Bế dán hộp nhựa mang đến cho sản phẩm một vẻ đẹp trong suốt, bề mặt bóng loáng không có đường sóng gân và thường được bịt kín làm toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch của sản phẩm. Để có được sản phẩm với vẻ đẹp “không góc chết” như vậy đi đôi với nó là chi phí sản xuất cao hơn như bù lại chi phí làm khuôn không cao mấy so với lựa chọn làm định hình.

Khuôn bế hộp nhựa trong là một trong những giai đoạn quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm. Khuôn bế có độ chính xác càng cao thì sản phẩm tạo ra càng đẹp mắt. Khuôn bế hộp nhựa có nhiều loại tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng.Khuôn bế hộp nhựa được cấu thành bởi những đường dao cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động có tay nghề cao đảm bảo tạo ra những khuôn bế chất lượng cao. Sau khi hoàn thành xong khuôn bế chúng tôi sẽ đưa khách hàng và xét duyệt lần nhất, nếu được chúng tôi sẽ tiếp tục chạy mẫu để xét duyệt lần hai trước khi cho sản xuất đại trà.


Tất cả các khâu trong quá trình nhận gia công và sản xuất sản phẩm nhựa chúng tôi đều căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa lại đến khi khách hàng hài lòng mới cho ra sản phẩm.


Khuôn bế hộp nhựa In Thành Mỹ chủ yếu cho các dòng sản phẩm là hộp nhựa như: hộp nhựa đựng quà, hộp đựng giày dép, hộp đựng hoa, hộp nhựa đựng bánh, ... Nếu Qúy khách có nhu cầu cho các dòng sản phẩm trên vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm để được hỗ trợ.
Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: In Thành Mỹ, In hộp giấy, Bao bì Giấy Nhựa


Email: inthanhmy@gmail.com