Chào các bạn, xin giới thiệu tới các bạn cơ sở Kim Hưng Phát chuyên cung cấp các loại phụ liệu may mặc, phụ kiện balo túi xách, khoen xích giá rẻ nhất TP.HCM.
Địa chỉ: 688/2/1/4c Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM


Số điện thoại: 0901615105


Email: khoenxichbalotuixach@gmail.com


Website: https://khoenxichbalotuixach.com


Facebook: facebook.com/khoenxichbalotuixach/


Twitter: https://twitter.com/plgrkimhungphat


Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mà cơ sở cung cấp.


1. Phụ kiện balo túi xách
Balo và túi xách đều là những vật dụng dùng để chứa những vật khác. Sẽ ra sao những thiết kế của chiếc balo hay túi xách thường thấy được treo lên những vật dụng trang trí dễ thương ngộ ngĩnh? Mời các bạn xem qua những mẫu mà chúng tôi đang cung cấp.


Còn nhiều loại phụ kiện balo túi xách khác nữa, các bạn có thể truy cấp vào website thông qua liên kết phía trên để tham khảo thêm nhé.


2. Phụ liệu may mặc
Đối với mỗi người trong chúng ta hằng ngày, thì việc vận một bộ trang phục đẹp thì không gì bằng. Tuy nhiên, để có một bộ đồ đẹp và ưng ý thì những phụ liệu được dùng khi may lên bộ đồ đó là rất cần thiết. Cũng như việc làm ra những chiếc balo hay túi xách cũng vậy, đều rất cần các loại phụ liệu may mặc này. Cùng xem qua các hình ảnh về chúng các bạn nhé.

Phía trên là hình ảnh những loại phụ liệu may mặc mà cơ sở Kim Hưng Phát cung cấp, mời bạn tham khảo website ở đầu bài để xem nhiều hơn nhé.

3. Khoen Xích
Cuối cùng, cũng là loại vật dụng quen thuộc nhất, chính là KHOEN XÍCH. Không chỉ đơn thuần là một cái khoen tròn có gắn dây xích hay gì khác ,mà khoen xích còn có nhiều loại, kiểu dáng khác nhau. Tất cả chỉ có tại Kim Hưng Phát, nhưng trước tiên, các bạn hãy xem thử các hình ảnh của sản phẩm nhé.

Đó là hình ảnh đa dạng đầy màu sắc của các loại khoen xích mà chúng ta thường thấy. Hãy truy cấp ngay vào khoenxichbalotuixach.com để tìm mua cũng như được tư vấn tốt nhất các bạn nhé.