KINH DOANH HƯƠNG
Hãy thử tự kinh doanh với số vốn chỉ từ 2 triệu đồng

TỰ KINH DOANH VỐN BAO NHIÊU LÀ ĐỦ :
Xin trả lời : KO BAO GIỜ LÀ ĐỦ và ko có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này, quan trọng nhất là phù hợp cách kinh doanh của từng người ( bao gồm địa điểm, hình thức kinh doanh : bán ở chợ, mở cửa hàng lớn,bán online ở nhà hay đi phân phối các điểm bán lẻ...).

Với tôi ,tôi chọn kinh doanh Hương vì sao:
-Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng hương hiện nay ngày càng nhiều
-Văn hóa tâm linh người việt,tín ngưỡng phật giáo lại càng làm nghề hương phát triển hơn bao giờ hết
-Kinh doanh hương chỉ cần số vốn rất nhỏ,không sợ lỗ vốn,không sợ hao hụt như những mặt hàng khác,thị trường tiêu thụ ở ngay quanh chúng ta

Tôi đã khởi nghiệp với suy nghĩ như vậy ,tất nhiên với sự chịu khó đến nay tôi đã có những bước thành công nhất định

Với 2 sản phẩm Hương sạch chất lượng cao mà nhà phân phối hương Bồ Đề chúng tôi đanh kinh doanh là Đức ThọThu Hiền,chúng tôi dần chiếm lĩnh được thị trường hà nội và một số tỉnh lân cận.

Phân Phối Hương Trầm Chất Lượng Cao
Phố Chợ Văn La - Hà Đông - Hà Nội
Web :
http://bode.mov.mn/
090.464.07.03

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng hương hiện nay ngày càng nhiều. Đi cùng với đó, sản xuất hương cũng đang phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, với nhiều chủng loại và mùi hương khác nhau.
Tuy nhiên, mùi hương truyền thống vẫn là mùi hương trầm, được làm từ các loại thảo mộc gồm các vị thuốc

Sản phẩm hương Bồ Đề phân phối là một sản phẩm thiết yếu trong đời sống của người Việt Nam Trước sự đa dạng sản phẩm, sự lựa chọn và sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn đang đòi hỏi mỗi người tiêu dùng phải trở thành người tiêu dùng thông minh. Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển, người tiêu dùng cũng không quá khó để làm điều đó.c nam, thuốc bắc. Trầm hương, vốn được hình thành từ cây dó bầu, cũng được sử dụng nhưng với tỷ lệ không nhiều do giá thành cao, cho dù hiện đã được trồng ở nhiều nơi.

Sản phẩm hương mà Bồ Đề phân phối được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, giúp mang đến một mùi hương thanh khiết, không những mang lại sự ấm cúng cho không gian mà còn tạo sự tĩnh tại trong tâm hồn sau những phút giây căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất bằng máy móc hiện đại, sử dụng tăm tròn giúp tạo ra những sản phẩm đồng đều về kiểu dáng và chất lượng. có mùi thơm truyền thống, nhẹ nhàng, ấm áp và ít khói và được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng cơ sở tại Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng , được nộp đơn Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại tại Cục Sở hữu công nghiệp Việt Nam.
Bồ Đề cam kết chỉ phân phối hương sạch chính hiệu mang thương hiệu Thu Hiền,Đức Thọ với chất lượng tốt nhất hương thơm , màu hương xanh vàng, đậu lộc, tàn hồngChúng tôi đang mở rộng phân phối trên cả nước.Các đại lý mua buôn vui lòng liên hệ để có giá hợp lý nhất