Khuyến mại chụp ảnh cho bé tại nhà,ảnh số đại dưong,ảnh đẹp và rẻ

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhằm cám ơn khách hàng trong suốt thời gian qua đã tín nhiệm chúng tôi nay Dại Dương DIGITAL đưa ra chương trình chụp ảnh tại nhà cho bé giá không đổi. Với nhận thức rất rõ ràng trong việc phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt và chu đáo hơn, với những trăn trở làm sao để đem đến cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chụp ảnh và giao ảnh tại nhà cho quý khách.

  Các nhóc nhà chúng ta thật nghịch ngợm và đáng yêu. Khi chúng ở nhà hay ở một nơi thật sự thoải mái, bên bố mẹ chúng tha hồ cười nói hay chơi hàng giờ...
  ..Tranh thủ những giờ nghỉ ít ỏi ta đưa bé đến phòng chụp mong rằng ghi lại khoảnh khắc đáng yêu trong tuổi thơ của bé. Nhưng khi đến nơi, bé không quen với ánh đèn, không quen với khung cảnh và thế là bé sợ, lúc này không còn thấy những nét ngộ nghĩnh hàng ngày của bé nữa, mặt cứ nghệt ra! Chụp xong bé mệt nhoài, có khi khóc ầm lên! Cố chọn lấy một vài bức ảnh, bố mẹ vẫn thấy tiếc công đi, như chưa hài lòng... Trời mùa hè thì nắng nóng, mùa thu thì gió, mùa đông thì rét mướt, hôm muốn đưa bé đi chụp thì trời lại mưa, cơ thể bé lại quá nhạy cam...có khi chụp được vài bức ảnh kỷ niệm thì bé sụt sịt. Mà chưa hết, ra ngoài lại bụi khói, tiếng ồn, lại chưa kể chi phí đi lại v..v..
  Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho trẻ nên hiểu hiểu mong muốn của những người bố người mẹ! Bạn không phải đưa bé ra ngoài nữa, để êkíp thợ của DAIDUONG DIGITAL chịu những kiện khắc nghiệt kia để bé thoải mái vui đùa với những đồ chơi quen thuộc của mình ở ngay bên bạn! Chúng tôi sẽ đến tận nơi để ghi lại những khoảnh khắc vàng của bé. Bạn sẽ là người lựa chọn một trong số vô vàn những bức ảnh chúng tôi chụp ở ngay tại nhà, chúng tôi sẽ thiết kế và tạo kỹ xảo ảnh, Ngộ nghĩnh và bé sẽ có những bộ ảnh nghệ thuật đẹp và tự nhiên mà không ở studio nào làm được.

  Nhiều người thắc mắc rằng : một dịch vụ tốt đến vậy thì giá thành chắc sẽ cao? Câu trả lời là: ở Daiđuongigital, không có gía cao! Một dịch vụ hoàn hảo như vậy bạn chỉ phải trả với một chi phí rất thấp: chỉ 420.000đ/15 kiểu, trong khi giá chụp trung bình tại studio ở Hà Nội là 35.000 đ/kiểu.Nhưng điều bạn quan tâm hơn là tính thẩm mỹ của những bức ảnh! Hãy yên tâm vì chúng tôi có thể tự tin khẳng định: không một studio nào có thể làm đẹp như ở daiduongdigital, đã rất nhiều bố mẹ trên diễn đàn WTT đã công nhận điều đó khi cho bé yêu của mình chụp ảnh ở DAIDUONGDIGITAL

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Oánh dấu chụp ảnh cho bé tại nhà.........up dịch vụ hay cho mọi người

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO