Khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp và quản lý nhà hàng

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Nghề ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP & QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

    Hệ 6 Tháng - 10.000.000 vnđ

    Hệ 3 Tháng 5.000.000 vnđ

    Thời gian: Sáng hoặc tối 2 - 4 – 6 & 3 - 5 - 7Chứng chỉ nghề Quốc GiaChi phí nguyên vật liệu khoảng 2.000.000 vnđ



    GIỚI THIỆU VỀ NGHỀ & TƯ VẤN:
    • Nghề Đầu bếp và quản lý nhà hàng phù hợp với những học viên có niềm đam mê nấu ăn và có ý định mở tiệm kinh doanh trong gia đình hoặc quản lý cho các khách sạn, nhà hàng.
    • Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực. Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế.
    • Chương trình đào tạo rất gần gũi & phù hợp với thị trường lao động ở Đồng Nai.
    • Học viên nghề bếp có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp & được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp & ổn định.

    Học viên sẽ được đào tạo các lớp:
    1 Bếp gia đình - văn phòng 12 buổi 1.500.000đ
    2 Bếp Điểm tâm 12 buổi 1.500.000đ
    3 Bếp Việt Nam 12 buổi 1.500.000đ
    4 Bếp Tiệc 1 12 buổi 1.500.000đ
    5 Bếp Tiệc 2 12 buổi 1.500.000đ
    6 Bếp Âu 12 buổi 1.500.000đ
    7 Tỉa rau củ 1 12 buổi 1.500.000đ
    8 Tỉa rau củ 2 12 buổi 1.500.000đ
    9 Quản lý bếp 1 12 buổi 1.500.000đ
    10 Quản lý bếp 2 12 buổi 1.500.000đ
    Bếp gia đình - văn phòng


    1. Cách Làm Một Số Loại Nước Chấm. Luyện Kỹ Năng Băm_Thái
    2. Ba chỉ quay chảo_Bông Bí xào tỏi. Chả cá thác lác chiên_Canh cải bẹ xanh
    3. Cá Kho tộ _Canh chua cá Thập cẩm. _Rau củ xào ngũ sắc
    4. Cánh gà chiên nước mắm_Rau bó xôi xào bò_Canh Legim sườn
    5. Cá lóc chiên sả - Mực xào chua ngọt_Canh thác lát khổ qua
    6. Gà kho sả ớt_Bầu xào trứng_Canh khoai mỡ tôm thịt
    7. Cá thu nhật kho sốt cà_Đậu bắp nhồi thịt_Canh măng chua
    8. Gà rô ty_Salad dầu giấm_Canh khổ qua dồn thịt
    9. Mắm chưng_Rau muống xào tỏi_Cốt lếch ram_Canh cua rau đay
    10. Khô đù cháy tỏi_Sườn xào chua ngọt_Canh chua rau muống
    11. Tép ram thịt_mắm kho quẹt & rau luộc thập cẩm_Canh măng giò heo
    12. Thịt kho tàu_Dưa giá_Thịt kho tiêu_Canh cá nấu riêu

    Bếp điểm tâm


    1. Xíu mại - Cháo trắng, dưa mắm hột vịt muối
    2. Xôi đậu phộng - Bún riêu
    3. Cơm tấm, sườn bì chả - Há cảo
    4. Nui xào bò-Bánh mì – heo quay
    5. Mì ý bò bằm - Cháo lòng
    6. Bò kho - Bún thịt nướng
    7. Hủ tiếu nam vang - Mì hoành thoánh
    8. Bún bò giò heo - Xôi mặn
    9. Cơm chiên dương châu - Bánh canh giò heo
    10. Phở bò - Bánh ướt thịt nướng
    11. Bò beefsteak trứng ốp la - Bò lúc lắc hạt điều
    12. Kiểm tra

    Bếp Việt Nam


    1. Giò Heo Giả Cầy - Heo quay hon
    2. Bao Tử Phá Lấu - Vịt nấu chao
    3. Cá nấu riêu - Cà ry gà nam bộ
    4. Lẩu lươn chua cay - Lươn xào lăn
    5. Cơm hến - Đậu phụ nấu chuối xanh
    6. Lẩu mắm - Cháo cá rau đắng
    7. Gỏi bưởi - Gà nướng muối ớt
    8. Gỏi cá điêu hồng - Nem nướng ninh hòa
    9. Gỏi hành hương - Cơm âm phủ
    10. Cá lóc rô ti mắm nêm - Xôi chiên phồng
    11. Chả cá lã vọng - Cơm hấp lá sen
    12. Kiểm tra

    Bếp tiệc cưới 1


    1. Súp cay tứ xuyên - Gỏi rau nhút hải sản.
    2. Chả phụng - Cà ri dê
    3. Lẩu hải sản sa tế - Súp hải sản nấu nấm
    4. Gỏi bò nướng - Cá chẽm hấp kỳ lân
    5. Hải sản carry xanh - Lẩu gà chua cay
    6. Mì Vịt tiềm - Gỏi bưởi
    7. Chả đùm - Khoai môn bọc tôm chiên
    8. Bò tân tiến - Lẩu nấm gà
    9. Cà ri Hải sản - Gỏi đu đủ thái lan
    10. Nghêu chiên sốt cay - Cua sốt ớt singapore
    11. Cơm hấp lá sen - Bao tử hầm tiêu
    12. Kiểm tra

    Bếp tiệc cưới 2


    1. Mì vịt tiềm - Gỏi tôm củ sen hạnh nhân
    2. Ốc nhồi hấp sả - Hột vịt lộn chiên giòn sauce me
    3. Xôi cuộn giấy bạc - Sườn nường chao
    4. Sườn non hầm tương quế lâm - Lẩu hoa đồng nội
    5. Súp trứng cút - Gỏi ngũ sắc
    6. Gà rang muối - Bò sauce thái
    7. Ếch xào lăn - Lẩu lươn chua cay
    8. Tôm rang kim sợi - Cá hấp Hồng Kong
    9. Gỏi sò huyết - Chả giò Hải sản
    10. Tôm sauce chanh dây - Bắp bò hầm tiêu xanh.
    11. Lẩu Thái - Gỏi xoài tôm khô bắc thảo
    12. Kiểm tra

    Bếp tiệc cưới 3 (12 buổi, 2 món/buổi - 1.500.000đ)


    1. Bắp bò trộn cải mầm - Giò heo hải sâm
    2. Chả mè - Cá chẽm hấp triều châu
    3. Súp bào ngư nấu cua - Gà ta bó xôi
    4. Hải sâm gân nai xào nấm bạch linh - Vịt quay me + bánh bao
    5. Lẩu cá thác lác - Bò tái chanh
    6. Tôm cuộn hoành thánh - Gà ác tiềm thuốc bắc thố
    7. Súp bóng cá bát trân - Cá sapa nướng dầu dấm
    8. Hải sâm cải xanh đông cô - Thỏ sốt rượu vang + bánh mì
    9. Xôi hạt sen - Sò điệp chiên giòn
    10. Gỏi rau cau - Cá tai tượng chiên xù
    11. Súp tôm sò điệp - Tôm tiềm thuốc bắc
    12. Kiểm Tra

    Bếp tiệc cưới 4 (12 buổi, 2 món/buổi - 2.000.000đ)


    1. Cơm chiên tơ hồng - Lẩu đầu cá hòi
    2. Bò cuộn pho mai đút lò – Lẩu tôm thái lan
    3. Càng cua bách hoa - Cá điêu hồng hấp hồng kông
    4. Gỏi miến thái lan - Cơm chiên hải sản hấp lá sen
    5. Súp hải sản đặc biệt - Lưỡi, bao tử nầu đậu
    6. Cua lột chiên quê - Lẩu cá lăng
    7. Heo sữa quay
    8. Gà nấu Siu - Sườn nướng Kinh Đô
    9. Gà Hấp muối - Gà tiềm ngũ quả
    10. Chả giò hoàng kim - Lẩu Nấm Miso
    11. Giò heo giả cầy - Cá chiên sốt cam
    12. Kiểm Tra

    Bếp Âu


    1. Xúc xích xào nho - Cá lăn bột chiên xù
    2. Gà nướng thổ nhĩ kỳ - Cá sốt kem bơ, chanh, thì là
    3. Gà hầm rau củ - Sandwich cá ngừ
    4. Mì ý sốt bò bằm - Mì ý hải sản
    5. Bánh Choux à la cream - Thăn ngoại bò úc với sốt tiêu xanh
    6. Xà lách nui trộn jambon - Thăn heo đút lò sốt nho
    7. Xà lách Nga - Thăn heo sốt nâu
    8. Gà nướng lá thơm - Xà lách khoai tây
    9. Gà cuộn bacon, bó xôi - Sườn nướng barbecue
    10. Pizza Jambon – Hambuger
    11. Sườn cừu với sốt vang đỏ - Súp bò hungari
    12. Kiểm tra

    Tỉa rau củ 1


    1. Con bướm, hoa xiên
    2. Hoa ly kiểu 1, hoa ly kiểu 2
    3. Hoa hồng khối, hoa hồng cà chua
    4. Thiên nga, hoa cúc
    5. Bồ câu, lưới cá
    6. Hoa hồng nụ, tỉa bưởi
    7. Cá sấu, hoa bí đỏ
    8. Thiên nga, hoa cúc
    9. Cá chép
    10. Đầu phụng
    11. Con tôm, dưa tết
    12. Kiểm tra

    Tỉa rau củ 2


    1. Tỉa cà rốt: chùa thiên mụ - đôi thiên nga
    2. Tỉa ông già câu cá & lưới cá
    3. Tỉa giỏ hoa bí
    4. Tỉa dưa hoa hồng búp
    5. Tỉa dưa dạng lồng đèn
    6. Tỉa dưa: hoa tường vi
    7. Tỉa dưa: hoa thược dược
    8. Vẽ & cạo vỏ dưa: cá chép
    9. Vẽ & cạo vỏ dưa: chữ "An Khang Thịnh Vượng"
    10. Tỉa bí: Đại bàng
    11. Tỉa bí: đầu rồng
    12. Kiểm tra cuối khóa

    Quản lý bếp 1


    1. Tính khẩu phần và thực hiện khẩu phần tương đối
    2. Phong thủy bếp
    3. Thực hành quy trình bếp
    4. Lựa chọn, bảo quản thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
    5. Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
    6. Các hoạt động nhà bếp
    7. Văn hóa ẩm thực Việt Nam (3 miền)
    8. Kỹ năng chặt bằm , xốc chảo
    9. Khái niệm dinh dưỡng hợp lý
    10. Tổng quan kỹ thuật chế biến món ăn hoặc: Giới thiệu nghề nấu ăn chuyên nghiệp
    11. Xu hướng ẩm thực toàn cầu (việt – á - âu)
    12. Thi hết môn

    Quản lý bếp 2


    1. Cơ cấu và sơ đồ tổ chức khách sạn nhà hàng
    2. Lập kế hoạch phục vụ tiệc lớn và bên ngoài
    3. Nghiệp vụ lễ tân và chăm sóc khách hàng
    4. Quản lý và bố trí nhân sự
    5. Marketing quán
    6. Các tiêu chuẩn trong bảo quản thực phẩm
    7. Xây dựng thực đơn (menu)
    8. Tính giá thành sản phẩm
    9. Vệ sinh, bảo quản dụng cụ và bày bàn tiệc
    10. Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn, đồ uống
    11. Tổng kết báo cáo, kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị và quản lý thiết bị dụng cụ.
    12. Kiểm tra cuối khóa



    Chỉnh sửa lần cuối bởi nlong6789; 27/03/2014 vào lúc 04:21 PM.
    CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC & THẨM MỸ ROSA
    Đc 1: Số 46 - Võ Thị Sáu - P Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai
    Đc 2: E32 & E33 - D7- KDC Võ Thị Sáu-Thống Nhất-Biên Hòa - Đồng Nai
    ĐT: 061.88.20.369 – 0907.3456.15
    www.rosavn.net
    -
    www.daynghebodoi.com
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO