rạp Kim Đồng, 19 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 3824.6436
  Website: www.xfitness.vn
  Fanpage : https://www.facebook.com/xfitness19hangbai?fref=ts


  Chỉnh sửa lần cuối bởi TragJune; 31/08/2013 vào lúc 11:09 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO