Khóa học tiếng Anh học thuật cho bé cấp 2

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  KHÓA HỌC TIẾNG ANH HỌC THUẬT DÀNH CHO THIẾU NIÊN
  Để giúp các em học sinh THCS & THPT độ tuổi từ 12 - 17 có được chương trình học phù hợp, chuẩn bị hành trang để thành công trên giảng đường quốc tế (du học, học tập tại các trường quốc tế…), IIG Việt Nam - đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, chịu trách nhiệm giới thiệu và phát triển các bài thi quốc tế như TOEFL iBT, TOEIC, SAT … đã thiết kế một khoá học dành riêng cho các em ở độ tuổi này – “Khoá học Tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên”.

  Đối tượng:

  Học sinh THCS & THPT mong muốn:
  • Nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật
  • Tham gia các chương trình học bổng giao lưu văn hóa
  • Săn học bổng đại học tại Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh

  Mục tiêu khóa học:

  • Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật
  • Hình thành phong cách tư duy chủ động, tự tin trong giao tiếp và xử lý các vấn đề không chỉ trong môi trường học tập, làm việc hàng ngày mà còn trong cuộc sống
  • Tìm hiểu về phong tục và văn hóa các nước nói tiếng Anh

  Thời lượng, giảng viên:

  Khóa học kéo dài 44 giờ trên lớp, mỗi buổi 2 giờ với sự hướng dẫn của:
  • 50% Giáo viên bản ngữ: Là các giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các nước nói tiếng Anh chính thống như: Anh, Mỹ, Australia và có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế cũng như nghiệp vụ sư phạm tốt.
  • 50% Giáo viên Việt Nam: Là các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em;


  Khi tham gia khóa học, các em sẽ được:
  • Nâng cao trình độ tiếng Anh trong môi trường học thuật THCS và THPT, gồm các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm
  • Có cơ hội phát triển kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cần thiết cho môi trường học thuật
  • Trang bị các kỹ năng và kiến thức cơ bản, bước đầu chuẩn bị cho các bài thi tiếng Anh học thuật theo chuẩn quốc tế như TOEFL iBT
  • Chuẩn bị hành trang cho các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh trong tương lai
  Kết thúc khóa học, học viên sẽ tham gia một bài thi TOEFL Junior, đây là công cụ đo chuẩn theo chương trình tiếng Anh quốc tế. Đồng thời bài thi còn phân tích đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của học viên, chỉ ra chương trình và giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của học viên.

  Các khóa học theo cấp trình độ:

  TOEFL JUNIOR LEVER.jpg
  Chương trình, giáo trình:

  • Chương trình được sắp xếp khoa học phù hợp với học sinh Việt Nam
  • Giáo trình được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà xuất bản có uy tín nhất trên thế giới
  Sau khi hoàn thành khoá học, các em sẽ vững vàng với các kiến thức được học và đây cũng chính là bước đệm, một sự chuẩn bị và chuyển đổi cần thiết từ chương trình Anh ngữ dành cho thiếu niên sang chương trình Anh ngữ học thuật và sẵn sàng cho các kỳ thi lớn trong tương lai với mục tiêu du học như: TOEFL iBT, IELTS, SAT, GRE, …

  Thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ:
  TRUNG TÂM TIẾNG ANH IIG
  Địa chỉ: số 24-26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 04 37738400/Hotline: 0988120 685
  Email: admissions@iigtraining.com

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Em xin gửi các mẹ thêm một số thông tin và hình ảnh về IIG Việt Nam và IIG Training để có cơ sở lựa chọn phù hợp khi đăng ký học cho bé


  IIG Training được thành lập vào năm 2009 và là trung tâm đào tạo thuộc công ty IIG Việt Nam - đại diện của Viện khảo Thí Hoa Kỳ (ETS) tại khu vực Đông Dương. Dựa trên nền tảng kinh nghiệm và uy tín suốt 10 năm của IIG Việt Nam hoạt động giáo dục tại Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn đào tạo và đánh giá trình độ tiếng Anh với các bài thi nổi tiếng quốc tế được IIG Việt Nam độc quyền cung cấp tại Việt Nam như TOEIC, TOEFL, GRE, SAT…, IIG Training xác định là địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với chất lượng nổi trội và khác biệt.
  Thế mạnh hiện tại của IIG Training chính là các khoá học luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC, TOEFL, tiếng Anh giao tiếp/ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên và tiếng Anh trẻ em.

  Tài liệu phục vụ học tập tại IIG Training được biên soạn bởi những giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về chương trình dạy tiếng Anh cũng như bài thi TOEIC, TOEFL. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn chặt chẽ, bên cạnh những giáo viên nước ngoài tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ là giáo viên Việt có bằng thạc sĩ trở lên, được đào tạo bài bản ở nước ngoài, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy.

  Không chỉ đảm bảo về chất lượng giáo viên, IIG Training còn được trang bị cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập như phòng lap thuận lợi cho các lớp TOEFL iBT , Writing học trên máy tính, tivi LCD, đài và máy chiếu…


  Sĩ số tối đa mỗi lớp học là 15 học viên: Đảm bảo số lượng học viên ít để học viên có nhiều thời gian tương tác với giáo viên trên lớp. Bên cạnh việc support trên lớp, IIG còn có chương trình support học viên học tập ở nhà. IIG hiện là trung tâm đào tạo duy nhất có sự tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Đối với các lớp tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh học thuật, kết thúc mỗi khóa học IIG đều có họp phụ huynh trao đổi về tình hình học tập của học viên.


  Khi tham gia học tập tại Trung tâm đào tạo IIG, các bạn sẽ phải tham gia bài kiểm tra trình độ đầu vào để biết chính xác trình độ hiện tại của mình. Dựa vào kết quả kiểm tra trình độ đầu vào các bạn sẽ được tư vấn viên tư vấn trực tiếp xem lớp nào phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Bài kiểm tra trình độ đầu vào mỗi khóa học sẽ khác nhau, đây là một trong các điểm khác biệt của IIG với các Trung tâm tiếng Anh khác. Trong khi hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều đánh đồng tất cả các bài kiểm tra trình độ đầu vào của các khóa học với một dạng của tiếng Anh tổng quát nói chung, thì tại IIG đây là một khâu được coi khá quan trọng, với từng khóa học sẽ có bài kiểm tra đầu vào khác nhau.

  Đội ngũ cố vấn của IIG Training

  Tiến sỹ Paul A. Ramsey là cựu chủ tịch cấp cao của Viện khảo thí Hoa Kỳ - ETS, đồng thời là người chịu trách trách nhiệm triển khai các sản phẩm và dịch vụ của ETS tại các thị trường nước ngoài. Ông lấy bằng cử nhân Văn học Anh tại trường Đại học Notre Dame. Ông nhận nhận bằng Thạc sĩ và Tiến sỹ tại Đai học Michigan. Từ năm 1998 đến 2001, Ông giữ chức Phó chủ tịch quản lý giám sát chức năng hoạt động của các bài thi trên giấy tại ETS. Từ năm 1994 đến năm 1998, Ông là phó chủ tịch Ban Dạy và Học phụ trách các tài liệu liên quan đến việc đánh giá, nghiên cứu, phát triển nghiệp vụ dựa trên các chuẩn. Trước đó, Ông giữ chức phó giám đốc nhóm phát triển The Praxis Series – Bài thi đánh giá nghiệp vụ cho Giáo viên mới ra trường và chịu trách nhiệm về bài thi đánh giá kĩ năng học thuật trên máy tính bao gồm: Đọc, Viết và Toán học. Là trưởng nhóm phát triển, Ông trực tiếp lãnh đạo việc phát triển sách Algebrigde, đây là bộ tài liệu bổ trợ, hướng dẫn và đánh giá giúp chuẩn bị cho sinh viên các kiến thức cần thiết để đạt được điểm cao nhất trong kì thi Số học.


  IIG Training sẽ hành động để luôn giữ vững chất lượng đào tạo tương xứng với uy tín của thương hiệu IIG Việt Nam đã tạo dựng được trong nhiều năm qua.

  Để biết thông tin chính xác về các khóa học, mời các bạn liên hệ :
  Trung tâm đào tạo IIG
  ĐC: 24-26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
  Web: http://iigtraining.com/vn/index.php/ Email: admissions@iigtraining.com
  Tel: 043 773 8400/ 0988 120 685
  Yahoo: iig.trainingcenter

  Chỉnh sửa lần cuối bởi myhoney_8; 06/09/2012 vào lúc 10:55 AM. Lý do: Nội dung
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nhằm đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói riêng và phát triển của xã hội nói chung, công ty IIG Việt Nam, đại diện quốc gia của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) độc quyền cung cấp các bài thi TOEIC và TOEFL tại Việt Nam đã thành lập Qũy học bổng ETS-IIG. Hàng năm Quỹ học bổng ETS-IIG Việt Nam sẽ dành những suất học bổng cho các cá nhân là học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập và làm việc ở trường phổ thông, đại học, cao đẳng cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Chào đón năm học mới, Quỹ học bổng ETS-IIG sẽ cấp các suất học bổng 100% và 50% (áp dụng cho khóa học Tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên tại Trung tâm đào tạo IIG Việt Nam) và tài trợ lệ phí thi chứng chỉ Quốc tế TOEFL Junior cho học sinh các trường Trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Với học bổng này, các em học sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được tài trợ toàn bộ lệ phí thi chứng chỉ Quốc tế TOEFL Junior và được học tập, ôn luyện Anh ngữ trong một môi trường học tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên luyện nghe nói và giáo viên Việt Nam chuyên sâu về ngữ pháp và từ vựng. Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú, từ đó nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh học thuật và có nền tảng vững chắc cho các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau này.

  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

  1. Số lượng học bổng: 18 suất, bao gồm 3 suất học bổng toàn phần (trị giá 3.960.000/suất) và 15 suất bán phần (trị giá 1.980.000/suất)

  Học bổng áp dụng cho khóa học Tiếng Anh học thuật tại Trung tâm Đào tạo IIG, số 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

  Khóa học kéo dài 44 giờ, tương ứng với 22 buổi, với 50% giáo viên bản ngữ và 50% giáo viên Việt Nam giảng dạy

  2. Điều kiện tham gia ứng tuyển chương trình học bổng đối với học sinh

  - Học sinh giỏi hiện đang theo học từ lớp 6 đến lớp 9 tại trường THCS trên địa bàn Hà Nội

  - Ứng viên điền đầy đủ thông tin vào mẫu “Phiếu đăng ký tham gia chương trình học bổng” và xin dấu xác nhận của nhà trường.

  3. Thủ tục đăng ký xét duyệt học bổng

  Bước 1: Ứng viên điền đầy đủ thông tin vào mẫu "Phiếu đăng ký tham gia chương trình học bổng"

  hoặc nhận trực tiếp tại :

  Văn phòng IIG Việt Nam, 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

  Trung tâm đào tạo IIG, 24-26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

  Bước 2: IIG Việt Nam tiếp nhận hồ sơ xét duyệt học bổng từ ứng viên

  Bước 3: IIG Việt Nam sẽ tổ chức thi TOEFL Junior cho các em học sinh đăng ký (Lệ phí thi được quĩ học bổng ETS –IIG tài trợ 100%)

  Bước 4: IIG Việt Nam sẽ tổ chức xét duyệt học bổng thông qua nhiều tiêu chí, trong đó có các tiêu chí quan trọng như: điểm trung bình học tập tại trường, các chứng nhận thi học sinh giỏi (cấp trường, cấp quận, cấp thành phố (nếu có)), điểm thi TOEFL Junior, định hướng học tập trong tương lai và nhiều tiêu chí khác.

  Bước 5: IIG Việt Nam sẽ thông báo kết quả tới những học sinh giành được học bổng

  Bước 6: Ứng viên nhận được học bổng sẽ tham gia khóa học tại Trung tâm Đào tạo IIG Việt Nam

  4. Hồ sơ xét duyệt bao gồm:


  - Hồ sơ học bổng hợp lệ bao gồm đơn xin tham gia chương trình học bổng, bảng kết quả học tập hoặc các giấy tờ chứng minh kết quả học tập, các chứng nhận thi học sinh giỏi (nếu có), có xác nhận của nhà trường

  5. Cách thức nhận hồ sơ học bổng

  Ứng viên muốn tham gia chương trình học bổng điền đầy đủ thông tin và gửi qua Email, đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại IIG Việt Nam.
  Địa chỉ download đơn xin học bổng:www.iigvietnam.com (mục : Các văn bản liên quan) www.iigtraining.com thuộc Tin học bổng/ Ưu đãi-
  Địa chỉ nộp hồ sơ qua mail: admissions@iigtraining.com

  Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện: Công ty IIG Việt Nam, 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội, hoặc Trung tâm đào tạo IIG 24-26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

  6. Kế hoạch trao học bổng:


  - Hạn nộp hồ sơ: 20/9/2012
  - Thời gian thi TOEFL Junior: tháng 9
  - Thời gian xét duyệt hồ sơ: tháng 9/2012
  - Thời gian trao học bổng dự kiến: Tháng 9 & tháng 10/2012


  Thông tin chi tiết về chương trình học bổng, liên hệ:

  Trung tâm đào tạo IIG

  Số 24-26 Nguyên Hồng Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 043 773 8400


  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Hiện tại em đang có một số máy E-teacher mới muốn nhượng lại, mẹ nào có nhu cầu mua cho con thì alo em nhé. máy bên ngoài bán rẻ nhất là 1.450.000, nhưng em chỉ bán với giá gốc là 1.290.000.

  Thông tin chi tiết về sản phẩm:
  1. Đối tượng sử dụng
  - Gia sư điện tử đa năng dành cho học sinh từ tiểu học đến phổ thông.
  - Sử dụng cùng với sách giáo khoa của Nhà Xuất Bản Giáo Dục hiện nay đang được giảng dạy trong nhà trường (từ Tiểu học đến Phổ Thông Trung Học). Bao gồm:
  · Tiếng Việt 1 (Tập1 & tập 2)
  · Let`s Learn 1, 2, 3
  · Let`s go 1, 2, 3, 4, 5
  · SGK tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
  2. Bước đột phá
  - Luyện nghe về luyện nghe
  · 47 tốc độ nhanh chậm tùy chọn, giúp người học luyện nghe, nói Anh ngữ từ chậm đến nhanh, từ dễ đến khó.
  - Bước đột phá về luyện nói
  · Ghi âm - luyện nói: giúp người học thu âm giọng đọc của mình để đối chiếu với giọng đọc chuẩn của chuyên gia bản ngữ.

  3. Chức năng:
  - Học theo sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ GD&ĐT từ lớp 1 đến lớp 12
  - Từ điển Anh-Việt.
  - Tra từ điển: Gồm 5000 từ dành cho học sinh.
  - Học tập: Dùng bút cảm ứng chỉ lên bất cứ hình ảnh câu chữ nào trên quyển sách đều có thể phát âm, tạo cảm giác thích thú say mê trong bài học.
  - Ghi âm so sánh: Ghi âm giọng đọc để đối chiếu với giọng chuẩn của chuyên gia bản ngữ, giúp các em hoàn thiện về luyện nghe luyện nói.
  - Bài giảng: E-teacher như là một người thầy, cô giảng bài cho các em mọi nơi mọi lúc.
  - Vui học: Kiểm tra bài dưới hình thức một trò chơi kích thích sự năng động sáng tạo ở học sinh.
  - Và còn nhiều những tính năng nổi bật khác...

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Khóa này có phải là được thi bài TOEFL Junior miễn phí không nhỉ? mà chị nói rõ hơn về bài thi này đi, em đang quan tâm

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Vẫn chưa có câu trả lời sao chị ơi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO