Ngày nay ngoài việc ăn ngon mặc đẹp ra thì người ta ngày càng quan tâm đến nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà mình. Có rất nhiều cách vừa thoả mãn nhu cầu làm đep ngôi nhà bạn nhưng vừa mang lại cho gia đình bạn 1 không gian sống đáng mơ ước 1 trong những cáchm mà chúng tôi đề cập đến đó là thi công tiểu cảnh. Với tiểu cảnh gia đình bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn được tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên nên thơ hữu tình ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Đối với những gia đình có diện tích rộng rãi thì điều này thật đơn giản nhưng trong xã hội đất chật người đông thì việc sở hữu cho 1 mình ngôi nhà đã là rất khó nói chi đến việc có sân vườn.


Hiểu được điều này chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu tiểu cảnh có cây cỏ, hoa lá, thác nước, hon non bộ và đặc biệt là không tốn nhiều diện tích bằng việc tận dụng những góc nhỏ dưới gầm cầu thang hay những khoảng trống thông tầng giữa các ngôi nhà để mang thiên nhiên xanh mát đến cho ngôi nhà bạn.


Tiểu cảnh cầu thangchính là loại tiểu cảnh phổ biến nhất hiện nay mỗi ngôi nhà hầu hết đều có cầu thang và thường dùng nó để chứa những đồ lặt vặt dưới bàn tay thiết kế tài hoa của những kiến trúc sư công ty Sân Vườn Sài Gòn góc cầu thang của bạn sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt với những mẫu tiểu cảnh vườn khô dười gầm cầu thang.Tiểu cảnh cầu thang khô là dạng tiểu cảnh rất được ưa chuộng vì ngoài việc đẹp nó còn không tốn thời gian chăm sóc và còn dễ vệ sinh.


Tiểu cảnh cầu thang khô thường được kết hợp với ánh đèn, màu sắc của những ánh đèn sẽ làm bừng sáng lên góc cầu thang của sẽ bạn điều này sẽ tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà bạn.


Tiểu cảnh cầu thang nước là dạng tiểu cảnh yêu cầu không gian cầu thang cao rộng và tốn công chăm sóc nhiều hơn, tiểu cảnh cầu thang nước thường đi kèm với hòn non bộ ,hồ nước với những đàn cá tung tăng bơi lội hay đài phun nước kiểu nhật.Ngoài tiểu cảnh cầu thang ra thì tiểu cảnh giếng trời cũng là loại tiểu cảnh được sử dụng rất nhiều nhất là đối với những ngôi nhà hình ống hoặc những ngôi nhà có không gian chật hẹp.


Giếng trời chính là giải pháp kỹ thuật đem lại ánh sáng, gió và giúp quá trình lưu thông không khí trở nên điều hòa hơn.


Tiểu cảnh giếng trời có thể được bố trí ở khoảng không thông tầng hoặc trên sân thượng, phòng ăn, trong quá trình thi công tiểu cảnh giếng trời chúng ta cần phải lưu ý không nên thi công giếng trời hoàn toàn phẳng cần phải có những mặt nhám để loại bỏ tiếng ồn vọng ra từ giếng.
Giếng trời thường có 2 phần là đỉnh giếng và đáy giếng. Trên đỉnh giếng thường được gắn đèn, ốp đá hoặc trang trí bằng những bức tranh dán đá. Phần đáy giếng ta có thế trang trí bằng những chậu cây cảnh, rải sỏi, hay đai phun nước hoặc hồ cá.

– Khi thi công tiểu cảnh giếng cần mái che, phòng khi mưa, có gió to sẽ tạt mưa qua các khe, ô thoáng của mái xuống nhà.
- Đối với giếng trời không có mái che ta cần phải trang bị hệ thống thoát nước thất tốt, đỉnh giếng phải đủ rộng cũng như khu vực xung quanh giếng cần phải có vật dụng che chắn.


Với mong muốn đem lại cho gia đình 1 không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để có thế mang lại sự hài lòng cho gia đình của các ban. Quý khách có nhu cầu thi công tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh cầu thang vui lòng liên hệ công ty Sân Vườn Sài Gòn để nhận được những ưu đãi tốt nhất.


Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN


Văn phòng, Showroom :


Địa chỉ: K27, Khu C.30, Đường Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM


Điện thoại : (08)38640519


Chi Nhánh Bình Tân: 0903 080 686


Địa Chỉ: G8/36, Ấp 7, Tỉnh Lộ 10, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh


Chi Nhánh Hà Nội : 0903 080 212 - Chi Nhánh Đà Nẵng : 0903 080 696


Chi Nhánh CầnThơ : 0902 321 606 - Chi Nhánh Kiên Giang : 0903 080 685


Hotline : 0903 080 686


Email : sanvuonsg@gmail.com


Website :tieucanhsaigon.com


Kho chế tác, trồng cây :
G8/36, Ấp 7, Tỉnh Lộ 10, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM