Kỹ thuật SEO Off page 2013


SEO 2013, SEO WEBSITE 2013
Thuật toán SEO 2013 để có những kết quả quãng và hiển thị các vị trí đầu tiền được đánh dấu bởi các mạng từng lớp, bởi nó có các tính năng và sự tương tác của xã hội, cũng như các khái niệm của kết quả tìm trong khu vực với các nội dung có hệ trọng. thành ra, việc tối ưu hóa dụng cụ tìm năm 2013 được tập trung nhiều hơn vào chất lượng của nội dung, các tag, keyword, meta Des.

Các kết quả cữ có hiển thị top đầu trong 2013 trên GG và các dụng cụ quãng khác được đánh dấu và đề nghị bởi yếu tố “ quyền tác giả “ có thẩm quyền của G+. Tuy nhiên, nếu các tác giả không có thẩm quyền trong G+ cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc tối ưu hóa kết quả cữ. Nhưng việc thẩm quyền tác giả sẽ được ưu tiên và nổi bật hơn trong việc xác định kết quả lùng top đầu.

Nhưng vấn đề chính và trọng điểm của SEO 2013 sẽ không phải dựa trên các con số khuyến cáo, mà nó dựa trên các khuyến nghị được cung cấp bởi các tác giả uy tín đối với G. Vậy vấn đề mà bạn quan hoài bây chừ là làm thế nào để xác định được đâu là tác giả có uy tín hàng đầu đối với G? Và làm thế nào để tận dụng những tác giả có uy tín của G+ trong các kết quả dạo. Đó chính là câu hỏi và vấn đề SEO 2013 cần quan hoài.

Làm thế nào để xác định tác giả hàng đầu google đối với nội dung?
Từ tháng 6 năm 2011, các bạn có thể thấy “Thẩm quyền của các tác giả đối với nội dung dựa trên kết quả tìm”. Vấn đề chính là làm thế nào để xác định thẩm quyền tác giả và quyền hiển thị trên G cho bất kỳ nội dung nào. Các tác giả thẩm quyền cho bất kỳ nội dung có thể được xác đinh bởi “Social SEO 2013“.

Kỹ thuật SEO Offpage 2013

1. truy kết quả ngần trong khu vực/ vị trí:
Đó là một góc cạnh chính yếu của Google trong năm 2013. Khi Google cung cấp các kết quả lóng và ưu tiên hiển thị kết quả liên hệ đến vị trí địa lý của người tìm. SEO 2013 sẽ rất hiệu quả nếu bạn chọn những tác giả có thẩm quyền từ vị trí gần đó.

2. Thiết bị điện tử thiết bị điện tử, di động:
Như điện thoại di động, desktop, pamtop, các tablet và máy tính xách tay cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cữ trong năm 2013. Nếu truy tìm tìm kiếm đến từ thiết bị di động chắc, ví như điện thoại di động thì trang web cần thân thiện hơn để tăng traffic và có dịp xếp hạng trên kết quả tìm kiếm hàng đầu 2013. Các tiện ích của điện tử cũng là nguyên tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ lùng di động 2013.

3. Mức độ quan tâm của người dùng:
Vì hồ hết các cỡ trên Google được thực hành trong khi đăng nhập vào gmail, nên chi các Bot và thuật toán kiêng kị của Google có thể xác định sự quan tâm của người sử dụng để cung cấp các kết quả khoảng có hệ trọng trong năm 2013. Đặc biệt những người trong social network của bạn cũng là người sẽ ảnh hưởng đến kết quả trên dưới hàng đầu trong năm 2013.

4. Lịch sử của các lượt truy vấn và các công cụ ngần của G:
Google cũng có thể theo dõi những gì mà người sử dụng kiêng và đo lường và xác định chi tiết từng địa chỉ IP, trình duyệt. Và lịch sử truy vấn tầng là một nhân tố quan trọng để SEO 2013 có thể vượt qua các thuật toán của Google.

5. Hosting – Vị trí/khu vực: Dịch vụ SEOkhóa học SEO tại Việt Nam
Vị trí của máy chủ chứa web của bạn đóng vai trò quan trong trong việc xác định kết quả chừng trong 2013. cho nên nếu web của bạn đặt tại máy chủ trong khu vực trên dưới được ưu tiên hiển thị hơn.

6. Ngày và thời gian Index:  Dịch vụ SEOkhóa học SEO tại Việt Nam
thời gian index dụng cụ kiếm là thời điểm quan trọng đối với SEO để xác định khi bất kỳ trang web được Google index. bởi vậy mà SEO có ảnh hưởng rất cao về thời kì khi trang web được GG index. Điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả từng hàng đầu tại các khu vực khác nhau. Do đó nểu web của bạn được index trước, thời cơ hiển thị của bạn được ưu tiên. nhân tố thời gian sẽ là một nguyên tố chính cho việc xác định kết quả từng hàng đầu vào năm 2013.

7. Vấn đề backlink lâm thời và backlink vĩnh viễn: Dịch vụ SEOkhóa học SEO tại Việt Nam
Các trang MXH như FB, Twitter chỉ là các backlink trợ thì. Tuy nhiên đó là cách nhanh nhất để bạn phát triển hệ thống backlink. Còn các backlink vĩnh viễn đó chính là hình thức của Anchor Text và dùng các liên kết với các từ khóa có hệ trọng đến nhau trong web. Và SEO 2013 nên tiếp phát triển Anchor Text.

Trên đây là những kỹ thuật tối ưu hóa tốt nhất Off Page 2013. Đặc biệt nhấn mạnh đến tác động và ảnh hưởng của mạng xã hội và xem xét các yếu tố con người. Tốt nhất các kỹ thuật tối ưu hóa phương tiện kiêng kị 2013 được dựa trên mạng từng lớp và cung cấp các kết quả cữ theo khu vực, địa lý có liên tưởng.

Kết luận:
- Google đang ép sử dụng Google plus và tầm quan yếu của MXH đối với SEO.
- Nhấn mạnh vấn đề nội dung và quyền tác giả.
- Nhấn mạnh vấn đề địa lý và khu vực.

Chúc các bạn SEOer thành công trong 2013
Dịch vụ SEOkhóa học SEO tại Việt Nam