Trong hơn 30 năm, bài thi TOEIC đã là chuẩn toàn cầu về đo lường kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh ở nơi làm việc. TOEIC được sử dụng bởi gần 14 nghìn doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ ở 150 quốc gia. Gần 7 triệu bài thi TOEIC được tổ chức hàng năm trên toàn thế giới, củng cố thêm vai trò chương trình TOEIC là công cụ đánh giá năng lực tiếng Anh lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất ở nơi làm việc.

Website Luyện thi TOEIC online giống đề thực tế 99% được chúng tôi phát triển và chuẩn hoá để trở thành trang website luyện thi TOEIC trực tuyến chuyên nghiệp. Trang web hiện có 7200 câu hỏi từ đề thi thực tế của ETS, 1800 câu hỏiđược dịch và giải thích đến từng đáp án, 100% tài liệu chính thống và được cập nhật liên tục từ chính tổ chức cấp chứng chỉ TOEIC trên toàn thế giới nhằm mang đến cho các bạn một giải pháp luyện thi TOEIC hiệu quả.

Với sứ mệnh giúp học viên tạo đột phá, giảm thời gian trong quá trình ôn luyện, TOEICPLAY đã tuyển chọn những đề thi TOEIC chất lượng nhất do chính ETS phát hành để đưa vào chương trình học. Với những đề thi TOEIC chính thống này, bạn sẽ được chuẩn bị chu đáo nhất cả về từ vựng, ngữ pháp cũng như tất cảtình huống giao tiếp được kiểm tra trong bài thi TOEIC thực tế. Dưới đây là chi tiết những tính năng đột phá của chương trình luyện thi TOEIC online này: