Khuyến Mãi 50% Mệnh Giá Nạp Di Động Vinaphone Trả Trước là chương trình khuyến mãi SIÊU TO KHỔNG LỒ từ VNPT Vinaphone vào duy nhất ngày 27/12/2019, khi khách hàng là thuê bao di động trả trước nạp tiền di động qua Ví VNPT PAY.

Chi tiết chương trình khuyến mãi 50% mệnh giá nạp qua VNPT PAY

1. Thời gian: từ 0h00 đến 23h59' ngày 27/12/2019

2. Hình thức ưu đãi:
Khuyến mại 50% cho các khách hàng nạp tiền di động VinaPhone trả trước bằng ví VNPT Pay, trong đó:

* Khoản ưu đãi 1
: Chiết khấu 4% giá trị thẻ nạp trực tiếp trên hóa đơn thanh toán (theo chính sách hiện hành của VNPT Pay);

** Khoản ưu đãi 2: Tặng 46% giá trị thẻ nạp (tối đa 100.000đ) dưới hình thức thẻ quà tặng trên ứng dụng VNPT Pay cho thuê bao ví VNPT Pay thực hiện giao dịch nạp tiền.

3. Điều kiện hưởng ưu đãi cho khách hàng di động Vinaphone trả trước:

* Khách hàng cá nhân có tài khoản ví VNPT Pay.

* Khách hàng có phát sinh giao dịch nạp tiền di động trả trước VinaPhone bằng ví VNPT Pay trong ngày có khuyến mại 50% (vào ngày 27/12/2019)* Khách hàng có phát sinh giao dịch nạp tiền di động VinaPhone trả trước từ dịch vụ Autopay - Thanh toán tự động trong ngày có khuyến mại.

(*) Lưu ý: Chương trình không áp dụng với hình thức nạp tiền qua Thẻ Nội địa, Thẻ Quốc tế hay các hình thức khác ngoài hình thức Nạp tiền di động bằng Ví VNPT Pay ở trên.

4. Hạn mức hưởng ưu đãi:

* Ưu đãi 1:
Không giới hạn (theo chính sách hiện hành của ví VNPT Pay);

* Ưu đãi 2:
01 tài khoản ví VNPT Pay chỉ được hưởng 01 lần khuyến mại, áp dụng với giao dịch nạp tiền di động trả trước VinaPhone đầu tiên và thanh toán bằng ví VNPT Pay trong ngày khuyến mại.

5. Một số Quy định về thẻ quà tặng

* Thời hạn sử dụng của thẻ: 45 ngày kể từ khi khách hàng nhận được trên app VNPT Pay. Hết hạn, nếu khách hàng không sử dụng, thẻ quà tặng sẽ được thu hồi.

* Thẻ quà tặng chỉ được sử dụng hỗ trợ thanh toán cho dịch vụ Nạp tiền điện thoại VinaPhone và sử dụng hình thức thanh toán qua Ví trên ứng dụng VNPT Pay.

* Khách hàng có thể sử dụng thẻ quà tặng trên ví VNPT Pay cho lần nạp tiền tiếp theo, Thẻ quà tặng chỉ được sử dụng duy nhất 01 lần, Thẻ quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt, không được tặng hay chuyển nhượng cho người khác.


Để nạp tiền điện thoại và nhận khuyến mại, khách hàng chưa có sẵn App VNPT-Pay, chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký ví VNPT Pay. Để nạp tiền vào ví VNPT Pay, nếu số dư ít hơn mệnh giá di động muốn nạp thì khách hàng cần thực hiện nạp tiền vào ví VNPT Pay bằng cách chọn “Nạp tiền điện thoại” > Nhập số di động VinaPhone trả trước và mệnh giá cần nạp > Chọn hình thức thanh toán bằng Ví VNPT Pay.

Sau khi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ cả 2 kênh thông tin: Thông báo trên ứng dụng VNPT Pay: tại mục “thông báo” biểu tượng, góc trên cùng bên phải. Tin nhắn từ “VNPTPAY”: khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo nhận được thẻ quà tặng tại mục Ưu đãi >> Quà của tôi.

Được biết, chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết số lượng khuyến mại. Chương trình khuyến mại này tách riêng với những khuyến mại khác từ nhà mạng VinaPhone. Chương trình KHÔNG áp dụng cho giao dịch nạp tiền di động trả sau, các mạng khác ngoài Vinaphone, thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa và quốc tế. VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng để xem xét. Trong các trường hợp khiếu nại, xảy ra tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ: 18001091 (nhánh 6).

Xem thêm chi tiết tại: Chương trình khuyến mãi 50% mệnh giá nạp vào ngày 27/12/2019