THƯ NGỎ
Kính gửi : Quý khách hàng
Hiện nay Trung tâm chúng tôi có khai giảng các khóa học ĐỊA LÝ PHONG THỦY BÁT TRẠCH KẾT HỢP HUYỀN KHÔNG. Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị lý thuyết cơ bản nhất, dễ nắm bắt nhất để phục vụ cho công việc thẩm định ĐỊA LÝ – PHONG THỦY. Sau khóa học, bạn có thể tự xem ĐỊA LÝ – PHONG THỦY cho nhà mình, cơ quan - công sở hoặc địa điểm kinh doanh… thông qua phân tích toàn cảnh Loan đầu và Phi Tinh Cửu Cung (xác định bằng La kinh 24 sơn - hướng). Bạn có thể ứng dụng hiểu biết về Loan đầu và Phi tinh để tự mình hóa giải các hình sát theo niên vận (các Đại vận 20 năm và từng năm Tuế niên).
Chương trình học kéo dài trong 6 buổi mang tính thực tiễn và ứng dụng cao nhằm mang đến cho bạn hệ thống kiến thức phong thủy trên cơ sở khoa học. Khóa học được thiết kế do chuyên gia phong thủy có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho các ngân hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam và Singapore. Bạn sẽ dễ dàng ứng dụng một cách hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thời gian của khóa học được sắp xếp vào các buổi tối trong tuần, từ 18h30 đến 21h, kéo dài trong 2 tuần, bạn dễ dàng sắp xếp công việc để tham gia. Đến với khóa học, học viên được cung cấp tài liệu học phong thủy miễn phí, được hỗ trợ mượn một dụng cụ la bàn để phục vụ thực hành trong các buổi học.
Giảng viên : Thầy Nguyễn Xuân Nhật (với kinh nghiệm hơn 30 năm) – 0918.5606.22

Thầy hiện đang là Trưởng Khoa Phong Thủy – Tử Vi cho trang Web Quốc Tế www.TuviGlobal.com (Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo thêm trên Website)
Học phí : 2.000.000 đ
- Giảm 50% cho quý doanh nghiệp đăng ký trước ngày 20/11
- Giảm 80% cho sinh viên hiện đang theo học ngành kiến trúc hoặc các trường
- Miễn phí 100% cho các sư thầy, tăng, ni tại các chùa ở TP HCM
Địa điểm học : Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, Q10
Thời gian khai giảng lớp học : Ngày 3/12/2012 (1 lớp vào thứ 2 và 1 lớp vào thứ 3)
Nếu quý khách hàng có thể sắp xếp được thời gian tham gia được khóa học này vui lòng liên hệ để ghi danh sớm và hưởng mức học phí tốt nhất. Quý khách có thể đóng tiền sau buổi học đầu tiên để có thể yên tâm về chất lượng lớp học.
Mọi chi tiết xin liên hệ : 0909.2575.14 – 0917.277.445 gặp Trợ lý Diệu để đăng ký xếp lớp.
Trân trọng !