Không nên làm 5 điều này khi tập các thiết bị phòng gym

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Phòng tập gym hiện nay đang là nơi tập luyện thể dục thể thao dành cho rất nhiều nam giới cũng như chị em phụ nữ chúng mình. Và tôi cũng là một thành viên tích cực đến các phòng tập thể dục để giữ vóc dáng của mình hàng ngày. Nhận thấy, bài viết này khá hay nên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé.

  Không nên làm 5 điều này khi tập các thiết bị phòng gym  Khi tới các các phòng tập sử dụng các thiết bị phòng gym các bạn nên chú ý 5 điều dưới đây để trở thành những thành viên có văn hóa tại các phòng tập thể hình và tăng gấp nhiều lần hiệu quả tập nhé. Nhất là văn minh khi sử dụng các thiết bị phòng tập gym tại đó.

  Tham khảo bài viết:  1. Đi bộ  Thời gian tập trên thiết bị phòng gym có kết hợp với đi bộ.

  Rất nhiều người tới các phòng tập thể dục để đập các thiết bị trong phòng gym và kết thúc luôn là 10 phút chạy bộ, điều này là hoàn toàn đúng nhưng chỉ với điều kiện là bạn có dư giả và không kéo dài hàng ngày như vậy. Còn nếu như bạn không có thời gian thì việc bạn làm như vậy hay xây dựng một kế hoạch tập như thế là hoàn toàn phản khoa học.Mà thay vào đó chỉ cần tới và tập các thiết bị phòng gym mà thôi, không cần bỏ ra 10 phút hoặc hơn thế để chạy bộ nữa. Vì bí quyết để tập gym hiệu quả cho những người không có nhiều thời gian rảnh chính là cách chọn các bài tập phù hợp với thể trạng khác nhau. Thay vì chạy bộ nguy hiểm sau khi đã tập quá mệt với các thiết bị cho phòng gym thì hãy dành thời gian thực hiện các bài tập ngắn cho cơ tay, ngực hay đùi là tốt nhất.
  1. Gây tiếng ồn trong khi tập các thiết bị phòng gym  Không gây tiếng ồn khi sử dụng các thiết bị phòng gym.

  Có những phòng tập gym giá rẻ hiện nay khuyến khích người tập hãy hét thật to trong khi tập luyện kết các bài tập nâng tạ trên ghế đẩy tạ để thể hiện sự cố gắng bản thân. Điều này là không cần thiết và rất dễ làm cho những người tập xung quanh cảm thấy phiền phức. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn mình trở thành một người khác thường tại các phòng tập chứ? Vậy thì hãy ngừng việc gây tiếng ồn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh trong phòng tập gym bằng ghế tập tạ nhé.


  1. Phân tán tư tưởng khi tập thiết bị phòng gym


  Không nên bị phân tán tư tưởng .

  Nhiều các phòng tập thể hình chúng là nơi cung cấp thiết bị phòng gym giá rẻ. Vì vậy mà khách hàng tới các phòng tập này sẽ khá là đông, tất nhiều là không hề thiếu các nam thanh nữ tú rồi. Nhưng dù rất muốn ngắm thì bạn cũng không được để cho tư tưởng tập các thiết bị cho phòng gym bị phân tán. Vì như vậy rất nguy hiểm có thể sẽ gặp phải tai nạn vì không tập trung đó.Vì thế, không nên sao nhãng bất kỳ thời gian nào trong quá trình sử dụng các thiết bị phòng gym giá rẻ. Và sự phân tán tư tưởng vì chuyện xung quanh là tuyệt đối không cần thiết.
  1. Lạm dụng nhiều diện tích phòng tập  Chia sẻ không gian khi sử dụng các thiết bị phòng gym.

  Các phòng tập thường xuyên chịu một lượng khách ra vào nhiều trong giờ cao điểm. Vì thế bạn không nên chiếm dụng quá nhiều không gian của phòng tập. Thay vào đó là cách chia sẻ không gian và dụng cụ tập với mọi người nhé.
  1. Mặc đồ tập kịch cỡm  Chọn quần áo phù hợp khi tập các thiết bị phòng gym.

  Một nghịch lý tại các phòng tập thể dục hiện nay chính là có một vài chị em tới không chỉ để tập các thiết bị phòng gym để cải thiện vóc dáng và giảm cân. Mà thay vào đó là tới để trình diễn thời trang với những trang phục kịch cỡm , không hề phù hợp với tập thể thao. Những bộ trang phục quá bó sát, không thấm hút mồ hôi và những đôi giày thời trang cứng nhắc rất dễ gây những tai nạn. Còn chưa kể đến những bộ trang phục ngắn một mẩu, hở hang gây phản cảm cho người nhìn.
  Vì vậy mà cho dù có tập trên các thiết bị phòng gym nào thì độ phản cảm cũng là rất rõ. Vì vậy mà các bạn, nhất là chị em phụ nữ không nên làm điều này nhé.

  Nguồn từ bài viết: Thiết bị phòng gym: 5 Điều tuyệt đối "không nên" tại website của thethaotaiphat.com.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongpaka; 08/04/2016 vào lúc 03:22 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO