Khuyến Mại Dịch vụ Giặt là WASSII - TẶNG 100.000 VND/ĐƠN HÀNG

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O466565393
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các chị em, bên mình đang cung cấp dịch vụ giặt là qua ứng dụng di động, nhanh gọn mà tiết kiệm thời gian. Bên mình đang có khuyến mại hấp dẫn, 100k/đơn hàng giặt đồ. Mùa này đang là mùa cất chăn chiều nên chị em có thể tiết kiệm mà lại chỉ cần ngồi nhà, đỡ mất công đi lại
  GIẶT LÀ TẠI NHÀ VỚI WASSII
  NHANH, GỌN, TIỆN LỢI
  KHUYỄN MẠI HẤP DẪN 100.000/ĐƠN HÀNG
  Công ty cổ phần Wassii là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp dựa trên nền tảng ứng dụng di động. Wassii tạo ra sự khác biệt với các hãng giặt là khác trên địa bàn Hà Nội bởi sự nhanh chóng và thuận tiện thông qua công cụ công nghệ cao.

  QUÀ TẶNG đặc biệt dành tặng khách hàng mới sử dụng dịch vụ của Wassii.
  Để tri ân khách hàng, giặt là WASSII triển khai chương trình khuyến mại với 1.000 voucher, mỗi voucher trị giá 50.000 VND cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ trong tháng 5 này.
  Đặc biệt, với các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được tặng 50.000đ trong tài khoản cho lần đầu tiên đặt dịch vụ giặt là tại WASSII.
  Với hệ thống đại lý rộng khắp trên địa bàn Hà Nội, Wassii phục vụ giặt là giao nhận tại nhà tại mọi thời điểm. Khách hàng chỉ cần đặt hàng theo quy trình đơn giản:


  • Bước 1: Cài đặt app Wassii và đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại. Hiện nay, ứng dụng đã có sẵn trên App store và Google play.

  Link tải ứng dụng:
  iOS: https://itunes.apple.com/bj/app/wassii/id1076102523?mt=8
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.wassii&hl=it

  • Bước 2: Đặt hàng qua ứng dụng Wassii. Khách hàng ghi rõ địa điểm và thời gian nhận trả đồ.
  • Bước 3: Wassii sẽ gọi điện trực tiếp xác nhận đơn hàng và điều phối đại lý tới lấy đồ giặt theo yêu cầu của khách.
  • Bước 4: Nhận đồ giặt và thanh toán.

  Đại lý Wassii sẽ giao hàng theo đúng đơn hàng và thời gian khách hàng đã đặt. Khách hàng thanh toán cho đại lý theo hoá đơn.
  Chỉ cần ngồi tại nhà, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ giặt là cao cấp. Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, trung thực và tận tâm với công việc, Wassii cam kết sẽ mang lại dịch vụ chất lượng số một thể hiện qua sự nhanh chóng và thuận tiện.
  Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ.
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0466565393
  Chỉnh sửa lần cuối bởi maiphuong2494; 13/05/2016 vào lúc 04:58 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  à. cái Wassii này hôm trước mình vừa dùng thử xong. trả đồ hơi chậm mà đc cái phục vụ nhiệt tình cũng đỡ mất công vác chăn vác đệm đi ra đi vào . Tiện lắm các mẹ ạ. Nhân lúc đang khuyến mại các mẹ xử lý hết chăn đệm các kiểu đi cho rẻ mà lại đc phục vụ tận nhà

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn bạn, Wassii rất vui vì bạn đã ủng hộ sử dụng dịch vụ. Bọn mình sẽ cố gắng để khắc phục việc giao trả đồ đúng hẹn .
  Mong bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ giặt là Wassii

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO