Công ty đào tạo kế toán Hà Nội liên tục khai giảng khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Với mục đích hướng dẫn những kế toán viên đã là kế toán trưởng nhưng chưa có văn bằng, chứng chỉ hoặc nhân viên kế toán tổng hợp lâu năm có khả năng đảm nhận vai trò kế toán trưởng trong tương lai gần tại doanh nghiệp.
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP
(đủ điều kiện bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp theo Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính)


1. Đối tượng khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng:

Là nhân viên kế toán tổng hợp lâu năm, kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp.
Có ít nhất là 02 năm kinh nghiệm trong công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán, đối với người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, kiểm toán từ trình độ đại học trở lên hoặc có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán ít nhất là 03 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán bậc trung cấp hoặc cao đẳng.

2. Nội dung khóa học:

Theo Thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ tài chính (BTC). Hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng, bao gồm 11 chuyên đề.

3. Đội ngũ giảng viên:

Là các giảng viên có thâm niên giảng dạy và công tác trong vai trò kế toán trưởng, có học vị tiến sỹ, thạc sỹ, đồng thời là những người trực tiếp biên soạn tài liệu bồi dưỡng kế toán trưởng của Học viện Tài chính- Bộ Tài chính.

4. Yêu cầu đối với học viên:

Phải tham gia đầy đủ các chuyên đề, sẽ có bài kiểm tra để đánh giá chất lượng của học viên trong mỗi học phần, phải đạt từ 5 điểm trở lên.

5. Quyền lợi của học viên:

Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của Học viện tài chính phát hành sau khi đã hoàn thành khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng có giá trị quản lý thống nhất trong phạm vi toàn quốc. Chứng chỉ là căn cứ quan trọng để bổ nhiệm kế toán trưởng trong các doanh nghiệp.

6. Thời gian đào tạo:

- Thời gian đào tạo: 45 buổi (học vào các buổi tối và các ngày T7,CN )
- Thời gian đăng ký học : Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
- Địa chỉ học kế toán : Tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Thị xã Hà Đông, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn Hà Nội, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Bắc Ninh.

7. Nội dung chương trình đào tạo

I – PHẦN KIẾN THỨC CHUNG:

+ Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp:
+ Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp:
+ Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế:
+ Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư:
+ Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với Ngân hàng và Tổ chức tài chính:
+ Ôn tập và thi Phần I:

II – PHẦN KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ:

+ Chuyên đề 6: Pháp luật về kế toán:
+ Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp:
+ Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp (kể cả kế toán đặc thù):
+ Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp:
+ Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp:
+ Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp
+ Ôn tập và thi Phần II:

8. Kinh phí đào tạo: 2.500.000 đồng/01 học viên/01 khóa học (không bao gồm tài liệu).

9. Chứng chỉ học viên được nhận :

Học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp do Giám đốc Học viện tài chính – Bộ tài chính cấp, đây là yêu cầu bắt buộc để bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp theo Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ tài chính, Chứng chỉ có giá trị trong 05 năm và trong phạm vi toàn quốc kể từ ngày cấp. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ trong vòng 2 tuần kể từ ngày thi lấy chứng chỉ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Công ty đào tạo kế toán Hà Nội đang có chương trình khuyến mãi giảm 30% học phí cho học viên là sinh viên đăng ký khóa học trong tháng 8/2013. Chương trình khuyến mãi tháng 08 cụ thể như sau:

Chào mừng Tân sinh viên mới nhập trường!

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI khuyến mại lớn : giảm 30% học phí dành cho sinh viên. Các đối tượng khác giảm 20%, đăng ký từ 2 người trở lên được giảm thêm 5% học phí. Đăng ký theo nhóm 6 người trở lên được miễn phí 1 người, 5 người còn lại được giảm thêm 5%. Thời gian áp dụng từ ngày 05/08 đến 31/08/2013.
Dạy làm Báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

” CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ “
Phòng đào tạo
Tel: 04. 2260.1299
Hotline: 0982 845 668 – 0120 815 0000 ( Mrs Bích Liên)