Chào các anh/chị,
Mình là quản lý của Trung tâm ngoại ngữ Atlanta, hiện bên Trung tâm mình sắp khai giảng khóa học Smart Kids dành cho học sinh từ 6 – 15 tuổi.

TRUNG TÂM SẼ TỔ CHỨC BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA KHÓA HỌC VÀO THỨ 7, CHỦ NHẬT NGÀY 2-3/6/2012
THỜI GIAN 8-10H
ĐẶC BIỆT: MIỄN PHÍ BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN VÀ GIẢM GIÁ 10% CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 5/6.

Tham gia khóa học này, các bé sẽ được phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú trong một môi trường học tập Anh Ngữ an toàn và hấp dẫn theo chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, tại Trung tâm Atlanta, các bé sẽ được trải nghiệm và làm quen với mô hình học tập kiểu mới, hiện đại và sinh động:
- Phương pháp học tập mới nhất, hiện đại nhất : Tham gia khóa học, các bé được làm quen với “Bảng tương tác thông minh” - với nhiều tiện ích và tính năng hiện đại, sinh động, bổ ích và hấp dẫn, giúp các bé tiếp thu bài giảng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
- Hình thức : “Học mà chơi – chơi mà học” . Các bé sẽ được tham gia các trò chơi Tiếng anh thông qua các chương trình được soạn thảo chuyên nghiệp với Bảng tương tác Thông minh, gồm các bài luyện phát âm giúp các bé tự tin trong giao tiếp, mở rộng vốn từ và sử dụng từ linh hoạt, phát triển các kỹ năng Nói và Viết…
Hình thức học tập “Học mà chơi – chơi mà học” tạo cảm hứng học tập thoải mái, năng động, ngoài ra còn giúp các bé tiếp thu bài giảng ngay tại trên lớp, phát triển tính sáng tạo trong học tập.
- Những giờ học tiêu chuẩn quốc tế: với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp về chuyên môn và liên tục được đào tạo để nâng cao kỹ năng giảng dạy.Kết thúc khóa học Smart Kids, các bé có thể:
- Phát triển khả năng giao tiếp độc lập.
- Tự tin và thoải mái nói chuyện bằng Tiếng Anh với người nước ngoài.
- Có khả năng tự diễn đạt bằng tiếng ảnh theo nhiều tình huống khác nhau.

Thông tin về khóa học:
- Học phí cho khóa học là : 1.500.000d/khóa – 48h (24 buổi – 2 buổi /1 tuần)
- Giáo trình: Friends & Family 1-6 & các tài liệu bổ trợ
- Thời gian khóa học: các ngày trong tuần
+ Sáng: 8h-10h
+ Chiều: 14h-16h
+ Tối: 18h-20h

Các chị cố gắng sắp xếp thời gian đưa các bé đến tham gia khóa học thử cũng Trung tâm nhé. Liên hệ sớm để Trung tâm đặt chỗ và xếp chỗ cho các bé ^^

Thông tin chi tiết, xin liên hệ với contact sau :
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Atlanta, 32A Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội – Đt: 04 3734 9573 – Hotline: 0124 6768 409.

Cám ơn các chị,
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học ATLANTA

Best wishes