Khớp nối mềm giá tốt

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10đ
  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt Nam.
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khớp Nối Mềm, Khớp Nối Chống Rung hoạt động, Ứng Dụng và Nguyên Lý Hoạt Động Là Gì?

  PGTech là Nhà Cung Cấp các Giải pháp Khớp Nối Chống Rung cho hệ HVAC; vì vậy, chúng tôi có nhiều Kinh nghiệm về giải pháp Khớp Nối Mềm, chúng tôi chia sẻ ở đây giúp quý vị có cái hiểu thêm về hệ thống này.

  Khớp nối mềm được gọi là là Khớp nối chống rung giãn nở bù trừ nhiệt được dùng cho các đường ống nước, nước sạch, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, các kết cấu nhà máy nước, xử lý nước thải, các hệ thống đường ống nước cứu hỏa….Như vậy, các bạn có thể thấy rằng khớp nối mềm được sử dụng ở nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

  Có nhiều loại khớp nối mềm khác nhau nhưng cơ bản chúng ta phân ra làm các loại khớp nối mềm như sau:
  Khớp nối mềm chống rung cao su: Loại khớp nối mềm này được làm bằng cao su thường được chế tạo từ 3 lớp, Lớp giữ bằng hợp chất Nylon, lớp trong và lớp ngoài bằng cao su. Chất liệu chủ yếu là bằng cao su và được chế tạo theo công thức và tỷ lệ khác nhau dựa theo trình độ và bí quyết của nhà sản xuất. Khớp nối mềm cao su thường được sử dụng phổ biến cho các đường ống nước sạch và nước thông thường có khả nằng giãn nở nhiệt cao để chịu được áp suất lớn. Ở Châu Á, Khớp Nối Mềm Chống Rung TOZEN Nhật Bản thì rất nổi tiếng, được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong ngành khớp chống rung.

  Ngoài ra, người ta còn sử dụng một loại khớp nối mềm nữa là Khớp Nối Mềm Kim Loại, Các bộ phận của khớp nối được chế tạo bởi một số những kim loại chuyên dụng đặc chủng để phù hợp cho các ứng dụng của mỗi hệ trong ứng dụng. Khớp nối mềm kim loại được đề xuất lắp đặt cho hệ thống đường ống có mức giãn ở nhiệt cao, tránh độ rung lắc để đảm bảo ổn định đường ống, tránh được đứt gãy đường ống.

  Khớp nối mềm Inox, cũng được biết đến là khớp nối mềm kim loại PTFE Joint, là khớp nối chống rung inox được dùng cho các hệ đường ống có dung môi hóa chất, chất thải có độ ăn mòn cao, và có đọ giãn nở nhiệt lớn. Dùng loại khớp nối mềm inox này giúp làm ổn định hệ thống, tránh được ăn mòn kim loại và giãn nở nhiệt lớn, từ đó tránh được đứt gãy đường ống hệ thống.

  PGTech là nhà cung cấp các giải pháp Khớp Nối Giãn Nở cho hệ HVAC. Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với PGTech.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986/ 0962160 126

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn
  Website: www.pgtech.com.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhang2710; 11/01/2017 vào lúc 08:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO