1. Cha mẹ mong muốn con mình phát triển hơn ở điều gì?
Trong cuộc sống hiện nay, các bậc phụ huynh vẫn thường mong muốn con mình học tốt trên lớp, trên trường. Biểu hiện của việc này là kết quả học tập của con qua việc dựa trên đánh giá điểm số, học lực của con. Và tất nhiên bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình học tập tốt để tương lai con có thể vào 1 trường đại học tốt và có một công việc với thu nhập tốt. Cũng bởi những mong muốn như vậy, các con đã tham gia vào 1 cuộc đua, 1 cuộc cạnh tranh với những bạn khác trên những lớp học thêm, học thêm tối ngày...
Những lịch học cứ kín tuần của các con, và các con cũng học những kiến thức về môn học của mình như Toán, Văn, Anh... Nhưng có bao giờ các bậc cha mẹ có hiểu được các con đã học và tiếp thu hiệu quả kiến thức hay chưa? Có bao giờ các bậc cha mẹ mong muốn con mình không chỉ học tốt kiến thức, mà còn học thêm những kỹ năng sống khác như giao tiếp, tự tin bày tỏ thái độ, có 1 phương pháp học tập hiệu quả, hay đơn giản nhất con có 1 nhân cách sống tốt đẹp, nghe lời cha mẹ?
2.Khóa học Thiếu Niên Siêu Đẳng hoàn toàn Miễn Phí cho các bạn học sinh từ 10-15 tuổi

Nuôi dưỡng ước mơ, sự hứng thú trong học tập, thấy việc học không còn áp lực.
Giúp con sống tự giác có trách nhiệm.
Cung cấp phương pháp học tập thông minh, ghi nhớ đỉnh cao.
Có một công đồng bạn bè cute, nhí nhố và vui nhộn.
Đặc biệt là khơi dậy tình yêu thương và lòng biết ơn đối với gia đình và cuộc sống.
Các bậc Phụ Huynh nhanh tay để lấy Học bổng bằng cách Comment bên dưới hoặc liên hệ: 0359645716. Em sẽ hỗ trợ thêm về thông tin cũng như là thời gian lịch học nhé.