Khóa học PRO S Tăng tốc môn Sinh học của thầy Phan Khắc Nghệ tại Moon.vn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn đang mới bắt đầu học, các bạn mất gốc, các bạn mới chuyển khối có thể chinh phục môn Sinh học một các tốt nhất.
Thầy Phan Khắc Nghệ - hiện là Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thầy đã viết 45 đầu sách về môn Sinh. Bạn có mường tượng rằng số lượng sách thầy viết ra, học trò mua cũng tương đương với tầm ảnh hưởng quá lớn của thầy trong giáo dục. Lời giảng của thầy sẽ khiến cho các bạn học sinh hứng thú hơn, dễ hiểu hơn và không cảm thấy nhàm chán khô khan với hàng ngàn kiến thức khó nhớ của môn học này.
Thầy Nghệ giới thiệu về khóa ôn thi môn Sinh học

NỘI DUNG KHÓA HỌC

- Hệ thống bài giảng trọng tâm.

- Các bài giảng được thiết kế theo sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia năm 2020.

- Sau mỗi bài giảng đều có 40 bài tập đề ôn luyện và khắc sâu kiến thức.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

- Giúp các em đi tắt đón đầu và rút ngắn thời gian học.

- Những học sinh bị mất gốc, mới chuyển khối vẫn có thể hoàn thành chương trình.

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHÁC

1. Kho tài liệu chất lượng

Bên cạnh việc học tập trong khóa học, khi tham gia khóa Pro S Tăng tốc, các em học sinh còn được chia sẻ kho tài liệu phong phú liên quan đến môn Sinh học để ôn tập củng cố kiến thức với 40 câu hỏi sau mỗi bài học.

2. Khung hỏi đáp

Ngoài ra, với các khóa học trực tuyến tại Moon, các em sẽ được thỏa sức thảo luận, bày tỏ ý kiến hay những thắc mắc về khóa học và kiến thức tại khung hỏi đáp trên moon.vn. Hoạt động trao đổi kiến thức giúp quá trình học tập và ghi nhớ thông tin của các em trở nên dễ dàng hơn. Được đội ngũ Mod hỗ trợ nhiệt tình.


LỊCH KHAI GIẢNG CỤ THỂ

Khóa ProS Tăng tốc môn Sinh học 2020 của thầy Phan Khắc Nghệ sẽ khai giảng vào ngày 14/10/2019. Các bài học sẽ được phát 3 bài/tuần. Với sự tâm huyết trong từng buổi học, thầy Phan Khắc Nghệ hy vọng có thể cống hiến năng lực và truyền đạt kiến thức tới các em học sinh một cách tốt nhất.
Nhanh tay truy cập Lớp học V - moon và #inbox ngay để hưởng ưu đãi. Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký khóa học: http://bit.ly/32nRLmB
Link Profile khủng của thầy Nghệ: http://bit.ly/35KedZ8
Link chi tiết các khóa học http://bit.ly/2AZ7g8e

Chúc các em thành công!