Trong xu thế phát triển hội nhập toàn cầu, thách thức đến với các bạn trẻ ngày càng lớn. Để hòa mình cùng sự phát triển của thế giới, hành trang đặc biệt quan trọng mà chúng ta cần chuẩn bị trước nhất đó là kỹ năng giao tiếp.Cho dù bạn đang là sinh viên hay đã đi làm chắc hẳn bạn đã từng đặt những câu hỏi:

Giao tiếp như thế nào để đạt hiệu quả cao?
Các hình thức giao tiếp trong cuộc sống và công việc như thế nào?
Để giao tiếp hiệu quả thì lúc đứng, ngồi cần phải như thế nào?
Sử dụng ngôn ngữ cơ thể như thế nào để đạt hiệu quả tối đa? Hay trong một bàn tiệc với những người khách nước ngoài thì mình cần phải ứng xử như thế nào để có thể hòa hợp được với mọi người?
Và đâu là nguyên nhân thất bại trong quá trình giao tiếp?Cho dù bạn đang ở vị trí nào, bạn cũng biết rằng nguyên nhân chính làm bạn chưa thể giao tiếp tốt trong trường hay trong công việc, không phải bạn không có khả năng giao tiếp mà bạn chưa học được cách thức giao tiếp hiệu quả.
Khóa học “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao và năng lực gây ảnh hưởng tối đa” do các chuyên gia của Bizpro dày công nghiên cứu, thiết kế và triển khai sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, có khả năng để đương đầu với cuộc sống, trở thành một trong những người giao tiếp giỏi nhất.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO


Phương pháp đào tạo hoàn toàn mới giúp học viên tiếp cận tốt nhất. Bên cạnh các bài giảng lí thuyết, là những bài thực hành thú vị và sôi động.
- Bài thuyết trình ngắn của giảng viên.
- Bài tập cá nhân.
- Đóng vai.
- Thảo luận nhóm.
- Nghiên cứu tình huống thực tế.
- Kết hợp giao lưu với học viên và khuyến khích học viên giao lưu với nhau bằng cách thực hành một vài cung cách ứng xử, như làm quen, hỏi thăm, nói lời cảm ơn.NỘI DUNG


Buổi 1

v Kỹ năng học qua trải nghiệm
Ø Nguyên tắc học tập hiệu quả
Ø Kỹ năng học qua trải nghiệm

v Kỹ năng giao tiếp
Ø Khái niệm & tầm quan trong
Ø Nguyên nhân giao tiếp kém hiệu quả
Ø Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
Ø Giao tiếp phi ngôn từ
Ø Nghệ thuật gây ảnh hưởng trong giao tiếp

Buổi 2

v Kỹ năng lắng nghe
Ø Nguyên nhân nghe kém hiệu quả
Ø Phương pháp lắng nghe hiệu quả
Ø Nghệ thuật gây ảnh hưởng trong lắng nghe

Buổi 3

v Kỹ năng đặt câu hỏi và hồi đáp
Ø Vai trò và mục tiêu
Ø Các nguyên tắc đặt câu hỏi và hồi đáp
Ø Các kỹ năng đặt câu hỏi
Ø Kỹ năng hồi đáp hiệu quả, thuyết phục


LỢI ÍCH


Giảng viên: có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm phong phú về đào tạo các kỹ năng mềm. Họ là những giảng viên đầy nhiệt huyết, yêu nghề và biết cách tạo hứng thú học tập cho học viên.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết với các hình thức thực hành hiệu quả: thảo luận, đóng vai, tham gia trò chơi, các bài tập tình huống thực tế, trải nghiệm.


Môi trường học tập: chuyên nghiệp, phòng học tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.


Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách dò tìm, thay đổi và phát tín hiệu giao tiếp cùng tần sóng với đối tác; xây dựng và phát triển năng lực gây ảnh hưởng tối đa lên người khác bằng hiệu ứng hào quang; tạo nên sự hoà hợp nhanh chóng, tự tin hơn trong giao tiếp;...v.v.

GIẢNG VIÊN
Bizpro tự hào là đơn vị hội tụ đội ngũ chuyên gia đào tạo trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai phá và phát triển tiềm năng con người.


Họ không chỉ là những người giàu kinh nghiệm trong giao tiếp, mà họ sẽ truyền cho các bạn những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về vấn đề này.

Vậy họ là ai? Họ là:

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng Duy.
- Hai năm đảm nhiệm chức vụ giám đốc đào tạo của Pepsico.
- Nhiều năm kinh nhiệm làm giám đốc kinh doanh cho nhiều công ty và tập đoàn lớn tại việt Nam như: Cocacola, Metro, Thai Coporation, …

Chuyên gia: Nguyễn Văn Huy.
Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về các kỹ năng tổ chức, điều hành, diễn thuyết, điều khiển đám đông, quản lý thời gian, tổ chức công việc,...v.v. tại các Ngân hàng, trường ĐH và tập đoàn lớn ở Việt Nam.

Chuyên gia: Nguyễn Duy Cương
.
Chuyên gia đào tạo kỹ năng và khai thác khả năng tiềm ẩn con người. Ông là một trong những người Việt Nam đầu tiên kết hợp giữa lý thuyết giao tiếp cổ xưa và hiện đại để tạo nên giáo trình “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao và năng lực gây ảnh hưởng tối đa”.
Tham khảo thêm thông tin và các khóa học khác của Trường Kinh Doanh Bizpro tại bizpro.edu.vn

Liên hệ đăng ký học:

Trường Kinh Doanh Bizpro
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Đông Đô, 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: bizproedu1@gmail.com
Điện thoại: 0976 538 436.
Website: bizpro.edu.vn